Bánh trung thu Hỷ Lâm Môn là loại bánh được người tiêu dùng ưa chuộng không chỉ bởi hương vị của bánh, mà còn là sự đầu tư trong thiết kế và in ấn hộp đựng bánh ấn tượng, mang nhiều ý nghĩa. Mẫu hộp của thương hiệu Hỷ Lâm Môn được thiết kế khá đặc biệt và mới mẻ. 

Tìm hiểu về dòng bánh trung thu Hỷ Lâm Môn

Cơ sở bánh trung thu Hỷ Lâm Môn được thành lập từ năm 1984. Thời điểm mới thành lập, thương hiệu Hỷ Lâm Môn chỉ là một hệ thống cửa hàng nhỏ, sau khoảng hơn 20 năm hoạt động và không ngừng phát triển, thương hiệu bánh này đã thành lập được 10 cửa hàng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Hiện nay, Hỷ Lâm Môn cung cấp rất nhiều loại bánh ngọt, bánh mặn. Đặc biệt, nổi tiếng nhất đó là dòng bánh trung thu được nhiều người biết đến trên thị trường.

5 Mẫu hộp bánh trung thu Hỷ Lâm Môn đẹp, độc đáo hiện nay

Dưới đây là 5 mẫu hộp bánh trung thu đẹp, độc đáo của thương hiệu Hỷ Lâm Môn:

Hộp bánh Phúc Tinh Giá Đáo

Bánh trung thu Hỷ Lâm Môn được người tiêu dùng ưa chuộng không chỉ bởi hương vị  của bánh, mà còn là sự đầu tư trong thiết kế và in ấn hộp quà. Trong đó, mẫu hộp Phúc Tinh Giá Đáo là một thiết kế khá đặc biệt và mới mẻ của thương hiệu bánh này.

Bánh trung thu Hỷ Lâm Môn, Hộp quà trung thu, bánh trung thu
Hộp bánh trung thu Phúc Tinh Giá Đáo

Thiết kế chủ đạo bên ngoài hộp quà trung thu này là hình ảnh chùm hoa đang toả hương khoe sắc và phát ra những ánh sáng nhỏ lấp lánh như những vì sao. Không chỉ mang tới vẻ đẹp sang trọng mà còn gửi gắm thông điệp về một món quà trung thu mang tới sự may mắn cho người nhận. Trong mẫu hộp này, Hỷ Lâm Môn có loại 8 bánh với đầy đủ hương vị, bên cạnh đó còn loại bánh có kích thước lớn, giúp đêm phá cỗ thêm phần ý nghĩa hơn.

Gợi ý quy cách in ấn hộp quà:

 • Quy cách: Hộp âm dương có đai
 • Loại hộp 8 bánh 
 • Chất liệu giấy: Giấy carton lạnh bồi giấy couche 
 • Gia công: Cán màng metalize 

Hộp bánh Nguyệt Đế Lâm Môn

Trong bộ sưu tập hộp bánh trung thu Hỷ Lâm Môn thì hộp Nguyệt Đế Lâm Môn mang đậm dấu ấn Trung Hoa. Nổi bật trong thiết kế mẫu hộp này chính là phần chữ Trung Quốc được đặt ở vị trí trung tâm hộp quà, không chỉ ở bên ngoài hộp đựng mà còn được ưu ái cả nền hộp con bên trong. Hộp bánh mang phong cách cung đình, từng chiếc bánh trung thu được gói cẩn thận trong hộp, với sắc đỏ rực rỡ cùng hoa văn đậm chất truyền thống vô cùng quý phái, đây là món quà hoàn hảo cho mùa đoàn viên.

Gợi ý quy cách in ấn:

 • Quy cách: Hộp bát giác, gồm có 8 bánh
 • Chất liệu là giấy carton lạnh bồi giấy couche 
 • Gia công: Ép kim làm nổi bật tên thương hiệu Hỷ Lâm Môn và hoạ tiết.
Bánh trung thu Hỷ Lâm Môn, Hộp quà trung thu, bánh trung thu
Hộp bánh trung thu Nguyệt Đế Lâm Môn

Hộp bánh Dạ Nguyệt Minh Châu 

Nếu như những mẫu hộp quà khác được thiết kế khá cầu kỳ, độc đáo thì ở mẫu hộp bánh trung thu Dạ Nguyệt Minh Châu, Hỷ Lâm Môn lựa chọn xu hướng tối giản. Triệt để khai thác các yếu tố màu sắc để làm nổi bật thiết kế hộp quà. Những bông hoa màu hồng nổi bật trên nền hộp màu xanh dương đậm, làm tăng phần sang trọng cho món quà trung thu.

Gợi ý quy cách in ấn:

 • Quy cách: Hộp âm dương có đai, gồm có loại hộp 4 bánh 
 • Chất liệu giấy: Giấy carton lạnh bồi giấy couche 
 • Gia công: Ép kim làm nổi bật tên logo thương hiệu Hỷ Lâm Môn 
Bánh trung thu Hỷ Lâm Môn, Hộp quà trung thu, bánh trung thu
Hộp bánh trung thu Dạ Nguyệt Minh Châu

Hộp bánh trung thu Hoài Nguyệt

Đây là mẫu hộp bánh trung thu Hỷ Lâm Môn còn khá mới, đòi hỏi sự cầu kỳ trong từng chi tiết khi sản xuất hộp bánh, từ lựa chọn chất liệu cho tới in ấn, gia công đảm bảo cho ra sản phẩm chuẩn với thiết kế.

Gợi ý quy cách in ấn:

 • Quy cách: Hộp nắp gập 3D hình quạt, gồm 9 bánh
 • Chất liệu giấy carton lạnh bồi giấy couche, đảm bảo sự cứng cáp cho hộp quà
 • Gia công: Mẫu hộp được ép kim làm nổi bật tên logo thương hiệu

Mẫu hộp bánh trung thu Hoa Hảo Nguyệt Viên 

Nếu bạn đang tìm chọn một hộp bánh trung thu Hỷ Lâm Môn cao cấp với sự sang trọng và tinh tế thì mẫu hộp Hoa Hảo Nguyệt Viên sự lựa chọn hợp lý. Tuy hộp bánh được thiết kế theo hướng tối giản, nhưng các chi tiết được chọn lọc, bên cạnh đó kết hợp cùng các phụ kiện đi kèm trở thành món quà trung thu có giá trị. Hộp được thiết kế độc đáo với 2 tầng riêng biệt, có thể nhìn thấy những bông hoa rực rỡ bên trong. 

Gợi ý quy cách in ấn:

 • Quy cách: Hộp 2 tầng nắp trượt, loại hộp 4 bánh và 1 ống trà
 • Chất liệu, giấy carton lạnh bồi giấy mỹ thuật ấn tượng
 • Gia công: Cắt lazer chi tiết, tạo hiệu ứng 3D cho hộp quà 
Bánh trung thu Hỷ Lâm Môn, Hộp quà trung thu, bánh trung thu
Hộp bánh trung thu Hoa Hảo Nguyệt Viên

Trên đây là những thông tin về thương hiệu bánh trung thu Hỷ Lâm Môn và một số mẫu thiết kế hộp bánh đẹp, độc đáo.  Nếu bạn cũng đang có nhu cầu thiết kế và tìm dịch vụ in ấn hộp đựng bánh trung thu cho thương hiệu của mình, thì Hupuna là một sự lựa chọn đúng đắn.

>>> Có thể bạn quan tâm: Bánh trung thu Madame Hương – Món quà tri ân ngày Tết đoàn viên

ĐẶT HÀNG NHANH


  This will close in 0 seconds

  Công ty cổ phần Hupuna Group