Ngày nay màng PE đã trở thành một sản phẩm không thể thiếu trong ngành công nghiệp hàng hóa, sản phẩm này được ưa chuộng tại huyện Hoài Đức bởi độ tiện dụng và giá thành hợp lý. Sử dụng màng PE đã trở thành phương pháp kinh tế cho các cá nhân, doanh nghiệp trong khâu đóng gói và vận chuyển hàng hóa. Tuy nhiên, việc tìm hiểu nhu cầu tiêu thụ màng PE, nơi cung cấp màng PE tại Hoài Đức và chọn loại màng PE sao cho phù hợp không phải là điều dễ dàng bởi trên thị trường có rất nhiều loại và mẫu mã, kích thước khác nhau. Để hiểu rõ hơn về điều này, hãy cùng Hupuna tham khảo bài viết sau nhé.

Vì sao nhu cầu tiêu thụ màng PE tại Hoài Đức tăng cao?

Trong những năm gần đây với sự phát triển của ngành thương mại điện tử và kinh tế huyện Hoài Đức đã tác động tích cực đến nhu cầu mua màng quấn PE bọc hàng hóa. Dưới đây là một số lý do ảnh hưởng đến lượng tiêu thụ màng PE tại Hoài Đức.

 • Tăng nhu cầu vận chuyển hàng hóa: Với sự phát triển của thương mại điện tử, việc giao nhận hàng hóa trở nên phổ biến và tăng cao. Do đó, nhu cầu sử dụng màng PE tại huyện Hoài Đức để bọc hàng hóa và bảo vệ chúng trong quá trình vận chuyển cũng sẽ gia tăng.
 • Sự phát triển của các doanh nghiệp: Khi kinh tế huyện Hoài Đức phát triển, số lượng doanh nghiệp và các hoạt động kinh doanh trong khu vực này có thể gia tăng. Các doanh nghiệp này có thể có nhu cầu sử dụng màng quấn PE để bọc sản phẩm của mình trước khi xuất khẩu hoặc giao cho khách hàng.
 • Nâng cao ý thức an toàn và bảo vệ sản phẩm: Với việc phát triển ngành công nghiệp và xuất nhập khẩu, an toàn trong việc vận chuyển hàng hóa được coi trọng hơn. Màng quấn PE được sử dụng để bọc hàng hóa, giúp bảo vệ chúng khỏi các tác động từ môi trường bên ngoài như ẩm ướt, bụi bẩn và trầy xước.
 • Tạo ra cơ hội kinh doanh mới: Sự phát triển của ngành thương mại điện tử có thể tạo ra cơ hội kinh doanh mới cho các nhà cung cấp màng PE tại Hoài Đức. Các công ty sản xuất và phân phối có thể tìm kiếm khách hàng trong khu vực Hoài Đức để cung cấp màng quấn PE. 
màng PE tại Hoài Đức, Màng PE tại huyện Hoài Đức, màng co PE
Nhu cầu tiêu thụ màng PE tại Hoài Đức tăng cao

Tóm lại, sự phát triển của ngành thương mại điện tử và kinh tế huyện Hoài Đức có thể góp phần gia tăng nhu cầu sử dụng màng quấn PE để bọc hàng hóa trong việc vận chuyển và bảo vệ sản phẩm.

Tham khảo một số hình ảnh sản xuất màng PE bọc hàng hóa tại cơ sở Hupuna Group

Quy trình sản xuất màng pe quấn hàng tại Hupuna Group

Màng PE được sản xuất theo quy trình gồm 7 bước như sau:

 • Bước 1: Dùng máy trộn đều hạt nhựa PE. 
 • Bước 2: Đưa hạt nhựa đã trộn đều vào máy để nấu chảy ở điều kiện nhiệt độ 2500C – 2750C, nhựa đã nóng chảy sẽ được ép đùn – thổi. 
 • Bước 3: Nhựa nóng chảy sẽ được đưa qua màng lọc để loại bỏ các tạp chất cũng như những nguyên liệu chưa kịp nóng chảy hết. 
 • Bước 4: Đưa nguyên liệu sau khi làm nóng chảy và được loại bỏ tạp chất vào khuôn chữ T để dàn nhựa đều nhựa sau đó đưa vào mỗi trục. 
 • Bước 5: Nhựa qua khuôn chữ T sẽ được chuyển vào các trục cán để tạo màng định hình với kích thước và độ dày mỏng tùy ý.
 • Bước 6: Màng PE thành phẩm sẽ được làm sạch bằng cách kéo qua một bể nước kín chịu tác động của chân không.  
 • Bước 7: Sau khi quá trình trên hoàn tất, màng được cắt cạnh và cuộn tròn lại thành từng cuộn PE với các khối lượng khác nhau.

 

màng PE tại Hoài Đức, Màng PE tại huyện Hoài Đức, màng co PE
Hệ thống sản xuất màng PE bọc hàng hóa

Các loại màng quấn PE phổ biến tại huyện Hoài Đức hiện nay

Màng Pe quấn tay:

 •  Khổ rộng: 50cm – 100cm
 • Cân nặng phổ thông: 1.2Kg,2kg, 2.4kg, 3kg, 4kg 
 • Màng này được sử dụng rộng rãi trong sinh hoạt hàng ngày. Sở dĩ có tên là màng PE quấn tay vì nó được hoạt động dựa trên đôi tay của con người, có thể dưới sự hỗ trợ của dụng cụ quấn màng cầm tay.
màng PE tại Hoài Đức, Màng PE tại huyện Hoài Đức, màng co PE
Các loại màng quấn PE phổ biến

Màng Pe quấn máy:

 • Khổ rộng: 50cm – 1.5m 
 • Cân nặng phổ thông: 15kg,17kg,20kg và 25kg
 • Được sử dụng ở các nhà máy, khu công nghiệp và loại màng được quấn bằng máy quấn tự động.
màng PE tại Hoài Đức, Màng PE tại huyện Hoài Đức, màng co PE
Các loại màng quấn PE phổ biến

Hupuna Group – Địa chỉ cung cấp màng PE tại Hoài Đức giá rẻ, chất lượng

Để mua được màng PE tại Hoài Đức chất lượng, đảm bảo tiêu chí an toàn, quý khách có thể đến Hupuna Group. Chất lượng sản phẩm khách hàng hoàn toàn tin tưởng và yên tâm, bởi công ty có những ưu điểm nổi bật sau:

 • Hupuna Group có hệ thống máy móc, trang thiết bị sản xuất tiên tiến, hiện đại đáp ứng được nhu cầu mua màng PE số lượng lớn. 
 • Đơn vị có 2 xưởng sản xuất màng PE quy mô lớn tại Hà Nội, sẵn sàng phục vụ khách hàng mà không mất công chờ đợi lâu. 
 • Công ty có nhiều chương trình ưu đãi đối với khách hàng thân thiết và khách hàng mới, khách hàng đặt mua màng co PE với số lượng lớn,… 
 • Giá cả hợp lý, cạnh tranh trên thị trường vì màng PE được báo giá tại xưởng, không qua đơn vị trung gian.
 • Đội ngũ nhân viên của cơ sở sản xuất màng PE giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, luôn sẵn sàng tư vấn khách hàng trong việc lựa chọn màng PE chất lượng tốt. 
 • Công ty giao hàng nhanh chóng, đối với các đơn hàng ở Hoài Đức, Hà Nội thời gian giao hàng trong vòng 24h, các tỉnh thành khác thời gian giao hàng từ 2 đến 3 ngày.
Hupuna Group – Địa chỉ cung cấp màng PE tại Hoài Đức giá rẻ,chất lượng

Trên đây là những thông tin về màng PE tại Hoài Đức mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng qua bài viết bạn đã tìm được địa chỉ uy tín để mua màng quấn PE cho hàng hóa của mình. Nếu có nhu cầu mua màng PE hay các sản phẩm khác của Hupuna, vui lòng liên hệ hotline: 0889 363 889 để được tư vấn và đặt hàng nhanh chóng.

>>> Có thể bạn quan tâm: Mua màng PE tại Chương Mỹ ở đâu chất lượng, giá tốt

ĐẶT HÀNG NHANH


  This will close in 0 seconds

  Công ty cổ phần Hupuna Group