CÔNG TY CỔ PHẦN HUPUNA GROUP

Sản xuất hộp carton theo yêu cầu

Bạn đang có nhu cầu sử dụng thùng hoặc hộp carton nhưng không tìm được kích thước nào phù hợp, bạn muốn kích thước cũng như phương thức đóng mở theo chủ đích riêng của mình? Nếu bạn đang muốn đặt làm thùng carton theo yêu cầu? Bạn đã tìm đến đúng chỗ, Hupuna Group có thể giúp bạn.

Hupuna sản xuất hộp carton theo yêu cầu

Hupuna nhận sản xuất thùng carton theo yêu cầu

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm hộp carton chất lượng, giá ưu đãi.

– Hộp carton 3 lớp: cấu tạo 2 lớp phẳng ở ngoài, 1 lớp sóng giữa. Loại này có tính ứng dụng cao và phổ biến nhất hiện nay.

– Hộp carton 5 lớp: gồm 3 lớp phẳng và 2 lớp sóng xếp đan xen nhau. Loại giấy này được dùng làm thùng cho những sản phẩm hàng hóa xuất khẩu, hàng nặng, dễ vỡ hay có nhu cầu bảo quản cao.

– Hộp carton 7 lớp: gồm 3 lớp sóng và 4 lớp phẳng. Đây là giấy làm thùng carton có độ chịu được tác động lực rất tốt. Phù hợp làm thùng chuyển hàng nặng, chuyển hàng đường dài an toàn.

Hupuna sản xuất hộp carton theo yêu cầu

Tại Hupuna sử dụng công nghệ in ấn tân tiến nhất hiện nay:

– Công nghệ in offset: 

Là công nghệ in ấn hiện đại nhất và phổ biến nhất hiện này. Trong kỹ thuật in offset; phần tử in được hiển thị trên ống bản kẽm, trong đó các phần tử in bắt mực và phần tử không in bắt nước. Sau đó, ống bản kẽm này ép hình ảnh, chữ đã dính mực in được ép lên các tấm cao su (hay còn được gọi là các tấm offset) trước rồi ép từ tấm cao su này lên giấy in.

 • Chất lượng hình ảnh sắc nét và sạch sẽ
 • Khả năng ứng dụng trên nhiều chất liệu in và bề mặt
 • Chế tạo bản in dễ dàng và nhanh hơn với sự hỗ trợ của máy tính
 • Các bản in có tuổi thọ lấu hơn vì không trực tiếp tiếp xúc với bề mặt cần in.

Hupuna sản xuất hộp carton theo yêu cầu

– Công nghệ in Flexo:

In flexo (Flexography) là công nghệ in có bản in nổi được tạo bằng cao su hoặc nhựa polyme. Các bản in được tạo ra bằng phương pháp kỹ thuật số hoặc analog. Các phần từ cần in có bề mặt nổi cao hơn các phần tử không in trên bản in.

In flexo thường được ứng dụng in trên nhiều bề mặt vật liệu khác như: nhựa, giấy bạc, film, tem nhãn, thùng carton bao bì, in cốc và đặc biệt là các sản phẩm in dạng cuộn.

Hupuna sản xuất hộp carton theo yêu cầu

Quy trình đặt thùng carton tại Hupuna

Chúng tôi nhận được các đơn hàng từ lớn nhất đến nhỏ nhất theo yêu cầu của khách hàng. Với giá ưu đãi các đơn hàng về in thùng carton, bao bì giấy, thùng carton các loại.

Dưới đây là quy trình đặt hàng hộp carton tại Hupuna:

 1. Tiếp nhận thông tin sản phẩm từ khách hàng: kích thước, chất liệu, công nghệ in, màu sắc
 2. Nhận báo giá thùng carton
 3. Thiết kế sản phẩm: Chuyên viên thiết kế Hupuna lên market dựa trên các yêu cầu từ khách hàng
 4. Gửi market khách hàng duyệt
 5. Sản xuất sản phẩm: Sau khi chốt market, số lượng với khách hàng. Xưởng sản xuất Hupuna tiến hành in ấn, sản xuất sản phẩm. Thời gian từ 5-8 ngày tuỳ theo số lượng sản phẩm.
 6. Giao hàng:nhận hàng tại địa chỉ giao nhận theo yêu cầu.

Hupuna sản xuất hộp carton theo yêu cầu

Hupuna luôn giao thùng carton đúng chất lượng, kích thước, kiểu dáng, đúng yêu cầu, luôn giao hàng đúng hẹn với giá cả ưu đãi. Hupuna luôn tự hào khi được các khách hàng, đối tác đánh giá là địa điểm cung cấp thùng carton uy tín, chất lượng cao.

Giỏ hàng :
Hỗ trợ KH : 0889363889
Zalo :
0
YOUR CART
 • No products in the cart.