Hộp carton Quốc Oai – Hộp carton đóng hàng là một phần không thể thiếu của kinh doanh hiện đại, thùng carton đóng gói là phương tiện thiết yếu việc đóng gói, bảo vệ sản phẩm và mang lại tính thẩm mỹ cho bao bì sản phẩm. Dù bạn mở shop online hay kinh doanh phân phối sỉ lẻ các sản phẩm như: thực phẩm, thời trang, mỹ phẩm,… thì việc cần có 1 đối tác uy tín có thể hợp tác lâu dài để cung cấp hộp carton tại Quốc Oai thì bài viết này chính là dành cho bạn.

hộp carton quốc oai, hộp carton tại quốc oai, hộp carton huyện quốc oai, hộp carton tại huyện quốc oai, thùng carton hà nội, thùng carton quốc oai, thùng carton tại quốc oai, thùng carton huyện quốc oai, thùng carton tại huyện quốc oai
Hộp carton tại Quốc Oai, hộp carton huyện Quốc Oai, hộp carton tại huyện Quốc Oai

Hộp carton Quốc Oai và đặc điểm của nó

Hộp carton Quốc Oai là sản phẩm được tiêu thụ rất mạnh trên địa bàn Huyện. Quốc Oai là một huyện nằm trong vùng chuyển tiếp giữa miền núi và đồng bằng, có hai tuyến giao thông trọng yếu chạy qua là đường Láng – Hòa Lạc và đường Hồ Chí Minh nên có nhiều lợi thế phát triển đô thị và công nghiệp. Đặc biệt hoạt động kinh doanh, trao đổi hàng hóa ở huyện này diễn ra vô cùng sôi động.

Chắc hẳn, nhiều doanh nghiệp ở đây có lẽ đã từng sử dụng phải một số loại thùng carton có chất lượng kém, dễ bị rách, bị bục, nát khi để ở nới ẩm ướt hoặc gặptrời mưa. Vì vậy, thùng carton tại Quốc Oai phải có chất lượng tốt, độ bền cao, ít bị rách khi va đập để đựng và bảo quản sản phẩm, hàng hóa trong quá trình vận chuyển đi xa.

Hộp carton, thùng carton đóng hàng là một loại hộp được sản xuất bởi nguyên liệu chính là giấy carton. Giấy carton là loại giấy được tái chế với một hoặc nhiều vòng đời khác nhau. Loại giấy này – tùy từng mục đích sử dụng khác nhau – thùng carton sẽ được phân loại với nhiều cách khác nhau:

 • Phân loại theo chất liệu: Ivory, Duplex, Kraft,…
 • Phân loại theo số lớp sóng: hộp 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp,…
 • Phân loại theo kiểu dáng: Hộp nắp đối , hộp nắp cài, hộp âm dương,…

Hupuna chuyên cung cấp hộp carton, hộp carton huyện Quốc Oai chất lượng cao, giá rẻ. Với phương châm đem đến sự hài lòng cho khách hàng, chúng tôi tư vấn, thiết kế mẫu hộp carton, thùng carton tại huyện Quốc Oai với những hình dáng, kiểu cách phù hợp với từng công ty, doanh nghiệp đem lại sự đặc sắc, thu hút trong từng sản phẩm mà chúng tôi tạo ra.

hộp carton quốc oai, hộp carton tại quốc oai, hộp carton huyện quốc oai, hộp carton tại huyện quốc oai, thùng carton hà nội, thùng carton quốc oai, thùng carton tại quốc oai, thùng carton huyện quốc oai, thùng carton tại huyện quốc oai
Thùng carton Quốc Oai, thùng carton tại huyện Quốc Oai

Lý do nên chọn thùng carton Quốc Oai của Hupuna

Sự chuyên nghiệp:

 • Hupuna chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại, công suất lớn kết hợp với công nghệ in ấn tiên tiến kết hợp với nguồn nguyên liệu đầu vào luôn được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi sản xuất.
 • Chúng tôi đầu tư vào chất lượng của đội ngũ kỹ thuật, thiết kế. Đội ngũ sản xuất có yêu cầu cao về trình độ, tay nghề chuyên môn kết hợp cùng đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo có thể phục vụ được mọi yêu cầu của khách hàng.

Sự tin cậy, uy tín:

 • Nhân viên tư vấn được đào tạo thường xuyên, đảm bảo kiến thức sản phẩm và thị trường để cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin về hộp carton, thùng carton.
 • Hupuna có trách nhiệm cùng đồng hành với khách hàng để giải quyết mọi vấn đề phát sinh liên quan đến đơn hàng.
 • Thực hiện đúng tiến độ sản xuất, giao hàng theo đúng hợp đồng.

Chắc chắn đảm bảo:

 • Chúng tôi chắc chắn về chất lượng đồng nhất.
 • Chế độ hậu mãi và chế độ bảo hành thực hiện tốt.
hộp carton quốc oai, hộp carton tại quốc oai, hộp carton huyện quốc oai, hộp carton tại huyện quốc oai, thùng carton hà nội, thùng carton quốc oai, thùng carton tại quốc oai, thùng carton huyện quốc oai, thùng carton tại huyện quốc oai
Hộp carton Quốc Oai, Hupuna chuyên thiết kế – in ấn thùng carton

Chất lượng mỗi chiếc thùng carton huyện Quốc Oai mà chúng tôi tạo ra là tâm huyết của đội ngũ nhân viên từ khâu thiết kế, sản xuất, in ấn đến khâu bàn giao cho khách hàng doanh nghiệp.

Đây không chỉ là một sản phẩm đại diện cho giá trị và uy tín của khách hàng mà nó còn thể hiện uy tín và sự chuyên nghiệp của chính Hupuna.

Ngoài cung cấp hộp carton Quốc Oai, Hupuna cung cấp thêm nhiều sản phẩm: Xốp nổ, bóng khí, màng PE, băng dính,…để khách hàng có thêm nhiều giải pháp vận chuyển phù hợp với loại hình kinh doanh của doanh nghiệp.

Công ty của bạn đang ở Quốc Oai và có nhu cầu mua hộp carton, thùng carton đóng gói hàng hóa, xin vui lòng liên hệ qua hotline 0889.363.889 hoặc truy cập website https://hupuna.com/ để biết thêm thông tin chi tiết.

>>> Có thể bạn quan tâm: Mua hộp carton Sóc Sơn

ĐẶT HÀNG NHANH


  This will close in 0 seconds

  Công ty cổ phần Hupuna Group