In offset trên hộp giấy hiện đang là một trong những phương pháp được ưa chuộng nhất. Chất liệu giấy dùng để in hộp giấy bằng phương pháp này vô cùng đa dạng. Chưa kể, còn có những lý do khiến người dùng khó từ chối in hộp giấy sử dụng in offset, điều này giúp bạn luôn ở vị trí quan trọng khi đơn vị có nhu cầu in hộp giấy. Hãy theo dõi bài viết sau cùng Hupuna để tìm hiểu hộp giấy in offset là gì nhé!

Hộp carton in offset là gì?

Hộp giấy in offset là gì ? Đây loại hộp sử dụng công nghệ in offset để in hình ảnh lên các tấm bìa cứng theo yêu cầu và mong muốn của khách hàng. Mục đích nhằm quảng bá và tạo dựng nhận thức về thương hiệu của công ty sản xuất. Nó tạo ra sự khác biệt so với các nhà sản xuất khác, đồng thời phục vụ cho sự an toàn của sản phẩm.

hộp carton in offset, hộp giấy carton in offset, in offset hộp giấy, in offset vỏ hộp giấy
Hộp giấy in offset với mục đích nhằm quảng bá và tạo dựng nhận thức về thương hiệu của công ty sản xuất.

Nhu cầu sử dụng trong các lĩnh vực, ngành nghề

Loại bao bì này ngày càng trở nên  phổ biến và được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực. Nổi bật là:

 • Ngành thực phẩm và đồ uống: Hộp in offset được sử dụng rộng rãi để đóng gói thực phẩm, đồ uống như nước ngọt, bia, mì ăn liền, trái cây,.. Thiết kế đẹp  và in ấn chất lượng  cao đảm bảo sản phẩm nổi bật trên kệ và thu hút sự chú ý của người mua.
 • Ngành công nghệ điện tử: Loại bao bì này thường được sử dụng để đóng gói các sản phẩm điện tử, từ điện thoại di động đến đồ gia dụng. Thiết kế hiện đại và in ấn chất lượng cao tạo ấn tượng chuyên nghiệp và độc quyền hơn.
hộp carton in offset, hộp giấy carton in offset, in offset hộp giấy, in offset vỏ hộp giấy
Loại bao bì này thường được sử dụng để đóng gói các sản phẩm điện tử, từ điện thoại di động đến đồ gia dụng
 • Ngành mỹ phẩm và chăm sóc cá nhân: Khả năng tùy biến cao và khả năng hiển thị màu sắc tốt giúp các thương hiệu mỹ phẩm tạo ra  bao bì độc đáo và thu hút khách hàng.
 • Ngành y tế và dược phẩm: Chất lượng in  cao và khả năng chống  nước là những yếu tố quan trọng trong ngành y tế và dược phẩm.
 • Rượu bia: Thiết kế đẹp, in ấn chất lượng cao giúp tạo nên hình ảnh sang trọng, chất lượng cao cho các sản phẩm rượu, bia.
 • Ngành quảng cáo và tiếp thị: Do tính tùy biến và chất lượng in ấn cao  nên  hộp in offset thường được sử dụng trong bao bì quảng cáo, đặc biệt là trong các chiến dịch, sự kiện tiếp thị.
 • Ngành dịch vụ và cung ứng: Trong lĩnh vực quà tặng và sự kiện, hộp in offset thường được sử dụng để tạo ra bao bì quà tặng độc đáo, ấn tượng.
 • Ngành sách, văn phòng phẩm: Trong ngành xuất bản và văn phòng phẩm, hộp in offset được dùng để đóng gói sách, bút và các đồ dùng văn phòng khác với chất lượng in ấn cao.

Những lý do nên sử dụng hộp giấy bằng phương pháp offset

Dưới đây là những lý do nên sử dụng hộp giấy bằng phương pháp in offset:

hộp carton in offset, hộp giấy carton in offset, in offset hộp giấy, in offset vỏ hộp giấy
So với in kỹ thuật số, quy trình in offset đảm bảo sản phẩm hộp giấy in có hình ảnh chân thực và sắc nét hơn

Có hình ảnh sắc nét, màu sắc tươi sáng

So với in kỹ thuật số, quy trình in offset đảm bảo sản phẩm hộp giấy in có hình ảnh chân thực và sắc nét hơn. Hệ thống  bánh răng in bằng cao su  đàn hồi thường xuyên tiếp xúc với bề mặt vật liệu in, đảm bảo hình ảnh sắc nét như nguyên bản và màu sắc tươi sáng, sống động. Trong quy trình in offset, mực được in trực tiếp lên tấm in sau đó truyền qua bề mặt vật liệu in mà không tiếp xúc trực tiếp, dễ gây ra vết mực nên bề mặt bao bì của hộp giấy sạch hơn và đồng đều hơn so với quy trình in trực tiếp.

Có độ bền màu cao

Hộp giấy in offset có độ bền màu cao hơn do kỹ thuật này sử dụng ống in có thông tin ghi sẵn thay vì trống trong máy in kỹ thuật số và được in không trực tiếp mà thông qua  ống cao su ép hình ảnh trên giấy. Điều này có nghĩa là bản in offset có độ bền cao hơn vì chúng không tiếp xúc trực tiếp với bề mặt cần in và màu sắc bền lâu, khó phai. Mặt khác, quy trình in kỹ thuật số sử dụng trống mực sử dụng ion để truyền hình ảnh thiết kế về máy tính, bắt mực rồi ép mực đỏ lên giấy để cho ra bản in nên màu rất dễ phai.

hộp carton in offset, hộp giấy carton in offset, in offset hộp giấy, in offset vỏ hộp giấy
Hộp giấy in offset có độ bền màu cao hơn do kỹ thuật này sử dụng ống in có thông tin ghi sẵn thay vì trống trong máy in kỹ thuật số

In offset số lượng nhiều sẽ tiết kiệm chi phí

Vì quy trình in offset có thể đạt kích thước  in lớn gấp 1,5 đến 2 lần so với in kỹ thuật số nên phù hợp để in số lượng lớn sản phẩm quảng cáo, tiếp thị. Khả năng điều chỉnh mực khi in có thể tiết kiệm chi phí  mực in. Trong các máy in offset hiện đại, tất cả các công đoạn đều được vận hành tự động và điều khiển bằng máy tính nên đẩy nhanh tiến độ thi công và đảm bảo độ chính xác ở mọi công đoạn.

Giúp tăng hiệu quả bán sản phẩm

Ngoài tác dụng bảo vệ sản phẩm, hộp giấy còn là kênh marketing hiệu quả. Hộp giấy đẹp sẽ giúp tác động đến người mua và khuyến khích hành vi tiêu dùng. Thiết kế, hình thức bên ngoài của hộp giấy là một trong những yếu tố được khách hàng quan tâm nhất. Thiết kế càng đẹp, bắt mắt thì càng thu hút khách hàng. Việc thiết kế, in ấn và sản xuất hộp giấy cần được doanh nghiệp cân nhắc kỹ lưỡng, chú trọng  hình thức bên ngoài, nhận diện thương hiệu, bảo quản sản phẩm và sự thuận tiện  trong  vận chuyển.

Khái niệm in offset và công nghệ in offset

Hãy cùng tìm hiểu về khái niệm in offset và công nghệ in offset:

hộp carton in offset, hộp giấy carton in offset, in offset hộp giấy, in offset vỏ hộp giấy
In offset là kỹ thuật in sử dụng  tấm cao su (còn gọi là tấm offset) được cuộn qua mực để in ra giấy

In offset là gì?

In offset là kỹ thuật in sử dụng  tấm cao su (còn gọi là tấm offset) được cuộn qua mực để in ra giấy. Các lớp mực  chồng lên nhau tạo nên một màu mực hoàn chỉnh.

Ngày nay, in offset là kỹ thuật in phổ biến nhất trong ngành in  thương mại để cho ra đời những sản phẩm có màu sắc, kiểu dáng đậm nét, hấp dẫn. Với phương pháp in này,  sản phẩm luôn đạt chất lượng cao nhất với màu sắc in chuẩn sắc nét, hạn chế tối đa các lỗi do in mờ,  lốm đốm, in nhòe hay in màu thiết kế không chuẩn…

Các yếu tố ảnh hưởng đến in offset:

 • Độ dày của lớp mực trên giấy
 • Kích thước điểm ảnh
 • Sự chồng chéo của mực (liên quan chặt chẽ đến thứ tự chồng màu)

Khi in offset cần đặc biệt chú ý đến thứ tự chồng màu của bản in đúng màu sắc, hình dạng. Thông thường có sự khác biệt khi in màu trên giấy trắng hay in trên giấy  in màu.

Công nghệ in offset là gì ?

Công nghệ in offset là công nghệ in được ứng dụng rộng rãi trong ngành in ấn. Khi in hộp giấy, hình ảnh với màu sắc đã chọn trước sẽ được đưa vào và ép lên tấm cao su/tấm offset. Những tấm cao su này sau đó được ép lên hộp giấy để truyền tải thông điệp của công ty tới khách hàng. Kỹ thuật này giúp đảm bảo nội dung, hình ảnh in trên hộp giấy có cùng độ cao và nằm trên một mặt phẳng. Công nghệ in offset mang lại lợi thế là có thể in số lượng lớn tiết kiệm chi phí.

hộp carton in offset, hộp giấy carton in offset, in offset hộp giấy, in offset vỏ hộp giấy
Công nghệ in offset là công nghệ in được ứng dụng rộng rãi trong ngành in ấn

 Các loại giấy in offset thông dụng

 • In Offset bằng giấy Ford: Đây là loại giấy được nhiều thợ thủ công ưa chuộng. Nó có thể dễ dàng tìm thấy trong máy photocopy. Với bề mặt nhám và độ bám mực tốt nên được dùng để làm những vật dụng quen thuộc như sổ tay, phong bì, hóa đơn,… Khổ giấy thông thường cho loại giấy này là khổ A4 với định lượng khoảng 70 – 90 g/m2.
 • In offset bằng giấy Bristol: Loại giấy này có độ bóng bề mặt và độ bám mực ở mức trung bình. Vì vậy nó rất phù hợp cho máy in offset. Loại giấy này chủ yếu gồm nhiều lớp giấy được ép lại với nhau và có định lượng  khá cao khoảng 200 – 350 g/m2. Ứng dụng chính của nó là  in hộp giấy chất lượng cao, danh thiếp, tờ rơi, áp phích…
 • In offset bằng giấy Duplex: Việc nhận biết loại giấy này không khó. Nó được đặc trưng bởi một mặt mịn và sáng bóng và một mặt thô và tối. Số lượng khá lớn, khoảng 300 g/m2. Ứng dụng chính của nó là sản xuất nắp hộp giấy có bề mặt nhẵn ở bên ngoài và bề mặt tối màu ở bên trong.

Các loại máy in offset thông dụng

hộp carton in offset, hộp giấy carton in offset, in offset hộp giấy, in offset vỏ hộp giấy
Các loại máy in offset thông dụng

Máy in offset 2 màu

Do nhược điểm là chỉ in được hai màu cơ bản nên loại máy in này không phổ biến và không được sử dụng thường xuyên vì việc phối màu trở nên rất khó khăn. Ngoài ra, nếu muốn in hai màu thì máy sẽ phải in hai lần nhưng chỉ cho ra một sản phẩm có hai màu đơn sắc. Tuy nhiên, nếu khách hàng chỉ có nhu cầu in sản phẩm có chữ đen hoặc tiêu đề thì chi phí in ấn sẽ rẻ hơn khi sử dụng loại máy này.

Máy in offset 4 màu

Nhờ màu sắc đa dạng và chi phí in ấn thấp nên chi phí vận hành in ấn được tiết kiệm đáng kể. Hệ màu được sử dụng ở đây là Cyan, Magenta, Yellow và Black.

Khi thực hiện in, các màu được  trộn đúng cách để tạo thành  màu chính xác trong bản gốc. Đảm bảo khách hàng sẽ  hài lòng với những sản phẩm in này. Tuy nhiên, chất lượng cuối cùng của bản in còn phụ thuộc vào một số yếu tố khác, chẳng hạn như: máy in, chất liệu in, kinh nghiệm in ấn của người thợ.

Máy in offset nhiều hơn 4 màu

Để đáp ứng nhu cầu in ấn ngày càng đa dạng của khách hàng, nhà sản xuất đã cho ra đời dòng máy in offset với hơn 4 màu. Dễ dàng trộn 5 hoặc 6 màu để tạo ra các màu  mới  như màu đồng hoặc màu nhũ..

Hy vọng với những thông tin cung cấp ở trên các bạn  có thể tìm ra được  lý do tại sao nên  chọn in hộp giấy offset, công nghệ này là gì và những ưu nhược điểm nào các bạn cần lưu ý. Và nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết, cụ thể hơn về in ấn hoặc đang tìm kiếm một địa chỉ tin cậy để nhận dịch vụ in ấn hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng Hupuna để được tư vấn chi tiết về hộp giấy in offset.

Các bước trong quy trình sản xuất hộp carton in offset

Để tạo ấn phẩm in hộp bìa cứng sang trọng và chất lượng cao chúng ta cần thực hiện theo các bước sau:

hộp carton in offset, hộp giấy carton in offset, in offset hộp giấy, in offset vỏ hộp giấy
Các bước trong quy trình sản xuất hộp carton in offset

Bước 1: Chuẩn bị mẫu/ file thiết kế

 • Ngoài ý tưởng thiết kế, phối màu  độc đáo, phù hợp với định vị thương hiệu và tinh thần sản phẩm, cần chú ý một số điểm sau:
 • Hình ảnh thiết kế phải có độ phân giải trên 300dpi, hình ảnh không bị vỡ, rõ nét, để không gây mất thẩm mỹ khi in lên hộp giấy. Các bạn lưu ý lề mỗi mặt từ 1,5 đến 2 mm để đảm bảo không bị cắt, thiếu thông tin trong quá trình in.
 • Thiết kế màu CMYK, phù hợp với các dòng máy in offset hiện nay.

Bước 2: Lựa chọn công ty in hộp giấy ký hợp đồng và cam kết

Bạn nên lựa chọn những nhà in uy tín, có kinh nghiệm và được đào tạo bài bản hoặc in mẫu thử trước khi in thực tế.

Bước 3: Chọn vật liệu phù hợp

Tùy thuộc vào đặc tính bên trong của sản phẩm. Mỗi doanh nghiệp đều lựa chọn loại giấy in phù hợp để đạt được hiệu quả tối đa. Đồng thời, chất lượng của sản phẩm chứa trong đó không bị ảnh hưởng.

Bước 4: Chuẩn bị khuôn in, đưa mực vào ô chứa và dàn mực lên máy hệ thống

Sau khi nhận file thiết kế và ký hợp đồng, kỹ thuật viên tiến hành cài đặt form in và đổ mực vào khay bằng thiết bị. Lúc này máy nhận file thiết kế và khuôn tự động phân phối mực lên  màng cao su. Mực in đều màu và sắc nét như trong file. Kỹ thuật viên chuẩn bị giấy in và điều chỉnh góc độ để tạo ra sản phẩm phù hợp với file  thiết kế.

Bước 5: Tiến hành in hộp giấy bìa cứng bằng máy in Offset

Khi máy chạy, mực in trải đều trên bề mặt giấy, đảm bảo sản phẩm đẹp và sắc nét nhất. Mẫu giấy sẽ có định hướng như trong đơn đặt hàng và file  thiết kế.

Bước 6: Gia công ấn phẩm sau khi in

Với sự phát triển của ngành in offset ngày nay, chúng tôi có  nhiều phương pháp xử lý in ấn giúp chúng tôi có thể sản xuất ra nhiều loại sản phẩm cuối cùng đáp ứng được yêu cầu khắt khe của khách hàng. Các bước này bao gồm: Cán gân, cán màng, ép nhũ vàng/bạc, rãnh và tạo răng cưa, khâu, đục lỗ, phủ, dập nổi, dập chìm

Những tiêu chí cần quan tâm khi in offset hộp carton

Để tạo ra sự khác biệt, các công ty đã đầu tư rất nhiều tiền vào việc in ấn. Tuy nhiên, điều này chỉ thực sự đạt được hiệu quả như mong đợi nếu đáp ứng được các tiêu chí sau:

hộp carton in offset, hộp giấy carton in offset, in offset hộp giấy, in offset vỏ hộp giấy
Những tiêu chí cần quan tâm khi in offset hộp carton

Chất liệu giấy in hoàn hảo

Trên thị trường hiện nay, bìa cứng được chia thành nhiều loại với kết cấu khác nhau. Loại bìa cứng có từ 3 đến 5 lớp được sử dụng phổ biến nhất. Khi in ấn, các công ty có thể lựa chọn chất liệu khác nhau tùy theo mục đích sử dụng.

Đối với giấy có bề mặt in, chất liệu giấy duplex là sự lựa chọn hoàn hảo cho  hộp giấy in offset nhờ  bề mặt in đẹp, tiết kiệm, tối ưu hóa chi phí mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, hãy đảm bảo chúng có chất lượng tối thiểu phù hợp để tạo ra những sản phẩm đẹp, chắc chắn khi đến tay người tiêu dùng.

Kích thước hộp giấy in offset vừa vặn

Nếu kích thước hộp in offset không vừa  với sản phẩm có thể gây biến dạng trong quá trình vận chuyển. Kích thước của hộp in offset là yếu tố quan trọng trong việc bảo vệ, vận chuyển và trình bày sản phẩm. Thiết kế của hộp có thể thay đổi tùy theo thương hiệu nhưng kích thước phải phù hợp với sản phẩm.

Sự mất cân đối giữa vỏ hộp  bên ngoài và sản phẩm làm giảm đáng kể giá trị thẩm mỹ. Do đó, hãy xác định kích thước chính xác trước khi in.

Giá thành tối ưu

Giá thành của sản phẩm luôn là vấn đề quan trọng đối với mỗi khách hàng. Đối với những công ty muốn sản xuất số lượng lớn hộp sóng in offset thì đây lại càng là một tiêu chí quan trọng cần quan tâm. Giá rẻ, hấp dẫn không phải lúc nào  cũng đi đôi với chất lượng tốt. Vì vậy, các doanh nghiệp nên tham khảo giá cả thị trường và lựa chọn công ty in ấn uy tín.

Hupuna – Địa chỉ làm hộp carton in offset uy tín, chất lượng

Nếu bạn còn nghi ngờ về những tiêu chí trên hãy chọn Hupuna. Chúng tôi giải quyết mọi mối quan tâm của bạn một cách cẩn thận và hiệu quả.

 • Hupuna có nhà máy lớn với hệ thống máy móc hiện đại nhất. Điều này cho phép chúng tôi cho ra đời những sản phẩm in hộp giấy offset đồng bộ và chính xác tuyệt đối.
 • Việc ứng dụng công nghệ in offset tiên tiến trên  chất liệu cao cấp đảm bảo cho ra sản phẩm cuối cùng hoàn hảo. Ngoài ra, tốc độ sản xuất  rất cao và đáp ứng mọi tiến độ mà khách hàng chỉ định. Hupuna luôn cẩn trọng trong việc tuân thủ thời gian giao hàng và số lượng sản phẩm, kể cả với những đơn hàng gấp sản xuất hộp  theo yêu cầu.
 • Bằng cách sản xuất số lượng lớn trên dây chuyền hiện đại, chúng tôi có thể tiết kiệm chi phí tối đa. Chính vì thế mà  giá của Hupuna  luôn hấp dẫn nhất thị trường. Đồng thời, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi hơn nữa.

Trong nền kinh tế cạnh tranh hiện nay, bao bì giấy chất lượng cao giúp bạn có thêm lợi thế trong việc thu hút khách hàng. Qua bài viết này, chắc bạn đã hiểu rõ về khái niệm hộp giấy in offset là gì và quy trình sản xuất diễn ra như thế nào. Hãy liên hệ với Hupuna để mua bán hộp giấy in offset chất lượng và ấn tượng nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ sự thành công của khách hàng trong tương lai.

ĐẶT HÀNG NHANH


  This will close in 0 seconds

  Công ty cổ phần Hupuna Group