CÔNG TY CỔ PHẦN HUPUNA GROUP

Bạn có biết tiêu chuẩn của thùng carton đi máy bay không?

Trên mỗi chuyến bay không thể thiếu các thùng carton đóng gói, vận chuyển hàng hóa của khách hàng. Dẫu vậy, các thùng carton đi máy bay cần tuân thủ những quy định nghiêm ngặt. Nếu bạn đang tìm hiểu điều đó thì bài viết này là dành cho bạn.

Tại sao cần quan tâm đến kích thước thùng carton đi máy bay?

Dưới đây là các lý do mà bạn cần quan tâm đến kích thước thùng carton đi máy bay:

Hàng hóa sản phẩm được đảm bảo: các hàng hóa bạn để trong thùng carton đi máy bay chắc chắn sẽ được đóng gói cẩn thận, theo quy chuẩn và rất gọn gàng nên chúng được bảo quản một cách tốt hơn và tránh được những tác động từ bên ngoài.

Việc bưng bê, vận chuyển thuận tiện: việc đóng gói giúp bạn dễ dàng vận chuyển hơn rất nhiều, tránh tình trạng cầm nhiều đồ đạc lỉnh kỉnh trên tay, mất đồ và ảnh hưởng đến các vị khách xung quanh. Không chỉ hữu ích cho bạn mà tiện lợi cho cả nhân viên hàng không trong việc di chuyển hàng hóa cho khách. Thật tiện lợi phải không nào!

 

Những tiêu chuẩn cần biết về thùng carton đi máy bay

Kích thước thùng carton đi máy bay

 • Hàng nhẹ: kích thước thùng carton đi máy bay là 60x40x40cm
 • Hàng hóa nặng: kích thước thùng carton đi máy bay là 50x40x40cm
 • Hành lý xách tay: với cá khách đặt ghế phổ thông thì được ký gửi 2 kiện hàng lý (mỗi kiện không quá 23kg). Với khách đặt ghế hạng thương gia thì mỗi kiện không quá 32kg. 
 • Với trường hợp khách mang theo túi xách hoặc vali: kích thước trong trường hợp này không quá 56x36x23cm. Bên cạnh đó, các túi vải hay túi chứa quần áo khi mở kích thước tối đa không quá quy định cho phép 114x60x11cm.
 • Với khách là trẻ em: sẽ được mang theo hai kiện hành lý ký gửi như quy định của các hãng hàng không. Mỗi kiện không quá 23kg và tổng kích thước không vượt 158 cm.

Quy cách thùng carton đi máy bay đúng chuẩn

Hành lý xách tay

 • Cần đáp ứng những tiêu chuẩn sau 
 • Hành lý nhỏ được đem là túi xách nhỏ, bóp ví, ô hay túi hàng trong cửa hàng miễn thuế tại sân bay đối với các chuyến bay quốc tế.
 • Trọng lượng: không quá 7kg
 • Kích thước tối đa: 56cm x 36cm x 23cm

Hành lý ký gửi: tùy theo vé bạn đã mua thì trọng lượng tối đa của mỗi kiện hàng từ 20 – 32kg. Để việc vận chuyển dễ dàng, thuận tiện đừng  quên sử dụng thùng carton đi máy bay. 

Hành lý dạng lỏng: thùng carton không được vượt quá kích thước 25 x 20cm với tổng dung tích tối đa là 100ml.

Hành lý dễ vỡ: cần đóng gói cẩn thận. Muốn chắc chắn bạn có thể sử dụng thùng carton nhiều lớp hơn rồi cố định bằng xốp, túi bóng khí.

Hành lý có giá trị: với mặt hàng như vàng, bạc, tài liệu quan trọng, đá quý… thì các hãng hàng không có thể từ chối vận chuyển. Nếu bạn vẫn muốn mang thì khi hành lý bị thất lạc hãng hàng không không chịu trách nhiệm. 

Hành lý đặt trên ghế hành khách:

 • Bạn có thể mua thêm một hoặc một số ghế bên cạnh mình để có chỗ cho các hành lý dễ vỡ, các loại nhạc cụ được, (đồ quan trọng). 
 • Đóng gói cẩn thận để đảm bảo không có các cạnh góc nhọn chìa ra ngoài gây ảnh hưởng đến mọi người xung quanh, rách vỏ bọc ghế, hỏng nội thất máy bay…

Hành lý tính cước: nếu vượt quá khối lượng hành lý ký gửi cho phép, hành lý của bạn sẽ bị tính phí tại sân bay.

Hành lý khi đi theo nhóm: nhóm người đi cùng nhau (cùng điểm đến và dừng) sẽ áp dụng quy định tính cước riêng. Nếu vượt quá quy định thì sẽ tính cước bình thường.

Gợi ý địa chỉ mua thùng carton đi máy bay uy tín

“Mua thùng carton đi máy bay ở đâu?” là câu hỏi chúng tôi nhận được nhiều. Thấu hiểu được vấn đề đó của khách hàng, chúng tôi muốn gợi ý cho bạn website của Hupuna. 

 

thùng carton đi máy bay, mua thùng carton đi máy bay, bán thùng carton đi máy bay, kích thước thùng carton đi máy bay, tiêu chuẩn thùng carton đi máy bay, quy cách thùng carton đi máy bay

Hupuna – địa chỉ mua thùng carton uy tín, chất lượng

Đây là địa chỉ không còn xa lạ với nhiều khách hàng, doanh nghiệp vì công ty đã hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, sản xuất các sản phẩm đóng gói hàng hóa hơn 9 năm kinh nghiệm với các sản phẩm chất lượng và giá cả phải chăng.

Ngoài ra, Hupuna còn cung cấp dịch vụ in ấn, sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chu đáo chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng và nhanh chóng tìm mua được sản phẩm ưng ý.

Với mong muốn nâng tầm, phát triển lĩnh vực sản xuất, in ấn bao bì sản phẩm của Việt Nam và chất lượng sống cho người Việt, công ty đã cải tiến chất lượng các trang thiết bị máy móc và nguồn nguyên liệu dồi dào, chất lượng tốt, có giá cạnh tranh.

Với các đơn ở nội thành, công ty sẽ giao hàng nhanh chóng, chỉ trong vòng 24h. Và các đơn đi tỉnh, tùy vào khoảng cách địa lý mà thời gian nhận hàng khác nhau (2-3 ngày). Nếu khách cần gấp, công ty sẽ thu thêm phí ship để đơn được đẩy sớm hơn.

Trên đây là tất tần tật quy cách thùng carton đi máy bay. Hupuna mong rằng bạn đã bỏ túi thêm các thông tin hữu ích và cần thiết để có những chuyến bay an toàn. 

>>> Có thể bạn quan tâm: Những đặc điểm của thùng carton cho hàng gia dụng

Hỗ trợ KH : 0889363889
Zalo :
YOUR CART
 • Không có sản phẩm trong giỏ hàng

Điền thông tin đơn hàng