Thùng carton là sản phẩm đóng vai trò quan trọng trong đóng gói hàng hóa, vì khả năng bảo vệ sản phẩm cũng như dễ dàng bốc xếp và di chuyển. Những năm gần đây, nhu cầu sử dụng thùng carton tại Hưng Yên đang tăng lên nhanh chóng, không chỉ người mua mà cả người bán cũng có dấu hiệu tăng lên. Hãy cùng tìm hiểu lý do ở bài viết dưới đây để xem tại sao thùng carton lại trở nên phổ biến như vậy nhé!

Thị trường thùng carton tại Hưng Yên có điểm gì nổi bật

Nhu cầu sử dụng thùng carton tại Hưng Yên đang có nhiều khởi sắc, với sản lượng sản xuất và bán ra không ngừng tăng lên. Lý do chính đến từ đâu, hãy cùng điểm qua ngay dưới đây:

  • Hưng Yên là tỉnh có nền kinh tế phát triển ở mức ổn định, nơi tập trung nhiều khu công nghiệp, xưởng sản xuất lớn thu hút được nguồn tiền đầu tư khổng lồ từ nước ngoài
  • Thương mại điện tử đã và đang thúc đẩy khả năng chi tiêu, mua sắm của người dân Hưng Yên, khi thùng carton được sử dụng trong đóng gói và chứa đựng hàng hóa
  • Trên thị trường Hưng Yên có rất loại bao bì, thùng đựng hàng hóa được làm từ các chất liệu khác nhau như nhựa PE, PP, màng mềm phức hợp, kim loại, thủy tinh và phổ biến hiện nay chính là bao bì giấy.
  • Việc sử dụng giấy làm vật liệu sản xuất chính là dấu hiệu đáng mừng trong việc bảo vệ môi trường và hạn chế rác thải. Bên cạnh đó, sử dụng thùng carton cũng giúp tiết kiệm nhiều chi phí và có khả năng tái chế sử dụng nhiều lần
  • Trước đây, khi chưa có thùng carton việc bảo quản hàng hóa gặp rất nhiều khó khăn như bị trầy xước, rơi vỡ cũng như bị bụi bẩn, ô nhiễm từ môi trường bên ngoài xâm nhập vào sản phẩm.
thùng giấy tại hưng yên, hộp carton tại hưng yên, hộp giấy tại hưng yên
Thị trường thùng carton tại Hưng Yên có điểm gì nổi bật

Từ đó, chúng ta có thể thấy tầm quan trọng của thùng carton tại tỉnh Hưng Yên, nó được ứng dụng trong hầu hết lĩnh vực và đời sống vì nhiều tính năng vượt trội, dễ sử dụng với giá thành rẻ.

Một số hình ảnh trong quy trình sản xuất thùng carton tại tỉnh Hưng Yên

Trên thực tế, để chọn lựa đơn vị cung cấp sản phẩm thùng carton chất lượng, uy tín và phù hợp là không hề đơn giản. Bởi nhiều doanh nghiệp chưa xác định được tiêu chí nào cần thiết để thúc đẩy khả năng của doanh nghiệp và gia tăng niềm tin của khách hàng. Dưới đây là một vài tiêu chí mà doanh nghiệp có thể tham khảo.

Quy trình sản xuất thùng carton khép kín, hiện đại

Doanh nghiệp sản xuất cần thiết kế quy trình sản xuất phù hợp với năng lực của mình. Cần kiểm soát chặt chẽ sản phẩm từ bước đầu tiên là chuẩn bị nguyên vật liệu, cho đến khâu lắp ráp in ấn và cuối cùng là vận chuyển. Việc kiểm soát được chất lượng từng công đoạn sẽ giúp doanh nghiệp biết điểm yếu nằm ở đâu và có biện pháp khắc phục.

thùng giấy tại hưng yên, hộp carton tại hưng yên, hộp giấy tại hưng yên
Quy trình sản xuất thùng carton khép kín, hiện đại

Khả ứng đáp ứng đơn hàng số lượng lớn

Thùng carton là sản phẩm được các doanh nghiệp, tổ chức sử dụng với số lượng đủ để đáp ứng nhu cầu đóng gói đơn hàng lớn hoặc sản phẩm sản xuất hàng loạt theo lô. Chính vì vậy mỗi lần đặt hàng hay in ấn đều sẽ cần số lượng lớn, đòi hỏi đơn vị cung cấp có thể sản xuất và in ấn nhanh chóng. Chỉ cần hệ thống dây chuyền máy móc hiện đại cùng mặt bằng xưởng rộng lớn, doanh nghiệp có thể đáp ứng kịp thời.

thùng giấy tại hưng yên, hộp carton tại hưng yên, hộp giấy tại hưng yên
Khả ứng đáp ứng đơn hàng số lượng lớn

Giá cả sản phẩm hợp lý, có hóa đơn chứng từ rõ ràng

Yếu tố đóng vai trò vô cùng quan trọng trước khi đưa ra quyết định của khách hàng chính là giá cả. Thùng carton được sản xuất chính dựa trên nguyên liệu là giấy carton, vì vậy giá thành sản xuất không hề đắt đỏ. Thêm vào đó, nếu khách hàng đặt hàng với số lượng lớn hoặc đi kèm với in ấn hình ảnh không quá phức tạp thì có thể sẽ được chiết khấu hoặc nhận được ưu đãi.

thùng giấy tại hưng yên, hộp carton tại hưng yên, thùng carton tại tỉnh hưng yên, hộp giấy tại hưng yên
Giá cả sản phẩm hợp lý, có hóa đơn chứng từ rõ ràng

Khả năng vận chuyển kịp thời, nhanh chóng

Bước cuối cùng trước khi sản phẩm tới tay khách hàng chính là vận chuyển. Đây chính là khâu tiếp xúc trực tiếp với khách hàng và họ có thể đánh giá chất lượng thông qua kết quả sản phẩm, có nguyên vẹn hay không, móp méo, rơi vỡ,…Bên cạnh đó, thái độ của nhân viên giao hàng cũng ảnh hưởng đến tâm lý khách hàng, vì vậy doanh nghiệp nên có khóa đào tạo dành riêng cho nhân sự của mình để gia tăng thiện cảm với khách hàng.

thùng giấy tại hưng yên, hộp carton tại hưng yên, thùng carton tại tỉnh hưng yên, hộp giấy tại hưng yên
Khả năng vận chuyển kịp thời, nhanh chóng

Tại sao nên lựa chọn sản phẩm thùng carton ở Hưng Yên của Hupuna?

Ngày nay, khi mà trên thị trường có vô vàn đơn vị cung cấp thùng carton, khách hàng sẽ cực kỳ khó khăn trong việc lựa chọn một đơn vị cung cấp. Cũng không thể cứ chọn bừa hay thử mua một vài sản phẩm của đơn vị cung cấp được. Khi mà có một vài cá nhân, tổ chức bất chấp để chuộc lợi, cung cấp các sản phẩm thùng carton kém chất lượng với giá thành rẻ để qua mắt khách hàng. Thấu hiểu được sự khó khăn của khách hàng, chúng tôi đem đến giải phải hoàn toàn giải quyết triệt để vấn đề này, chính là lựa chọn mua sản phẩm của Hupuna.

Hupuna là công ty chuyên cung cấp các phụ kiện đóng gói hàng hóa như hộp carton, thùng carton, xốp nổ chống sốc, màng pe, băng dính đóng hàng,…và các sản phẩm khác. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đi kèm là thiết kế, in ấn hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp lên các bề mặt thùng carton.

Với hệ thống xưởng in lớn, hệ thống máy móc hiện đại, quy trình sản xuất khép kín, đạt tiêu chuẩn với nguyên vật liệu đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, nói không với phụ gia và tạp chất. Hơn thế nữa, chúng tôi sử dụng giấy in tốt nhất thị trường, cho ra hình in sắc nét, đúng yêu cầu của khách hàng.

Qua bài viết này, chúng tôi đã cho thấy tầm quan trọng và lợi ích khi doanh nghiệp sử dụng sản phẩm thùng carton tại Hưng Yên. Nếu có nhu cầu mua hàng hay cần giải đáp thắc mắc liên quan đến sản phẩm, hãy liên hệ cho chúng tôi để được xử lý kịp thời.

>>> Có thể bạn quan tâm: Xưởng sản xuất thùng carton tại Nam Định giá tốt, đáng tin cậy

ĐẶT HÀNG NHANH


    This will close in 0 seconds

    Công ty cổ phần Hupuna Group