Hiển thị tất cả 25 kết quả

Ngày nay, các doanh nghiệp có thể quảng cáo sản phẩm, dịch vụ trên rất nhiều kênh marketing khác nhau, trong đó in tờ rơi là cách quảng cáo truyền thống vô cùng hiệu quả. In tờ rơi không chỉ đem đến cho người xem những thông tin quan trọng mà còn có thể lưu trữ để ghi nhớ khi cần sử dụng cũng như dễ dàng gấp gọn và cất ở nơi nào đó. Bạn đang muốn tìm một đơn vị in ấn tờ rơi quảng cáo uy tín, chất lượng vậy nhất định không được bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi. Hupuna sẽ gửi đến bạn những thông tin chi tiết nhất về phương thức quảng cáo đặc biệt này.

In tờ rơi là gì? Những loại tờ rơi phổ biến hiện nay 

Tờ rơi hay còn được gọi với cái tên khác là Flyer, là công cụ marketing truyền tải thông tin sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tới khách hàng của họ. Việc in tờ rơi sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp, tổ chức, cửa hàng kinh doanh, đại lý bán hàng,… cập nhật và giới thiệu các sản phẩm mới, tính năng mới, các chương trình ưu đãi và khuyến mãi, những sự kiện quan trọng… đến người tiêu dùng.

Tờ rơi hay còn được gọi với cái tên khác là Flyer, là công cụ truyền tải thông tin sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tới khách hàng

Tùy vào mục đích sử dụng mà sẽ có nhiều loại tờ rơi khác nhau. Một số loại tờ rơi được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay như:

 • Tờ rơi giới thiệu: Loại tờ rơi này được doanh nghiệp sử dụng với mục đích chính là để quảng cáo về dịch vụ, sản phẩm mới. Nên không được thiết kế với màu sắc quá bắt mắt, nổi bật. Thông thường, các xưởng sản xuất sẽ sử dụng những màu sắc tối giản để làm nổi bật lên thông tin, đặc điểm của dịch vụ, sản phẩm.
 • Tờ rơi quảng cáo: Loại tờ rơi này xuất hiện rất nhiều trong cuộc sống của chúng ta. Các doanh nghiệp chỉ sử dụng loại tờ rơi này khi muốn giới thiệu, thông báo đến khách hàng một chương trình khuyến mãi, hay ưu đãi mới của doanh nghiệp. Với những màu sắc nổi bật, sẽ giúp doanh nghiệp thu hút được sự chú ý của khách hàng hơn, gia tăng hiệu quả quảng cáo.
 • Tờ rơi tuyên truyền: Được coi là phiên bản mini của poster tuyên truyền với những nội dung liên quan ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, đời sống của con người như: tuyên truyền về bảo vệ sức khỏe, phòng chống dịch bệnh, phương pháp tiết kiệm điện,…

Hiện nay việc in tờ rơi trong còn phổ biến như trước đây vì sự phát triển mạnh mẽ của Internet nhưng vẫn không thể phủ nhận được rằng nó đem đến những lợi ích không thể phủ nhận.

Những lợi ích khi in ấn tờ rơi quảng cáo

Nhiều doanh nghiệp, tổ chức vẫn rất yêu thích và sử dụng tờ rơi như một phương thức truyền thông chính đê tiếp cận khách hàng bởi những lợi ích mà nó đem lại như:

In tờ rơi giúp quảng bá thương hiệu hiệu quả

Tờ rơi cũng là một phương thức quảng cáo hiệu quả cho doanh nghiệp, thường chứa những thông tin như giới thiệu sản phẩm, sự kiện khai trương, chương trình giảm giá, khuyến mãi, quảng cáo thương hiệu,… Việc in và phát tờ rơi tới những khách hàng mục tiêu có thể giúp doanh nghiệp tiếp cận lượng lớn khách hàng một cách nhanh nhất với giá thành hợp lý.

Việc in và phát tờ rơi có thể giúp doanh nghiệp tiếp cận lượng lớn khách hàng một cách nhanh nhất với giá thành hợp lý.

Dễ dàng tìm kiếm nhà cung cấp 

Khác với những quảng cáo phức tạp khác, đôi khi phải thuê ngoài hoặc đào tạo nhân viên tốn nhiều thời gian, chi phí. Thì để in ấn tờ rơi, bạn chỉ cần cung cấp các dữ liệu về sản phẩm, tính năng hay chương trình sắp diễn ra của doanh nghiệp,… cho đơn vị in ấn chuyên nghiệp, đáng tin cậy. Hiện nay trên thị trường, hầu hết các đơn vị in ấn đều có dịch vụ tư vấn thiết kế và in ấn tờ rơi quảng cáo với nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng.

Giá thành rẻ, tiết kiệm chi phí

Nếu so sánh tờ rơi với những hình thức quảng cáo khác như tổ chức sự kiện, quảng cáo trên báo chí, tivi,… thì rõ ràng việc in ấn tờ rơi có giá thành rẻ hơn rất nhiều.

Hay so sánh với những phương thức quảng cáo mới của thời đại 4.0 như facebook, google, tiktok, youtube,… thì in tờ rơi cũng có nhiều ưu điểm vượt trôi hơn như: tốn ít thời gian để tìm hiểu, không cần trực tiếp thực hiện thiết kế và in ấn vì đã có bên có chuyên môn thực hiện, cũng không tốn chi phí thuê nhiều nhân lực hay lên kế hoạch thực hiện,… Có thể thấy rằng, tờ rơi giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí so với những kênh quảng cáo khác.

Tờ rơi là phương thức quảng cáo giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí so với những kênh quảng cáo khác

Dễ dàng giới hạn người nhận

Với tờ rơi quảng báo, các doanh nghiệp có thể phát tại từng khu vực nhất định như tòa nhà, hộ dân cư, khu vui chơi, trường học…Điều này có nghĩa là tờ rơi có thể khoanh vùng và giới hạn đối tượng quảng cáo cũng như phát đúng đối tượng có chủ đích một cách hiệu quả.

Quy cách tờ rơi phổ biến hiện nay

Thông thường quy cách in ấn tờ rơi sẽ bao gồm kích thước của tờ rơi, chất liệu giấy sử dụng, số mặt in và quy cách gia công.

Kích thước chuẩn in ấn tờ rơi 

Tờ rơi hiện nay có một số kích thước chủ yếu là A3, A4, A5, A6, 10x20cm, 20x20cm. Đây đều là các kích thước giúp tối ưu chi phí theo các khổ giấy và khổ in.

 • Tờ rơi A3: là loại tờ rơi có kích thước là 29.7x42cm, phù hợp cho doanh nghiệp có nhiều sản phẩm, hàng hóa và có nhiều nội dung muốn truyền tải. Chúng ta có thể bắt gặp tờ rơi A3 ở các trung tâm thương mại, siêu thị điện máy,…
 • Tờ rơi A4: là loại tờ rơi có kích thước chuẩn là 21×29,7cm, được sử dụng nhiều hiện nay vì A4 là kích cỡ thông thường. Có thể sử dụng trong nhiều ngành hàng khác nhau như Tờ rơi tuyển sinh, tờ rơi phòng khám, tờ rơi kế toán, tờ rơi quán ăn, mỹ phẩm, dịch vụ lắp đặt camera…
 • Tờ rơi A5: Với kích thước 14,8x21cm,A5 là kích cỡ phổ biến nhất hiện nay trong in ấn tờ rơi. Nó phù hợp để quảng cáo các chương trình khai trương, ưu đãi, sự kiện đặc biệt. Việc in tờ rơi A5 được hầu hết các cửa hàng và doanh nghiệp nhỏ sử dụng.
 • Tờ rơi 10x20cm và 20x20cm: Hai kiểu kích thước tờ rơi này tương đối nhỏ, tờ rơi 10x20cm bằng 1/3 tờ A4 còn tờ rơi 20x20cm lại là tờ rơi có kích thước vuông. Với size vuông này doanh nghiệp thường làm đường gân gập làm hai về kích thước 10x20cm. Kiểu này nói đúng hơn là kiểu dạng tờ flyer gấp.
Quy cách in ấn tờ rơi sẽ bao gồm kích thước của tờ rơi, chất liệu giấy sử dụng, số mặt in và quy cách gia công

Chất liệu sử dụng để in ấn tờ rơi

Chất liệu giấy dùng để sử dụng in ấn khá đa dạng, tùy vào mục đích sử dụng, ngân sách cũng như sở thích của doanh nghiệp và được sự tư vấn của đơn vị in để lựa chọn loại giấy phù hợp.

Giấy Couche

Giấy Couche là loại giấy tương đối bóng và có hai mặt giống nhau, có độ bám mực tốt và phù hợp cho phương pháp in offset hoặc in kỹ thuật số. Tờ rơi quảng cáo sử dụng giấy couche sẽ có màu sắc tươi tắn, hình in đẹp và sắc nét, có độ thẩm mỹ cao.

Loại giấy này thường có định lượng 80, 120, 150, 200, 250 và cao nhất là 300gsm. Thường để dùng in tờ rơi mỏng như ở các siêu thị, trung tâm thương mại thì sử dụng độ dày từ 80-150gsm, loại cao cấp thì dùng từ 200-300gsm.

Chất liệu giấy dùng để sử dụng in ấn khá đa dạng, tùy vào mục đích sử dụng, ngân sách cũng như sở thích của doanh nghiệp

Giấy ốp, decal dán

Một số doanh nghiệp sử dụng tờ rơi để dán tường nên sẽ lựa chọn loại giấy decal, giấy ốp. Thường được sử dụng trong các lĩnh vực tờ rơi đổi ga, cho vay, thế chấp, cầm đồ, cho thuê trọ, lắp đặt internet,…

Thường sẽ là decal bóc dán và được cán thêm một lớp màng nilon lên bề mặt để chống nước và tăng độ bền và giữ màu sắc in ấn được lâu hơn. Bên cạnh đó cũng có loại tờ rơi dùng keo quét để dán tường, tuy nhiên thường sẽ không duy trì chất lượng được lâu và cũng dễ bị phai màu, trầy xước sau một thời gian sử dụng.

Cần chuẩn bị những gì để in ấn tờ rơi nhanh chóng, hiệu quả

Để thuận lợi và tiết kiệm thời gian cho quá trình thiết kế, in ấn tờ rơi thì bạn cần chuẩn bị đầy đủ nội dung thông điệp muốn truyền tải tới khách hàng, cụ thể như:

Chuẩn bị các thông tin trên tờ rơi

Để in ấn tờ rơi nhanh chóng, bạn cần chuẩn bị những thông tin như: giới thiệu doanh nghiệp, thông tin sản phẩm dịch vụ đang cung cấp, thời gian diễn ra khuyến mãi: ưu đãi, chiết khấu, quà tặng đi kèm,… Tất cả những thông tin bạn muốn cung cấp cho khách hàng đều được liệt kê cụ thể, chi tiết và có thể bỏ vào file word để gửi cho bên thiết kế, in ấn.

Cần chuẩn bị những thông tin hình ảnh sản phẩm để in ấn tờ rơi nhanh chóng, hiệu quả

Chuẩn bị ảnh sản phẩm, dịch vụ, logo đơn vị 

Hình ảnh xuất hiện trên tờ rơi quảng cáo là yếu tố vô cùng quan trọng, khách hàng sẽ dựa trên đó để xem xét và đánh giá sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp của bạn. Chính vì vậy, cung cấp ảnh đẹp mắt, ấn tượng sẽ thu hút khách hàng tốt hơn.

Nếu có chi phí, hãy thuê thợ ảnh hoặc studio chuyên nghiệp chụp ảnh để hình ảnh được chỉnh chu và tuyệt vời nhất, nếu không thể bạn hoàn toàn có thể dùng ảnh đẹp trên các công cụ tìm kiếm, nhưng cần lưu ý để không vi phạm bản quyền hình ảnh.

Bên cạnh hình ảnh sản phẩm, dịch vụ thì logo doanh nghiệp cũng là yếu tố giúp khách hàng nhận diện thương hiệu doanh nghiệp, mỗi đơn vị nên thiết kế logo đặc trưng cho riêng mình để theo suốt quá trình kinh doanh và hoạt động trên thị trường.

Bên cạnh hình ảnh sản phẩm, dịch vụ thì logo doanh nghiệp cũng là yếu tố giúp khách hàng nhận diện thương hiệu doanh nghiệp

Tham khảo một số mẫu tờ rơi cùng ngành, cùng lĩnh vực

Nếu chưa có bất cứ ý tưởng nào cho phong cách tờ rơi của mình, bạn có thể tiến hành tham khảo những mẫu tờ rơi của các đơn vị cung cấp cùng ngành, cùng lĩnh vực hoặc cùng cung cấp một loại sản phẩm. Việc này cũng giúp bạn xem xét đối thủ cạnh tranh đang quảng bá thương hiệu như thế nào để lựa chọn phương thức hiệu quả để cạnh tranh tốt hơn.

Tìm kiếm đơn vị in ấn chất lượng, chuyên nghiệp

Để có thể tạo ra được những mẫu tờ rơi quảng báo chất lượng cho doanh nghiệp thì bạn cần tìm được đơn vị in ấn chuyên nghiệp. Họ chính là người hoàn thiện những ý tưởng thiết kế, hỗ trợ gia công và in ấn mẫu tờ rơi quảng cáo phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.

Quy trình đặt thiết kế, in ấn tờ rơi tại Hupuna

Để hợp tác cùng Hupuna trên hành trình thiết kế, in ấn mẫu tờ rơi độc đáo, chất lượng và tiết kiệm chi phí thì quý khách có thể tham khảo quy trình thực hiện của chúng tôi ngay sau đây.

Bước 1: Tiếp nhận đơn đặt hàng và báo giá chi tiết 

Khi nhận được liên lạc từ quý khách hàng qua hotline hoặc zalo, Hupuna sẽ tiếp nhận các thông tin về nhu cầu như mục đích sử dụng, chất liệu, kích thước và số lượng để từ đó báo giá cho quý khách.

Bước 2: Lên mẫu thiết kế theo yêu cầu 

Đội ngũ nhân viên thiết kế của Hupuna sẽ tiến hành thiết kế dựa trên ý tưởng cũng như mong muốn của khách hàng, tiến hành gửi duyệt và điều chỉnh theo yêu cầu, cho đến khi khách hàng cảm thấy ưng ý và hài lòng.

Quy trình đặt thiết kế, in ấn tờ rơi tại Hupuna

Bước 3: Thực hiện các công đoạn gia công và in ấn

Sau khi đã hoàn thiện bản thiết kế hoàn chỉnh, cùng với chuẩn bị xong nguyên liệu thì Hupuna sẽ bắt đầu gia công và in ấn thành phẩm.

Bước 4: Giao sản phẩm đã hoàn thiện cho khách hàng và nhận thanh toán theo thỏa thuận

Sau khi đơn hàng hoàn thiện thì chúng tôi sẽ lập tức vận chuyển đến khách hàng bằng một trong những phương thức vận chuyển tại Hupuna sao cho tiết kiệm thời gian và chi phí nhất.

Hupuna cung cấp giải pháp in tờ rơi giá rẻ và chất lượng 

Trên thị trường hiện nay không khó để bạn có thể tìm được một cơ sở nhận thiết kế, sản xuất những mẫu tờ rơi quảng cáo với mẫu mã, kích thước và hình dạng khác nhau. Tuy nhiên, để có thể lựa chọn được một cơ sở uy tín, đảm bảo sản phẩm chính hãng, chất lượng đạt chuẩn thì lại là một điều vô cùng khó.

Vấn đề đó sẽ không còn khó khăn khi bạn chọn Công ty Cổ phần Hupuna Group, đơn vị cung cấp giải pháp thiết kế, in ấn trên thị trường hiện nay. Chúng tôi sở hữu dịch vụ tư vấn, thiết kế và in ấn chất lượng sẽ mang đến cho các doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức những sản phẩm tờ rơi đạt chuẩn.

Sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo, năng động cùng khả năng cập nhật xu hướng mới nhanh chóng chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm có mẫu mã độc đáo, thu hút nhất. Tại công ty chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ tất cả các quý khách hàng, quý doanh nghiệp ở mọi miền trên Tổ Quốc, với số lượng hàng lớn lẫn độ đồng đều về chất lượng giữa các sản phẩm.

Vì vậy, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với Hupuna để được tận mắt chứng kiến quá trình in tờ rơi chuyên nghiệp và được sở hữu một mẫu tờ rơi của riêng mình với giá thành ưu đãi nhất nhé!

ĐẶT HÀNG NHANH


  This will close in 0 seconds

  Công ty cổ phần Hupuna Group