Thùng Carton Hà Giang là một trong số những sản phẩm hỗ trợ đóng gói ưu việt nhất hiện nay. Mang thiết kế đơn giản nhưng vô cùng tiện lợi giúp người dùng sử dụng một cách dễ dàng và hiệu quả. Chúng có nhiều loại với từng mức giá tương ứng khác nhau. Chính vì thế, ngày nay chúng được sử dụng phổ biến như thế nên ngày một xuất hiện nhiều loại thùng giấy với chất lượng thấp. Đặt ra yêu cầu cần tìm những cơ sở cung cấp thùng carton chất lượng, đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Vậy có những cách nào để nhận biết loại thùng carton tốt và mua hàng ở đâu cho chất lượng?

Thùng carton Hà Giang

Thùng carton Hà Giang – thùng carton tại tỉnh Hà Giang có số lượng sử dụng lớn. Bởi nơi đây đang trên đà phát triển kinh tế, những hoạt động mua bán, trao đổi cũng nhiều hơn trước; vận chuyển cũng trở nên đáng kể. Trong khi đó, thùng carton là một sản phẩm hữu dụng trong việc đóng gói, giúp quá trình ấy được nhanh gọn và tối ưu hơn. Chắc chắn không chỉ riêng tại Hà Giang mà những tình, thành phố khác cũng sử dụng thùng carton rất nhiều. Thùng carton không chỉ đáp ứng cho công việc mà trong đời sống hằng ngày chúng cũng được sử dụng rất phổ biến như đựng các vật dụng chưa dùng tới, đóng gói,… Chính vì tính ứng dụng của nó mà thùng carton dần trở thành sản phẩm không thể thiếu.

Thùng carton Hà Giang chất lượng – uy tín

Thùng carton Hà Giang là gì?

Thùng carton là là một dạng hình hộp được làm từ bìa carton dày dặn dùng để chứa đựng, đóng gói các sản phẩm khô ráo, thể rắn để bảo vệ sản phẩm khỏi va đập, trầy xước, biến dạng sản phẩm.

Thùng carton được sử dụng rất phổ biến với nhiều dạng hình hộp khác nhau như hình hộp chữ nhật, hình lập phương, hình hộp tam giác, ngũ giác,… đáp ứng theo từng mục đích sử dụng của người dùng.

Cấu tạo và phân loại thùng carton Hà Giang

Thùng carton với cấu tạo đơn giản với phần đáy hộp, nắp hộ và phần cạnh bên. Tất cả tạo nên một hộp carton hoàn chỉnh. Mặc dùng mang cấu tạo đơn giản nhưng thùng carton lại có phân loại khá đa dạng như: phân loại thùng carton theo lớp và thùng carton theo nắp. Thùng carton được sản xuất từ các sóng A,B,C,E (độ cứng sóng E > B > C > A) và bìa cứng.

Phân loại theo lớp gồm:

  • Loại 1 lớp – một lớp bìa cứng được làm bằng giấy ivory, duplex, kraft. Thường in trong offset.
  • Loại 3 lớp – dùng sóng B, C, E
  • Loại 5 lớp – dùng sóng BC, BE
  • Loại 7 lớp – dùng sóng BCE

– Phân loại theo nắp carton sẽ có loại nắp đối, nắp cào và nắp rời ( hay hộp âm dương)

Thùng carton có 3 mặt là mặt mộc, mặt nâu và mặt trắng. Mỗi loại mặt mang màu sắc phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đồng thời, khách hàng còn có thể đưa yêu cầu in ấn hình, chữ lên bìa thùng carton như khách mong muốn.

Thùng carton giá rẻ, uy tín tại Hà Nội

Công dụng của thùng carton Hà Giang

Thùng carton được sử dụng như một vật dụng không thể thiếu trong quá trình vận chuyển và đóng gói bởi chúng giúp bảo vệ hàng hóa, sản phẩm của khách hàng, chứa đựng sản phẩm như đồ ăn, đồ gốm, handmade,…, thuận tiện trong quá trình vận chuyển. Đồng thời cũng mang ý nghĩa quảng cáo khi giúp quảng bá thương hiệu thông qua bao bì của thùng carton.

Không chỉ mang những công dụng thực tiễn như trên, thùng carton còn có những ưu điểm lớn như: gọn gàng, bố cục đơn giản, thuận tiện, làm từ bìa carton giúp bảo vệ môi trường, đặc biệt có thể tái sử dụng. Với những ưu điểm và công dụng rất hữu ích trong việc đóng gói, vận chuyển sản phẩm, hàng hóa nên không khó nhận ra thùng carton có vai trò rất lớn.

Cách nhận biết thùng carton Hà Giang chất lượng

Dưới sự xuất hiện ngày càng nhiều của các loại thùng carton trên thị trường, người dùng khó có thể phân biệt và đánh giá chất lượng sản phẩm tốt. Vậy làm thế nào để mua hàng chất lượng, không mua phải hàng kém chất lượng? Để có thể đánh giá đúng chất lượng sản phẩm, chúng ta có thể dựa trên một số những yếu tố sau:

  • Độ cứng của bìa carton: tùy vào bạn mua loại thùng carton bao nhiêu lớp thì sẽ có độ dày khác nhau nhưng về cơ bản, thùng carton tốt sẽ có phần bìa cứng chắc chắn, không bị nhão hay dễ bẻ gập, cầm chắc tay.
  • Độ bền của thùng carton: một thùng carton tốt sẽ không dễ bị đục thủng, có thể đựng được trọng lượng phù hợp ví dụ như loại 20*15*4 sẽ đựng được 2kg hàng hóa. Bạn có thể dựa vào cách tính này để xác định độ bền của thùng và trọng lượng chứa của chúng.
Thùng carton tại tỉnh Hà Giang thiết kế bắt mắt

Mua thùng carton Hà Giang ở đâu rẻ và chất lượng?

Một đơn vị cung cấp thùng carton chất lượng chắc chắn phải là nơi nhận được sự tin tưởng của khách hàng, giá thành rẻ và thái độ phục vụ chuyên nghiệp. Nếu đây là yêu cầu và những gì bạn cần thì hãy lựa chọn Hupuna. Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, tư vấn nhiệt tình và đưa ra giá hợp lý nhất để đảm bảo quyền lợi khách hàng.

Với những thành quả trong những năm qua, sự tin tưởng và đồng hành cùng nhiều khách hàng trên cả nước hay các doanh nghiệp lớn, chúng tôi tự tin về sản phẩm và về dịch vụ của chúng tôi. Bên cạnh thùng carton, Hupuna còn cung cấp một số những sản phẩm khác như: xốp foam, xốp nổ, băng dính,… để phục vụ cho quá trình đóng gói và vận chuyển của khách hàng. Chúng tôi rất hân hạnh và mong muốn được đồng hành cùng người sử dụng.

>>> Có thể bạn quan tâm: Những thông tin cần biết về thùng carton tại Cao Bằng

ĐẶT HÀNG NHANH


    This will close in 0 seconds

    Công ty cổ phần Hupuna Group