Giữa vô vàn cơ sản bán hộp nắp gài Hà Nội thì đâu mới là cơ sở uy tín đáp ứng được mọi yêu cầu về mẫu mã, kiểu dáng, số lượng và giá thành rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng? Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để bạn có được một lựa chọn đúng đắn nhé.

Hộp nắp gài Hà Nội

Hộp nắp gài Hà Nội – Hộp carton nắp gài tại Hà Nội chính là loại hộp được thiết kế với các nắp được gấp lại. Hai bên hông hộp có phần tai sẽ được gài vào 2 cạnh hở để cố định hộp thay vì phải sử dụng băng dính. Điều này không chỉ mang đến tính thẩm mỹ cao, mà còn giúp cho hàng hoá được đóng gói thêm nhanh chóng, gọn gàng và sang trọng.

Hộp nắp gài Hà Nội, hộp carton nắp gài tại Hà Nội
hộp carton nắp gài tại Hà Nội

Đặc điểm hộp carton nắp gài

Trên thị trường hiện nay, hộp carton nắp gài Hà Nội có vô số mẫu mã khác nhau, kích thước và hình dạng khác nhau. Doanh nghiệp cần xác định loại sản phẩm, kích thước sản phẩm cũng như nhu cầu thẩm mỹ của người tiêu dùng để có thể đặt hộp carton nắp cài phù hợp. Hộp carton nắp gài có nhiều đặc điểm nổi bật để kể đến như:

 • Hộp carton nắp gài thường được thiết kế với 3 lớp giấy, khả năng chịu lực cực tốt, giúp đóng gói được nhiều loại hàng hoá, hạn chế các ảnh hưởng đến sản phẩm bên trong khi vận chuyển.
 • Trọng lượng khá nhẹ, dễ tạo kiểu bằng việc cắt, uốn tạo nên sản phẩm theo yêu cầu sản phẩm.
 • Kiểu dáng nắp gài đơn giản, không cần sử dụng băng dính dán giúp dễ dàng tháo mở nắp khi cần thiết.
 • Dễ dàng gia công và in ấn với nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau và logo theo yêu cầu.
 • Ứng dụng đa lĩnh vực: Hộp giấy nắp gài này có thể dùng để đóng gói: túi xách, ví, mỹ phẩm, điện thoại, đồng hồ, phụ kiện nhỏ, quần áo, sách vở, gói quà,…
 • Giá thành hợp lý: Sử dụng hộp carton trong đóng gói, vận chuyển thay thế cho các loại bao bì khó phân huỷ khác giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí vì hộp được sản xuất từ giấy với chi phí thấp hơn nhiều so với các loại chất liệu khác.
Hộp nắp gài Hà Nội, hộp carton nắp gài tại Hà Nội
Đặc điểm thùng carton nắp gài

Lợi ích khi dùng hộp carton nắp gài tại Hà Nội

Đối với các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh thì hộp nắp gài Hà Nội mang lại ích lợi mang tính quyết định trong quá trình sản xuất:

 • Tính thẩm mỹ cao: hộp nắp gài với kích thước nhỏ gọn, thiết kế thông minh giúp doanh nghiệp có một bao bì sản phẩm gọn gàng, sang trọng. Việc dễ dàng đóng gói giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian trong quy trình đóng gói.
 • Thuận tiện bảo quản, vận chuyển: Hộp có khả năng chịu lực tốt nên việc sử dụng chúng giúp cho sản phẩm của nhà sản xuất và đồ đạc cần mang đi được an toàn hơn, tránh trầy xước, hư hỏng cũng như tránh thất lạc những đồ vật nhỏ.
 • Tiết kiệm chi phí: Với thiết kế nhỏ gọn, cùng chất liệu nhẹ giúp khối lượng vận chuyển được tăng lên, giảm chuyến nên giúp doanh nghiệp giảm được chi phí vận chuyển.
 • Quảng bá thương hiệu: Hộp carton nắp gài cũng được doanh nghiệp sử dụng như là một công cụ quảng cáo thương hiệu vô cùng hiệu quả nhờ việc in ấn thông tin sản phẩm, logo, tên thương hiệu, thông tin về công ty với chất lượng in ấn đẹp mắt.
 • Bảo vệ môi trường: Sản phẩm dễ phân huỷ, dễ xử lý, có thể tái sử dụng và tái chế nhiều lần giúp hạn chế xả thêm rác thải ra bên ngoài môi trường. Đây là một trong những giải pháp bảo vệ môi trường, tạo nên hình ảnh đẹp, gây thiện cảm đến người tiêu dùng.

Hupuna.com

ĐẶT HÀNG NHANH


  This will close in 0 seconds

  Công ty cổ phần Hupuna Group