CÔNG TY CỔ PHẦN HUPUNA GROUP

Hupuna vận chuyển nhanh, ship hoả tốc nội thành

Ngoài việc cung ứng đa dạng các sản phẩm đóng gói thì Hupuna được giá cao trong việc vận chuyển nhanh, ship hoả tốc nội thành. Nếu bạn đang tìm hiểu đơn vị, có nhu cầu đặt mua sản phẩm thì đừng bỏ lỡ bài viết này của chúng tôi.

Vận chuyển hàng nhanh chóng, toàn quốc

Hupuna là đơn vị chịu trách nhiệm từ A đến Z (khâu thiết kế, sản xuất, in ấn đến vận chuyển) nên khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí trong quá trình đặt mua hay sản xuất hàng. Không chỉ cung ứng các sản phẩm ở Hà Nội mà đơn vị còn hỗ trợ vận chuyển toàn quốc một cách nhanh chóng.

Cùng chúng tôi tìm hiểu dịch vụ ship nội thành và ship tỉnh của đơn vị này nhé!

Ship nội thành 

Với hình thức vận chuyển này sẽ chia ra làm hai kiểu gồm thời gian cho đơn có sẵn và thời gian cho các đơn sản xuất.

Thời gian cho đơn có sẵn 

Ship nội thành còn có tên gọi khác là vận chuyển hàng hóa từ đơn vị sản xuất đến các quận huyện trong cùng tỉnh, thành phố. Vì cơ sở sản xuất có địa chỉ tại Hà Nội nên sẽ giao đến các quận nội thành của Hà Nội như Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Thanh Xuân, Ba Đình.

Với các hàng có sẵn như băng dính đóng hàng, xốp nổ, xốp foam, túi zipper hay hộp carton (truyền thống, hộp nắp gài) thì đơn vị không mất thời gian sản xuất, đóng gói cẩn thận và giao ngay đến tay khách hàng. Đơn hàng sẽ được giao trong vòng 24h kể từ khi khách hàng đặt hàng. Các đơn ở gần xưởng sản xuất thì thời gian giao hàng nhanh chóng (tầm 2 – 3 tiếng). Với các đơn khách hàng cần gấp, đơn vị sẵn sàng hỗ trợ giao hàng hỏa tốc (sẽ mất thêm phụ phí).

Thời gian cho các đơn sản xuất

Chắc chắn sẽ có các khách hàng đặt sản xuất các sản phẩm mang đậm dấu ấn thương hiệu, vừa khẳng định tên tuổi trên thị trường và tạo dấu ấn cho khách hàng. Do đó, Hupuna sẽ cần thêm nhiều thời gian, từ việc lấy thông tin của khách hàng, hỗ trợ, đưa ra lời khuyên để khách chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Tiếp theo là công đoạn chuẩn bị máy móc, nguyên liệu và tiến hành sản xuất số lượng lớn. Ngay sau khi hoàn thành, đơn vị sẽ kiểm tra rồi đóng gói thành các kiện hàng và giao đến tay đối. Vậy nên đối tác sẽ mất nhiều thời gian hơn (phụ thuộc vào số lượng, sản phẩm nào, in ấn và áp dụng các kỹ thuật ra sao).

Dẫu vậy thì các đơn nội thành vẫn nhận được hàng nhanh chóng mà không bị ảnh hưởng bởi yếu tố khoảng cách như ship hàng đến các tỉnh, thành toàn quốc. Với các đơn nội thành, đơn vị sẽ ưu tiên sử dụng đặt vận chuyển bằng xe máy (thông dụng) vì dễ dàng đi sâu vào trong các ngõ ngách mà vẫn đáp ứng được yêu cầu về số lượng.

Hupuna vận chuyển

Hupuna vận chuyển hàng nội thành

Ship tỉnh

Với hình thức ship đi tỉnh thì cũng chia ra thành hai kiểu là thời gian cho đơn có sẵn và thời gian cho các đơn sản xuất. Để giao hàng tới các tỉnh, đơn vị sẽ ưu tiên thuê các xe oto khách chở hàng.

Thời gian cho đơn có sẵn 

Với các đơn có sẵn, Hupuna chỉ cần kiểm đếm số lượng, đóng gói cẩn thận rồi giao cho bên vận chuyển. Vì khoảng cách xa nên các đơn hàng sẽ mất nhiều thời gian hơn so với các đơn nội thành, thường giao động từ 2 đến 3 ngày.

Thời gian cho các đơn sản xuất

Nếu là các đơn khách đặt sản xuất thì sẽ mất nhiều thời gian hơn. Trước khi vận chuyển đến tay khách hàng, đơn vị cần phải sản xuất đúng số lượng và chất lượng sản phẩm khách hàng yêu cầu. Để cùng tạo ra các sản phẩm khác biệt, độc đáo trên thị trường thì đơn vị sẽ lấy thông tin từ khách hàng, tư vấn, chuẩn bị nguyên liệu và máy móc rồi tiến hành sản xuất theo quy trình. Sau khi hoàn thành khâu sản xuất thì đóng gói và giao hàng tận nơi cho khách (mất tầm khoảng 1, 2 tuần phụ thuộc vào số lượng, áp dụng các kỹ thuật nào hay đơn vị vận chuyển).

Hupuna vận chuyển

Hàng hóa được đóng gói cẩn thận trước khi giao cho khách hàng

Những ưu đãi khi khách hàng đặt sản xuất tại đây

  • Đơn hàng trên 1.200.000 đồng, khách sẽ được free ship (bán kính dưới 5km).
  • Đơn hàng trên 500.000 đồng, khách được tặng băng dính.
  • Với đơn gửi bưu cục, những đơn đặt trước 16h chiều đơn vị sẽ gửi luôn trong ngày trừ ngày chủ nhật (vì bên bưu cục nghỉ), đơn sẽ được gửi vào ngày thứ 2. Các đơn đặt sau 16h chiều đơn vị sẽ gửi cho bưu cục vào ngày hôm sau.

Vậy là chúng tôi đã bật mí các thông tin về việc vận chuyển hàng nhanh, ship hoả tốc nội thành của Hupuna. Nếu quý khách còn chưa rõ điều gì thì đừng ngại bình luận bên dưới bài viết này của chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất!

>>> Có thể bạn quan tâm: Một số lợi ích của việc tiết kiệm chi phí đóng gói hàng hóa

Hỗ trợ KH : 0889363889
Zalo :
YOUR CART
  • Không có sản phẩm trong giỏ hàng

Điền thông tin đơn hàng