Hiển thị 1–60 của 75 kết quả

Ngày nay, hộp in offset ngày càng được chú trọng và ưu tiên sử dụng làm bao bì đóng gói chính. Khi mà con người ta ngày càng quan tâm hơn đến tính thẩm mỹ của bao bì sản phẩm bên cạnh chất lượng của chúng; các doanh nghiệp, công ty kinh doanh sớm nhận ra điều đó và dần tập trung hơn vào việc đầu tư cho những bao bì, vỏ hộp của mình những dịch vụ in ấn chất lượng cao – cụ thể là in offset – để cải thiện vẻ ngoài của hộp đựng.

Hộp in offset, hộp carton in offset, hộp giấy in offset, vỏ hộp in offset

1. Hộp in offset và công nghệ in offset

Hộp in offset cũng mang lại lợi thế lớn về mặt hình ảnh, giúp doanh nghiệp dễ dàng và nhanh chóng đưa thương hiệu của mình tới gần khách hàng.

Công nghệ in offset trên hộp giấy hiện nay được xem là phương pháp in chủ yếu được áp dụng tại hầu hết tại các cơ sở in ấn không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

1.1 Khái niệm của in offset

Kỹ thuật in offset là phương pháp in ấn sử dụng khuôn in bằng kim loại (chủ yếu là bằng đồng) để chuyển hình ảnh, chữ viết được dính mực in đến bề mặt in bằng lực ép của tấm offset (bằng cao su).

Hộp in offset hay hộp carton in offset, hộp giấy in offset là những tấm giấy bìa cứng, carton được sử dụng phương pháp in offset để in hình ảnh, logo, họa tiết và thông tin chi tiết của sản phẩm, thương hiệu lên bề mặt, sau đó được gia công cắt, bế tạo thành hình dạng hộp 3 chiều.

Kỹ thuật offset được ứng rộng rãi trong ngành in ấn vì có khả năng tạo ra các bản in sắc nét, tương phản và có độ phân giải cao. Nó cũng cho phép in trên nhiều loại giấy và vật liệu khác nhau, từ giấy bóng đến giấy thô hay cả những bề mặt sần sùi.

Hộp in offset, hộp carton in offset, hộp giấy in offset, vỏ hộp in offset

1.2 Những ưu điểm của in offset

Phương pháp in offset được xem như là phương pháp in phổ biến nhất trong ngành dịch vụ in ấn bao bì bởi những ưu điểm nổi bật như:

 • Mang lại chất lượng hình ảnh chi tiết, màu sắc chân thực nổi bật và không bị lem, nhòe trong quá trình in ấn.
 • Dễ dàng chế tạo các bản in.
 • Có khả năng in ấn hàng loạt với số lượng lớn, chất lượng in đồng đều.
 • In càng nhiều càng tiết kiệm.
 • Khả năng in tốt trên nhiều chất liệu và bề mặt khác nhau.
 • Tăng tuổi thọ của bản in vì không trực tiếp tiếp xúc với bề mặt in.

1.3 Nhược điểm của kỹ thuật in offset

Là kỹ thuật in được sử dụng phổ biến là vậy nhưng in offset vẫn có những hạn chế của nó:

 • Tốn khá nhiều thời gian chuẩn bị chế bản trước khi in.
 • Nếu thiết kế xảy ra sai sót phải gây lãng phí vì phải hủy bản in, do đó phải kiểm tra kỹ thiết kế và cần có sự đồng nhất giữa xưởng in với khách hàng đặt dịch vụ.
 • Phù hợp in đơn hàng lớn vì tiêu tốn nhiều thời gian và chi phí chế tạo bản in.

Hộp in offset, hộp carton in offset, hộp giấy in offset, vỏ hộp in offset

2. Lợi ích của kỹ thuật in offset trên hộp giấy

Kỹ thuật in offset tạo ra các hộp in offset chất lượng, tiện lợi. Nhiều lợi ích mà hộp carton mang lại cho người dùng khi được in ấn bằng phương pháp in offset, cụ thể:

– Khả năng bảo vệ sản phẩm hoàn hảo: Hộp giấy in offset bằng carton có độ cứng và bền bỉ giúp bảo vệ sản phẩm tuyệt đối. Bên cạnh đó, hộp được in thông tin thương hiệu bằng kỹ thuật in offset giúp bảo vệ sản phẩm, thương hiệu tránh tình trạng hàng giả, hàng nhái không rõ nguồn gốc.

– Độ chi tiết, chính xác cao: Công nghệ in offset cho phép in các sản phẩm in ấn với độ chính xác, chi tiết rất cao về hình ảnh, màu sắc để đảm bảo rằng hộp giấy in offset được in ấn chính xác và đẹp mắt.

– Đa dạng về thiết kế hình ảnh, màu sắc: In offset được chọn để in ấn hộp giấy vì khả năng in ấn nhiều kiểu dáng, màu sắc và hình ảnh phức tạp, tạo ra các thiết kế có hình thức độc đáo và hấp dẫn.

– Làm phương tiện quảng bá sản phẩm: Hiện nay, mỗi thương hiệu đều có một bộ nhận diện thương hiệu riêng, nên việc cần thể hiện chúng để giúp chúng phổ biến hơn và tăng mức độ phủ của thương hiệu tới công chúng thì việc sử dụng hộp giấy in offset là điều vô cùng cần thiết.

Hộp giấy carton khi sử dụng phương pháp in offset để in đầy đủ, chi tiết những thông tin mà thương hiệu muốn thể hiện sẽ là công cụ quảng cáo, marketing bằng hình thức offline hữu hiệu nhất và cũng tiết kiệm chi phí nhất.

Hộp in offset, hộp carton in offset, hộp giấy in offset, vỏ hộp in offset

– Tăng giá trị thẩm mỹ cho hộp đựng: In offset khi được in lên bề mặt chất liệu của hộp giấy cho ra chất lượng in ấn tuyệt vời, hình ảnh sắc nét, có độ tương phản tốt và có độ phân giải cao ,.. giúp hộp giấy trông chuyên nghiệp hơn, tạo nên tính thẩm mỹ cho bao bì và tạo ấn tượng tốt với khách hàng.

– Tiết kiệm chi phí khi in số lượng lớn: Với khả năng in ấn hàng loạt bằng 1 chế bản in vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh, màu sắc đẹp tuyệt đối, nên khi có những đơn hàng hộp giấy có số lượng lớn, áp dụng phương pháp in offset là hiệu quả nhất để tiết kiệm chi phí.

– Đa dạng về chất liệu: Hộp giấy in offset có thể được in trên nhiều loại giấy và chất liệu, bề mặt khác nhau, tạo ra nhiều tùy chọn cho doanh nghiệp.

– Bảo vệ người dùng và môi trường: Hộp giấy đã được chứng minh là “bao bì xanh”, khi được ứng dụng in offset – mực in an toàn với sức khỏe người dùng – vẫn đáp ứng được chức năng bảo vệ sức khỏe của con người và thân thiện với môi trường. Chính vì thế, hộp in offset còn được sử dụng nhiều để đựng thức ăn, thực phẩm, bánh trái,….

Nhìn chung, in offset là phương pháp in ấn chất lượng cao, mang lại nhiều lợi ích và là phương pháp in ấn không thể thiếu trong ngành sản xuất bao bì.

Hộp in offset, hộp carton in offset, hộp giấy in offset, vỏ hộp in offset

3. Quy trình in hộp giấy bằng phương pháp in offset

Quy trình in hộp giấy carton bằng kỹ thuật in offset bao gồm các bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị các bản in đã được thiết kế phù hợp với sản phẩm và hình ảnh thương hiệu, chuẩn bị trên máy tính và sau đó được truyền đến bản in offset.

Bước 2: Tạo chế bản in. Các bản in này được in lên các tấm kim loại hoặc nhựa và được gọi là các bản in offset.

Bước 3: Trình bày bản in – bản in offset được trình bày lên bàn in offset, trong đó các bản in được sắp xếp theo thứ tự đúng.

Bước 4: Chuẩn bị mực in: Mực in được chuẩn bị và đổ vào hệ thống truyền mực của máy in offset.

Bước 5: Máy in offset bắt đầu in ấn bằng cách chuyển bản in vào trục trục in của máy in offset và ép lực lên bản in để in trên giấy.

Bước 6: Sau khi in ấn xong, các sản phẩm được kiểm tra chất lượng để đảm bảo rằng chúng đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng.

Bước 7: Gia công hộp giấy sau khi đã in để tạo ra hộp giấy in offset hoàn chỉnh. Có thể gia công hộp giấy bằng các hình thức: Cắt, dán, cán màng, cấn bế, đục lỗ,…

Hộp in offset, hộp carton in offset, hộp giấy in offset, vỏ hộp in offset

4. Những loại giấy được sử dụng trong in offset

Hiện nay, có rất nhiều loại giấy được sử dụng cho in offset. Tùy vào mỗi loại giấy sẽ có những yếu tố riêng biệt để phù hợp nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng. Các loại giấy in offset phổ biến nhất hiện nay có thể kể đến như sau: Ford, Ivory, Carton, Couche, Duplex, Crystal,…Tuy nhiên, phần lớn các doanh nghiệp chủ yếu lựa chọn 3 loại giấy chính để ứng dụng làm hộp đựng in offset: Giấy Carton, Ivory, Duplex,…

4.1 Giấy Carton in offset

Đây là chất liệu quen thuộc và phổ biến nhất, được ứng dụng trong mọi lĩnh vực đời sống và sản xuất. Giấy bìa carton được chia thành nhiều loại dựa vào số lớp giấy như: 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp hay thậm chí là 9 lớp. Với số lớp giấy càng nhiều thì sản phẩm càng dày, cứng, chắc chắn và khả năng bảo vệ sản phẩm càng tốt.

Giấy bìa Carton có thể mạnh về khả năng chịu lực tốt, tương đối nhẹ và giá thành thấp.

Tuy nhiên, nhược điểm của loại giấy này là dễ cháy, và dễ hư hỏng khi thấm nước. Trong thực tiễn, giấy bìa carton được sử dụng rất nhiều vì những tiện lợi mà nó mang lại cũng như giúp tiết kiệm chi phí đáng kể. Đặc biệt với bề mặt có khả năng bắt mực in tốt nên các doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh thường chọn chúng để làm hộp in offset đựng sản phẩm.

Hộp in offset, hộp carton in offset, hộp giấy in offset, vỏ hộp in offset

4.2 Chất liệu giấy Ivory

Giấy Ivory là loại giấy chất lượng cao và cũng là loại giấy có gia sthanfh cao nhất trong 3 loại giấy.

Đây là loại giấy rất được yêu thích khả năng bắt mực in cực kỳ tốt để cho ra chất lượng in sắc nét, nổi bật. Bên cạnh đó, loại giấy này còn dễ dàng gia công như: cắt, bế, in dập nổi, gấp rãnh,nếp,… mang đến sự độc đáo, ấn tượng cho các sản phẩm bao bì hộp đựng.

Tuy nhiên, nó có hạn chế và giá thành khá cao nên khách hàng thường cân nhắc kahs kỹ trước khi đi đến quyết định lựa chọn nó.

4.3 Giấy Duplex

Đặc điểm nhận diện của loại giấy Duplex là một mặt có màu sắc khá trắng và láng mịn và mặt còn lại đậm màu hơn.

Trong quá trình sản xuất, giấy duplex thường được ép 2 lớp giấy nên chúng khó ăn mực hơn các loại giấy trên và rất dày.

Trong ngành in hộp giấy, tuy còn hạn chế về khả năng in ấn, những giấy Duplex vẫn được ưu tiên lựa chọn vì giá thành khá rẻ và khả năng bảo vệ sản phẩm bền vững.

Hộp in offset, hộp carton in offset, hộp giấy in offset, vỏ hộp in offset

5. Mua hộp in offset chất lượng, giá rẻ tại Hupuna

Có nhiều lý do để quý doanh nghiệp lựa chọn một cơ sở để đặt in offset hộp carton như: được người quen giới thiệu, lướt web, gặp tình cờ,… Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng có thể đáp ứng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ in ấn.

Hupuna – địa chỉ uy tín, đáng tin cậy – chuyên nhận sản xuất và in ấn offset hộp carton, hộp giấy in offset theo yêu cầu.

Sản phẩm và dịch vụ in ấn tại Hupuna được đánh giá rất cao trong ngành bao bì vì đảm bảo được chất lượng tốt nhưng lại có giá thành rất rẻ cũng như đảm bảo được tiến độ sản xuất và giao hàng.

ĐẶT HÀNG NHANH


  This will close in 0 seconds

  Công ty cổ phần Hupuna Group