Hiện nay, lượng tiêu thụ màng PE khá cao, nhất là đối với cá nhân, doanh nghiệp thường xuyên đóng gói các hàng hóa nhỏ, dễ vỡ. Vì thế mà nhiều địa chỉ, công ty sản xuất màng PE tại Mỹ Đức đã ra đời, nhằm đáp ứng các nhu cầu về đóng gói cho quý khách hàng. Bạn có thể tìm mua các sản phẩm này ở bất cứ đâu trên địa bàn huyện Mỹ Đức. Vì loại màng co PE này hiện nay đang rất phổ biến. Nhưng, để đáp ứng nhu cầu sử dụng lâu dài, số lượng lớn, với giá thành hợp lý thì việc tìm một công ty uy tín tại huyện Mỹ Đức là một điều quan trọng, cần thiết và hợp lý.

Nhu cầu mua màng PE tại Mỹ Đức hiện nay

Màng PE tại Mỹ Đức được sử dụng rộng rãi khi ngành thương mại điện tử phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Và song hành với thương mại điện tử, lĩnh vực công nghiệp đóng gói trong những năm gần đây cũng tăng cao để đáp ứng nhu cầu lưu trữ và vận chuyển hàng hóa. Giúp các cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn huyện Mỹ Đức tiết kiệm chi phí đóng gói, cũng như bảo vệ sản phẩm hiệu quả.

màng pe tại Mỹ Đức, mua màng PE, sản xuất màng PE
Nhu cầu mua màng PE tại Mỹ Đức hiện nay tăng cao

Hiểu được nhu cầu đóng gói của các doanh nghiệp, Công ty Cổ phần Hupuna Group đã đưa ra thị trường những cuộn màng PE tại Mỹ Đức có giá thành rẻ nhưng chất lượng cao. Dưới đây là một số hình ảnh về xưởng sản xuất màng PE của công ty để bạn tham khảo.

Tham khảo xưởng sản xuất màng PE uy tín, chất lượng

Dây chuyền sản xuất màng PE

Sản phẩm màng PE của Hupuna Group được sản xuất trên dây chuyền công nghệ kỹ thuật cao, giúp đảm bảo ứng dụng tốt. Đồng thời, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe để tạo ra màng co PE chất lượng, độ co giãn và độ bền tốt, có tính thẩm mỹ trong quá trình đóng gói và vận chuyển hàng hóa. 

màng pe tại Mỹ Đức, mua màng PE, sản xuất màng PE
Sản phẩm màng PE được sản xuất trên dây chuyền công nghệ kỹ thuật cao

Dây chuyền sản xuất màng co PE sẽ có nhiều quy cách, khổ màng khác nhau và chủ yếu dùng đầu khuôn vòng gió chất lượng, nên đảm bảo đầu ra thành phẩm màng PE tốt, độ dính cao, khó rách, bền bỉ,…

Dịch vụ giao màng PE nhanh chóng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng màng PE tại Mỹ Đức và mọi địa điểm trên toàn quốc. Dịch vụ giao hàng của chúng tôi đảm bảo sự an toàn và đáng tin cậy trong quá trình vận chuyển, giao hàng đúng hẹn và đảm bảo sản phẩm được gửi đi một cách an toàn và không bị hư hỏng hay thiếu hàng,… Với dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể yên tâm rằng sản phẩm màng PE của bạn sẽ được giao đến nơi một cách nhanh chóng và hiệu quả.

màng pe tại Mỹ Đức, mua màng PE, sản xuất màng PE
Dịch vụ giao màng PE nhanh chóng

Hupuna – Đơn vị cung cấp màng PE tại Mỹ Đức chất lượng, giá tốt

Hupuna Group là công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đóng gói bao bì, hứa hẹn sẽ là địa chỉ uy tín mà các cá nhân, doanh nghiệp nên lựa chọn mua màng PE để phục vụ nhu cầu của mình.

Công ty cổ phần Hupuna Group hiện có:

 • Hupuna Group hiện nay cung cấp các loại màng PE tại Mỹ Đức theo các kích cỡ khác nhau như sau: Loại quấn tay 1.3Kg 25cm, 1.4Kg 50cm, 2.4Kg 50cm, 3Kg 50cm, 5Kg 50cm và màng PE quấn máy.
 • Công ty có hệ thống máy móc, trang thiết bị sản xuất tiên tiến, hiện đại đáp ứng được nhu cầu mua màng PE số lượng lớn. 
 • Công ty có 2 xưởng sản xuất màng PE quy mô lớn tại Hà Nội, sẵn sàng phục vụ khách hàng mà không mất công chờ đợi lâu. 
 • Hupuna có nhiều chương trình ưu đãi đối với khách hàng thân thiết và khách hàng mới, khách hàng đặt mua màng PE với số lượng lớn,… 
 • Giá cả hợp lý, cạnh tranh trên thị trường vì màng co PE được báo giá tại xưởng, không qua đơn vị trung gian.
 • Đội ngũ nhân viên của cơ sở sản xuất màng PE giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, luôn sẵn sàng tư vấn khách hàng trong việc lựa chọn màng PE chất lượng tốt. 
 • Công ty giao hàng nhanh chóng, đối với các đơn hàng ở Mỹ Đức, Hà Nội thời gian giao hàng trong vòng 24h, các tỉnh thành khác thời gian giao hàng từ 2 đến 3 ngày.
Hupuna – Đơn vị cung cấp màng PE tại Mỹ Đức chất lượng, giá tốt

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về nhu cầu tiêu thụ màng quấn hàng hóa và địa chỉ uy tín cung cấp màng PE tại Mỹ Đức hy vọng sẽ giúp ích cho bạn. Để được tư vấn về sản phẩm cũng như báo giá chi tiết hơn, hãy trực tiếp liên hệ qua hotline: 0889 363 889

>>> Có thể bạn quan tâm: Địa chỉ mua màng PE tại Phúc Thọ uy tín, giá tốt

ĐẶT HÀNG NHANH


  This will close in 0 seconds

  Công ty cổ phần Hupuna Group