Giới Thiệu Về Hupuna Group

THƯ NGỎ

Lời đầu tiên chúng tôi xin chúc mừng và chân thành cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm của Hupuna. Chúng tôi vui mừng chào đón sự gia nhập của bạn vào số những người sáng suốt đã và đang sử dụng những sản phẩm của Hupuna. Chúng tôi tự hào về việc áp dụng công nghệ tiên tiến vào những sản phẩm chất lượng do chúng tôi sản xuất ra.

Trước khi đến với sự ra đời của Công ty cổ phần Hupuna Group, chúng tôi đã có hơn 9 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, thiết kế và in ấn các sản phẩm gồm: Bao bì giấy, hộp giấy, túi giấy, hộp cứng, hộp mềm, hộp sóng,… đa dạng về kích thước, đảm bảo về chất lượng, số lượng và giá thành hợp lý.

Sau 9 năm nỗ lực, thành quả chúng tôi nhận được chính là sự tin yêu và lựa chọn ngày càng đông đảo của khách hàng. Cùng với đó là sự đồng hành của rất nhiều quý đối tác lớn là các hãng thời trang, các thương hiệu, nhãn hàng dược phẩm, thực phẩm chức năng,…

Xuất phát điểm từ một công ty sản xuất và in ấn chỉ có vài thành viên. Thế nhưng Hupuna lại vô cùng may mắn khi nhanh chóng nhận được sự tin tưởng của khách bởi những sản phẩm chất lượng cao. Chính sự tin yêu và ủng hộ ngày càng nhiều của đông đảo khách hàng đã tiếp thêm động lực để Hupuna ngày càng hoàn thiện và mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tuyệt vời nhất.

Bên cạnh đó, để đáp lại sự tin yêu ngày một lớn của quý khách hàng, đồng thời giúp nhiều hơn các doanh nghiệp giảm tải áp lực trong việc đóng gói, hoàn thiện sản phẩm của mình một cách tốt nhất trước khi trao tận tay người nhận.

Năm 2021, chúng tôi đã quyết định thành lập Công ty cổ phẩm Hupuna Group, đây là quyết định đánh dấu bước ngoặt trong việc đưa Hupuna cùng những sản phẩm, dịch vụ của Hupuna đến được với đông đảo người dùng. Đồng thời, đưa Hupuna trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực để ngày càng có nhiều cá nhân, doanh nghiệp được hưởng lợi từ những giá trị mà Hupuna gửi tặng.

Thành công nhưng không ngủ quên trên chiến thắng. Hupuna hiểu rằng sự tin yêu của khách hàng chỉ dành cho những ai xứng đáng. Hành trình xây dựng và phát triển của Hupuna phía trước chắc chắn sẽ không tránh khỏi những khó khăn, chông gai và thử thách. Song Hupuna sẽ không ngừng nỗ lực, phát triển và hoàn thiện từng ngày để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng.

Hupuna cảm ơn và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được nhiều hơn sự tin yêu và lựa chọn của tất cả quý khách hàng trong thời gian tới.

Trân trọng!


TẦM NHÌN

Trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và in ấn các sản phẩm bao bì, đặc biệt là bao bì giấy.

SỨ MỆNH

Mang đến cho khách hàng những sản phẩm bao bì chất lượng cao với mức giá hợp lý.

Loại bỏ những rào cản trong quá trình vận chuyển. Giúp công ty, doanh nghiệp tự tin vận chuyển sản phẩm hàng hóa của mình đi nhanh hơn, xa hơn, an toàn hơn.

Đưa lĩnh vực sản xuất và in ấn bao bì sản phẩm của Việt Nam phát triển lên một tầm cao mới. Góp phần nân tầm giá trị sản phẩm của người Việt.


SẢN PHẨM CHỦ LỰC CỦA HUPUNA

Sản phẩm hộp carton Hupuna

Hộp carton, thùng carton, hộp Ship COD

Bao bì túi giấy Hupuna

Bao bì túi giấy sản xuất theo yêu cầu

Màng PE bọc hàng, màng PE quấn Pallet

xốp nổ, xốp nổ đóng hàng, xốp nổ bọc hàng hoá, bọc chống sốc, chống sốc bọc hàng, màng bọc chống sốc, bóng khí, xốp bóng khí, túi bóng khí chống sốc, xốp hơi chống sốc

Xốp nổ đóng hàng, màng bọc chống sốc

Băng dính đóng hàng, băng dính hàng dễ vỡ