Thùng carton tại Bắc Ninh hiện nay đang đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực đóng gói cũng như bảo quản hàng hóa. Là dòng bao bì không thể thay thế và có khả năng ứng dụng tuyệt vời thì dù trong bất kỳ nhu cầu nào về đóng gói. Có thể thấy, thùng giấy ngày càng trở nên hữu ích và mang lại giá trị cho doanh nghiệp cũng như đóng góp vào sự phát triển kinh tế của khu vực này.

Nhu cầu sử dụng thùng carton tại Bắc Ninh hiện nay

Thùng carton tại Bắc Ninh từ trước đến nay đều đóng vai trò quan trọng trong đời sống, đặc biệt là trong các hoạt động kinh doanh và sản xuất. Chúng không chỉ giúp đóng gói, bảo quản tốt các sản phẩm mà còn giúp bảo vệ môi trường và trở thành sản phẩm bao bì có tính bền vững cao. Chính vì vậy mà dù có rất nhiều các loại bao bì đóng gói nhưng thùng carton vẫn giữ vai trò trọng yếu trong các nhu cầu về đóng gói của người dùng.

Như chúng ta có thể thấy, ngày nay với sự phát triển của các dịch vụ bán hàng online và sự bùng nổ trên các sàn thương mại điện tử thì mỗi ngày, tại Bắc Ninh sẽ có hàng ngàn, chục ngàn đơn hàng mua sắm online. Chính vì vậy mà không thể thiếu đi những sản phẩm hỗ trợ đóng gói, trong đó thùng giấy được sử dụng nhiều nhất để đóng gói. Do vậy mà nhu cầu tiêu thụ thùng carton tại địa phương này cũng tăng lên nhanh chóng.

thùng carton tại Bắc Ninh
Thùng carton được sử dụng phổ biến tại Bắc Ninh

Một trong những nhu cầu sử dụng thùng giấy số lượng lớn tại tỉnh Bắc Ninh có lẽ đến từ sự phát triển của ngành công nghiệp. Các doanh nghiệp sản xuất ra đời ngày càng nhiều, nhiều công ty về sản xuất cũng như chế biến đã cho ra số lượng sản phẩm không nhỏ. Chính vì vậy mà cần sử dụng đến lượng thùng carton lớn để đóng gói, vận chuyển và phân phối cho các đơn vị bán hàng hoặc xuất khẩu.

Có thể thấy, nhu cầu sử dụng thùng carton tại tỉnh Bắc Ninh đã dần lớn hơn nhiều so với những năm trước đây. Sự thay đổi này cho thấy nền kinh tế đang dần phát triển và có bước chuyển mình mạnh mẽ hơn. Thùng giấy chính là loại bao bì đóng gói đem lại nhiều giá trị cũng như tính ứng dụng nhất trong thực tiễn.

Trong thực tiễn tại Bắc Ninh, thùng carton được sử dụng để làm gì?

Thùng carton với khả năng chịu lực tốt, phân tán lực tốt cũng như bền chặt và cứng cáp thì chúng được sử dụng trong rất nhiều yêu cầu khác nhau như:

Đóng gói hàng ship cod

Đóng gói hàng ship cod là ứng dụng phổ biến của thùng giấy tại Bắc Ninh. Sử dụng thùng giấy sẽ bảo quản cho sản phẩm, hàng hóa bên trong được an toàn và nguyên vẹn trong suốt quá trình vận chuyển.

thùng carton tại Bắc Ninh
Thùng giấy đóng hàng ship cod

Đóng gói hàng dễ vỡ

Như đã nói ở trên, thùng giấy có độ cứng cáo cao nên có thể chịu được các tác động lực mạnh. Do vậy mà sẽ bảo vệ được những sản phẩm dễ vỡ này không bị va đập mạnh hoặc xô đẩy gây đổ vỡ khi vận chuyển.

thùng carton tại Bắc Ninh
Thùng giấy đóng hàng dễ vỡ

Đóng gói đồ đông lạnh

Đồ đông lạnh có thể là hàng thực phẩm hoặc thịt động vật đều có thể sử dụng thùng giấy để đóng gói. Đây là một trong những ứng dụng khá mới của thùng giấy nhưng chúng vẫn cho thấy sự hiệu quả trong sử dụng.

thùng carton tại Bắc Ninh
Thùng giấy đóng đồ đông lạnh

Đóng gói đồ gia dụng

Các sản phẩm đồ gia dụng như nồi, chảo, dao,… cũng được các nhà sản xuất sử dụng hộp giấy để đóng gói. Bởi chúng vừa có thể bảo quản được cho sản phẩm giữ được độ mới và vừa đem lại giá trị thẩm mỹ và tính quảng bá cho sản phẩm.

thùng carton tại Bắc Ninh
Thùng giấy đóng hàng gia dụng

Đóng gói trong ngành y tế

Thùng giấy là loại bao bì có độ an toàn cao nên được ứng dụng trong đóng gói các sản phẩm, dụng cụ y tế hoặc đóng gói các sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng,…

thùng carton tại Bắc Ninh
Hộp giấy đóng gói găng tay y tế

Bên cạnh những ứng dụng trên thì thùng giấy cũng được ứng dụng trong khá nhiều những nhu cầu khác và đều đem lại hiệu quả cao. Có thể thấy, thùng carton có tính ứng dụng rất cao và vô cùng hữu ích.

Mua thùng carton chất lượng tại Bắc Ninh ở công ty bao bì Hupuna

Công ty bao bì Hupuna là một trong những đối tác quen thuộc của các doanh nghiệp và mỗi năm đều cho ra số lượng bao bì rất lớn và đáp ứng được các nhu cầu tiêu dùng của thị trường. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bao bì giấy thì Hupuna chính là địa chỉ mua hàng đáng tin cậy và uy tín mà bất kỳ ai cũng nên lựa chọn.

Đến với Hupuna, quý khách sẽ không chỉ nhận được những mẫu thùng giấy chất lượng mà còn được trải nghiệm các dịch vụ liên quan như tư vấn miễn phí, các chế độ bảo hành sản phẩm, hoặc các voucher, ưu đãi khi mua hàng. Bên cạnh đó, giá thành sản phẩm cũng rất cạnh tranh và được báo giá trực tiếp không qua trung gian.

Nếu bạn cần mua thùng carton tại Bắc Ninh mà chưa tìm được đơn vị nào ưng ý thì hãy đến với chúng tôi. Chắc chắn với chất lượng của sản phẩm và dịch vụ thì quý khách sẽ cảm thấy hài lòng. Liên hệ trực tiếp qua Hupuna để được tư vấn trực tiếp nhé!

>>> Có thể bạn quan tâm: Tìm mua thùng carton tại Hải Dương ở địa chỉ uy tín nào?

ĐẶT HÀNG NHANH


    This will close in 0 seconds

    Công ty cổ phần Hupuna Group