Hiện nay, thùng carton được sử dụng phổ biến trên thị trường. “Thùng carton 3 lớp là gì?” là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Vậy thùng carton 3 lớp là gì cũng như đặc điểm và công dụng của nó. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu kỹ về thông tin thùng carton 3 lớp ở bài viết dưới đây nhé.

Thùng carton 3 lớp là gì?

Thùng carton 3 lớp là gì?  thùng carton được làm từ những tấm bìa giấy carton sau khi đã được sản xuất.  Đây là một loại giấy sóng có độ bền tốt và độ cứng cao, được làm từ giấy thường và giấy cứng. Hầu hết những tấm bìa giấy carton này được nhập khẩu từ các nước như: Thái Lan, Ấn Độ…Hộp carton 3 lớp dùng để đựng các sản phẩm hàng hóa trong quá trình vận chuyển giúp cho hàng hóa không bị dập và bị vỡ.

thùng carton 3 lớp là gì? carton 3 lớp sóng b, bìa carton 3 lớp, tấm carton 3 lớp, giấy carton 3 lớp sóng e, giấy cuộn carton 3 lớp, hộp carton 3 lớp, thùng giấy carton 3 lớp
Thùng giấy carton 3 lớp

Dựa vào nguyên liệu và quá trình sản xuất bài bản, chất lượng sản phẩm của công ty cho nên hộp giấy carton được cấu tạo như sau:

 • Đối với lớp giấy sóng: Chủ yếu là  làm từ giấy Kraft được nhập khẩu về. Nó là nguyên liệu chính để sản xuất ra giấy sóng trong hộp giấy carton.
 • Đối với giấy sóng: Bản chất nó là giấy thường và được cho vào máy dập xong rồi ép cứng. Nó được máy dập theo đúng độ cứng của nó.

Các loại sóng E và sóng B được cấu tạo ở trong  hộp giấy carton như sau:

 • Sóng E: đây là lớp sóng mỏng nhất trong 4 lớp sóng cơ bản, nó có khả năng chống lại sự tác động bên ngoài. Tuy nhiên do cấu tạo quá mỏng nên nó chỉ được dùng để đựng các đồ đạc nhẹ. Độ cao của sóng là 1.6mm cứ mỗi 30cm giấy thì sẽ có 90 sóng.
 • Sóng B: đây là loại sóng mỏng, nó có khả năng chịu lực xuyên thủng tốt và tạo độ dai cho bìa carton. Tuy nhiên nó có độ bền kém hơn so với sóng A và sóng C. Độ cao của sóng là 3.2mm, trên mỗi 30cm giấy thì sẽ có 47 bước sóng.
thùng carton 3 lớp là gì? carton 3 lớp sóng b, bìa carton 3 lớp, tấm carton 3 lớp, giấy carton 3 lớp sóng e, giấy cuộn carton 3 lớp, hộp carton 3 lớp, thùng giấy carton 3 lớp
Thùng carton 3 lớp sóng B, sóng E

Đặc điểm của thùng carton 3 lớp

Dựa vào quá trình sử dụng cho nên thùng carton 3 lớp có những đặc điểm độc đáo sau:

 • Giá thành vô cùng rẻ so với các loại thùng khác.
 • Thùng carton mang lại rất nhiều tính năng nổi bật và giúp cho việc đóng gói hàng hóa đảm bảo an toàn.
 • Cấu tạo từ các bìa giấy carton rất nhẹ cho nên quá trình vận chuyển diễn ra dễ dàng và nhanh chóng.
 • Thùng carton rất linh hoạt và có thể sử dụng nhiều mục đích khác theo ý muốn của bạn.
 • Thùng carton rất thân thiện với môi trường và nếu tiếp xúc với nước nó sẽ tự phân hủy.

Thùng giấy carton 3 lớp có vai trò quan trọng trong đời sống con người. Chắc hẳn khi nhắc đến thùng carton thì ai cũng biết đến nhưng để biết được những tính năng vượt trội bất ngờ của nó thì hãy cùng mình tìm hiểu về những thông tin của thùng giấy carton 3 lớp  dưới đây nhé.

– Ưu điểm của thùng giấy carton 3 lớp

 • Giá thành vô cùng rất rẻ và tương đối dễ sử dụng trong mọi mục đích khác nhau.
 • Nguyên liệu giấy carton có rất nhiều trên thị trường và dễ nhập khẩu.
 • Đa dạng về mẫu mã cho nên có thể sản xuất ra được rất nhiều loại hộp carton khác nhau.
 • Hộp carton đựng giày dép và quần áo sẽ giúp cho đồ đạc được gọn gàng hơn.
 • Bên ngoài hộp giấy carton được dán một lớp giấy chống thấm cho nên sẽ giúp cho quá trình bảo quản đồ đạc tốt hơn.

– Nhược điểm của thùng giấy carton 3 lớp

 • Nếu sử dụng nhiều lần thì hộp carton sẽ bị hỏng.
 • Do được làm bằng giấy nên độ bền sẽ không được cao.
 • Nếu đựng các đồ đạc nhọn và sắc thì sẽ bị rách và hư.
thùng carton 3 lớp là gì? carton 3 lớp sóng b, bìa carton 3 lớp, tấm carton 3 lớp, giấy carton 3 lớp sóng e, giấy cuộn carton 3 lớp, hộp carton 3 lớp, thùng giấy carton 3 lớp
Đặc điểm của thùng carton 3 lớp

Ứng dụng của thùng giấy carton 3 lớp

Hiện nay nhu cầu sử dụng hộp giấy carton 3 lớp ngày càng nhiều, đặc biệt là trong các doanh nghiệp, các công ty rất cần thiết đến hộp giấy carton dùng để đóng gói hàng hóa và các sản phẩm trong quá trình vận chuyển. Chính vì tầm quan trọng đó cho nên hộp giấy carton 3 lớp có những ứng dụng trong nhiều lĩnh vực.

 • Hộp giấy carton chịu lực tốt và chống bục tốt cho nên được sử dụng nhiều trong các ngành sản xuất như: hải sản, nông sản, dược phẩm, mỹ phẩm…
 • Hộp giấy carton dùng để ứng dụng trong các ngành dịch vụ kinh doanh như: đóng gói hộp thuốc, chai nước ngọt, hộp bánh kẹo…
  Địa điểm sản xuất thùng carton 3 lớp chất lượng tại Hà Nội

Đến với Hupuna chúng tôi thì bạn thỏa sức lựa chọn những chiếc thùng carton 3 lớp vô cùng chất lượng và giá rất rẻ tại Hà Nội. Công ty chúng tôi chuyên sản xuất những sản phẩm dùng để đóng gói như: băng keo, thùng giấy carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp…kết hợp với quá trình sản xuất và in ấn chất lượng cao đã mang tầm vóc của mọi thời đại.

Công ty chúng tôi đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm, giao hàng nhanh và được kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Đến với công ty chúng tôi, các bạn sẽ thỏa sức được sở hữu với những mã giảm giá đi kèm siêu hấp dẫn và công ty chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

thùng carton 3 lớp là gì? carton 3 lớp sóng b, bìa carton 3 lớp, tấm carton 3 lớp, giấy carton 3 lớp sóng e, giấy cuộn carton 3 lớp, hộp carton 3 lớp, thùng giấy carton 3 lớp
Hupuna cung cấp thùng carton 3 lớp chất lượng cao

Trên đây là những thông tin về chi tiết nhất về “thùng carton 3 lớp  là gì?”mà chúng tôi muốn truyền tải đến các bạn. Mong rằng những thông tin trên vô cùng hữu ích. Cảm ơn các bạn luôn theo dõi và quan tâm đến những bài viết của công ty chúng tôi. Rất mong được đồng hành cùng các bạn trong thời gian sắp tới.

>>> Có thể bạn quan tâm: Thùng carton chống thấm là gì?

ĐẶT HÀNG NHANH


  This will close in 0 seconds

  Công ty cổ phần Hupuna Group