Hiển thị tất cả 6 kết quả

Tặng lì xì đầu năm mới là một nét văn hóa đặc sắc trong dịp Tết Nguyên Đán. Những phong bao lì xì khác nhau thì sẽ có những ý nghĩa sau sắc khác nhau dành cho người nhận. Mặc dù đã trải qua rất nhiều cái “Tết” nhưng nét văn hóa này vẫn được giữ gìn và là một phần không thể thiếu đối với người Việt Nam trong mỗi mỗi dịp Tết Nguyên Đán.

Tại sao chúng ta cần phải mua bao lì xì trong dịp Tết Nguyên Đán

Từ xưa đến nay khi nhắc đến bao lì xì người ta hay nghĩ đến sự quan tâm, yêu thương quan tâm lẫn nhau bằng những phong bao gửi gắm một món quà tinh thần hết sức ý nghĩa cho người nhận nhân dịp đầu năm mới cho cả một năm bình an, phát tài, phát lộc. Trong những ngày Tết người lớn hay lì xì cho trẻ con và những người trở về nhà sau một năm học tập vất vả bằng những phong bao lì xì với lời chúc hay ăn chóng lớn, học giỏi, khỏe mạnh, thành công cho công việc. Đối với những người lớn tuổi hơn bao thể hiện lòng kích chúc sức khỏe, lòng kính trọng và lời chúc sống lâu trăm tuổi. Vì vậy phong tục lì xì trong ngày Tết của người Việt Nam ta trở nên tốt đẹp, ấm áp hơn.

Những ưu điểm của sản phẩm

  • Được làm từ đa dạng các chất liệu khác nhau mang lại cảm giác tươi vui và ấn tượng cho người nhận.
  • Tạo sự sáng tạo, độc đáo cho sản phẩm với khả năng lựa chọn kiểu dáng, màu sắc theo yêu cầu của khách hàng.
  • Màu sắc, chất liệu và mực in chống nhòe đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
  • Tối ưu thiết kế cho việc vận chuyển để đảm bảo sản phẩm đến tay người tiêu dùng một cách an toàn.
  • Gửi gắm nhiều ý nghĩa khác nhau dành cho người nhận.
Bao lì xì, ý nghĩa của bao lì xì
Những ưu điểm của bao lì xì

Quy trình sản xuất bao lì xì

Không chỉ có kiểu dáng, kích thước,… mà quy trình sản xuất bao lì xì cũng được khách hàng và doanh nghiệp quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số công đoạn trong quy trình sản xuất bao lì xì dưới đây.

Thiết kế bao lì xì

Thiết kế là công đoạn đầu tiên trong bất kỳ quy trình sản xuất bao lì xì nào. Hiện nay, có rất nhiều thiết kế bao lì xì khác nhau, với đa dạng kiểu dáng theo xu hướng hiện nay như: hình ảnh họp mặt ngày Tết, hình ảnh đời thường hay các hình hiện đại ngày nay tạo lên màu sắc hài hòa. Tuy nhiên, do sản phẩm đa dạng nên chúng ta phải lựa chọn kỹ lưỡng, thiết kế phù hợp với từng đối tượng. Nếu đối tượng mục tiêu là trẻ em thì chúng ta nên lựa chọn thiết kế sản phẩm theo kiểu dáng và màu sắc dễ thương, vui tươi. Muốn tặng phong bao lì xì cho nhân viên của một công ty thì phải lựa chọn màu sắc, kiểu dáng, kích cỡ phù hợp với thương hiệu và lĩnh vực hoạt động của công ty.

Nếu khách hàng chưa tự thiết kế hoặc chuẩn bị mẫu sản phẩm thì nhân viên công ty in ấn sẽ thiết kế các mẫu bao lì xì theo yêu cầu của khách hàng. Sau đó, xưởng in sẽ gửi bản nháp cho khách hàng xem xét và chỉnh sửa theo yêu cầu. Khi khách hàng hài lòng với mẫu thiết kế, các công ty chuyển mẫu thiết kế sang máy in để bắt đầu sản xuất sản phẩm.

Lựa chọn chất liệu phù hợp

Để khách hàng đảm bảo được tiến độ in ấn của sản phẩm, khách hàng có thể chủ động lựa chọn chất liệu giấy để phù hợp với mục đích, ý muốn của khách hàng. Tuy nhiên, hiện nay hầu hết các công ty in ấn đều có đội ngũ tư vấn và hỗ trợ khách hàng về quy trình sản xuất, phương án thiết kế, chất liệu phù với yêu cầu của khách hàng nhất.

Hiện nay có rất nhiều loại giấy được sử dụng phổ biến để in phong bao lì xì như: Giấy Couches, giấy Bristol, giấy Ford và giấy Kraft. Mỗi loại giấy đều có những điểm mạnh, điểm yếu khác nhau. Tùy theo mục đích và nhu cầu của khách hàng để lựa chọn loại giấy phù hợp. Cho dù chọn in phong bì lì xì bằng chất liệu gì thì bạn cũng nên lưu ý chọn loại giấy có độ bền cao, chịu được những ảnh hưởng của các yếu tốt bên ngoài.

Xác định kiểu dáng

Hiện nay có rất nhiều kiểu dáng, kích cỡ khác nhau chứ không chỉ có duy nhất kích thước hình chữ nhật truyền thống. Sự đa dạng về kiểu dáng, kích thước lì xì sẽ giúp bạn thỏa sức tìm và sáng tạo ra bao lì xì độc đáo cho riêng mình. Từ đó, bạn sẽ tạo ấn tượng và gây thích thú cho người nhận.

Bao lì xì, ý nghĩa của bao lì xì
Xác định kiểu dáng

Tiến hành in ấn và sản xuất

Nhân viên xưởng in sẽ tiến hành sản xuất theo mẫu thiết kế mà khách hàng đã lựa chọn từ trước. Số lượng sản phẩm sản xuất ban đầu sẽ rất ít. Sản phẩm sản xuất ban đầu được gửi đến khách hàng để kiểm tra lại chất lượng in ấn, màu sắc, kích thước của sản phẩm có đáp ứng đúng cam kết đã thỏa thuận hay không. Sau khi khách hàng đã kiểm tra xong, xưởng in sẽ tiếp tục sản xuất theo số lượng sản phẩm mà khách hàng và công ty in đã cam kết trước đó. Sau khi quá trình sản xuất bao lì xì hoàn thành, sản phẩm được đóng gói cẩn thận và phân chia theo chủng loại rõ ràng. Công ty in ấn sẽ cố gắng giao sản phẩm đến tay khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

Hupuna – Địa chỉ sản xuất bao lì xì uy tín và chất lượng

Có nhiều lý do để khách hàng lựa chọn một cơ sở để đặt in bao lì xì như: được người quen giới thiệu, lướt web, gặp tình cờ,… Tuy nhiên, không phải công ty, xưởng in nào cũng có thể đáp ứng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ in ấn.

Hupuna – địa chỉ uy tín, đáng tin cậy – chuyên nhận sản xuất bao lì xì uy tín chất lượng. Sản phẩm và dịch vụ in ấn tại Hupuna được đánh giá rất cao trong ngành in bao lì xì vì đảm bảo được chất lượng tốt nhưng lại có giá thành rẻ cùng với đó đảm bảo được tiến độ sản xuất và giao hàng.

ĐẶT HÀNG NHANH


    This will close in 0 seconds

    Công ty cổ phần Hupuna Group