CÔNG TY CỔ PHẦN HUPUNA GROUP

Chọn đơn vị cung cấp thùng carton tại Quảng Ninh uy tín, chất lượng

Chọn đơn vị cung cấp thùng carton tại Quảng Ninh uy tín, giá tốt là một cách để doanh nghiệp tối ưu chi phí sản xuất. Bìa carton, thùng carton đóng hàng không chỉ giúp bảo vệ sản phẩm trong quá trình vận chuyển mà còn giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu với khách hàng và nâng cao giá trị sản phẩm. Lựa chọn được một đơn vị uy tín ở Quảng Ninh là không hề dễ dàng. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ với bạn tiêu chí lựa chọn xưởng sản xuất thùng carton chất lượng, uy tín tại tỉnh Quảng Ninh, mời bạn tham khảo chi tiết tại đây.

Đánh giá nhu cầu mua thùng carton tại Quảng Ninh

Quảng Ninh là một tỉnh hội tụ những điều kiện thuận lợi cho sự phát triển kinh tế – xã hội, đặc biệt tỉnh có trung tâm thương mại Móng Cái là đầu mối giao thương quan trọng giữa Việt Nam và Trung Quốc, cùng các nước trong khu vực. Đây cũng chính là yếu tố quan trọng khiến  nhu cầu mua thùng carton tại Quảng Ninh tăng cao.

Quảng Ninh là tỉnh có tiềm năng để phát triển thương mại dịch vụ, trong đó lĩnh vực thương mại qua biên giới và qua đường biển diễn ra sôi động. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế toàn tỉnh, ngành thương mại điện tử cũng đóng vai trò quan trọng trong chuyển dịch cơ cấu kinh tế. Chính vì sự tăng trưởng kinh tế của tỉnh, ảnh hưởng lớn đến xu hướng tiêu thụ thùng carton tại Quảng Ninh. 

thùng carton tại Quảng Ninh, mua thùng carton tại Quảng Ninh, thùng carton, hộp carton đóng hàng

Đánh giá nhu cầu mua thùng carton tại Quảng Ninh

Quảng Ninh là một tỉnh có đường biên giới với Trung Quốc và có đường biển thuận lợi để giao thương với các nước khác, vì vậy thị trường xuất khẩu cũng có tác động đáng kể đến xu hướng tiêu thụ thùng carton của tỉnh này. Nhu cầu đóng gói và vận chuyển của tỉnh cũng tạo ra cơ hội cho các doanh nghiệp sản xuất thùng carton tại Quảng Ninh phát triển mạnh.

Các tiêu chí lựa chọn cơ sở cung cấp thùng carton uy tín, chất lượng tại Quảng Ninh 

Khi lựa chọn cơ sở cung cấp thùng carton tại Quảng Ninh uy tín và chất lượng, có một số tiêu chí quan trọng bạn nên xem xét như sau.

Tiêu chí về nguyên vật liệu sản xuất thùng carton

Trong ngành sản xuất thùng giấy carton, nguyên vật liệu là yếu tố quan trọng quyết định chất lượng sản phẩm. Về nguyên liệu bột giấy, nhà máy sản xuất thùng carton của Hupuna Group sẽ sử dụng bột giấy nguyên sinh hoặc giấy tái chế đã qua loại bỏ các tạp chất. Các nguyên liệu này đảm bảo đủ tiêu chuẩn sản xuất thùng carton, vừa giúp giảm thiểu ô nhiễm môi trường và giảm được chi phí sản xuất, giảm giá thành sản phẩm,….

thùng carton tại Quảng Ninh, mua thùng carton tại Quảng Ninh, thùng carton, hộp carton đóng hàng

Tiêu chí về nguyên vật liệu sản xuất thùng carton

Tiêu chí về nhà xưởng sản xuất thùng carton

Tiêu chí để lựa chọn xưởng sản xuất thùng carton uy tín cần xét đến là nhà xưởng. Đơn vị sản xuất cần có xưởng riêng, có địa chỉ rõ ràng chính xác, công khai, đăng ký sản xuất và được chính quyền công nhận. Việc kiểm tra nơi sản xuất bạn có thể đến trực tiếp nhà xưởng Hupuna để kiểm tra hoặc có thể xem các thông tin trên mạng. Nhà xưởng sản xuất thùng carton của đơn vị Hupuna rộng rãi, thoáng đãng, sắp xếp hợp lý, đạt tiêu chuẩn về an toàn phòng cháy chữa cháy.

thùng carton tại Quảng Ninh, mua thùng carton tại Quảng Ninh, thùng carton, hộp carton đóng hàng

Tiêu chí về nhà xưởng sản xuất thùng carton

Về nguồn nhân lực và quy trình sản xuất

Nguồn nhân lực chính là yếu tố vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm hộp, thùng carton tại Quảng Ninh.

Xưởng sản xuất thùng carton của đơn vị Hupuna Group có nguồn lao động đông đảo, được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm nên chất lượng sản phẩm tốt, ít bị lỗi, và đáp ứng được tiến độ theo yêu cầu khách hàng. Bạn có thể liên hệ trực tiếp nhà xưởng Hupuna để xem nhà xưởng, máy móc, nhân công làm việc và đánh giá chất lượng sản phẩm. Ngoài nguồn nhân lực thì quy trình sản xuất thùng carton cũng là rất cần thiết. Một quy trình chuyên nghiệp sẽ giúp nhà sản xuất vận hành được trơn tru và năng suất cao hơn.

thùng carton tại Quảng Ninh, mua thùng carton tại Quảng Ninh, thùng carton, hộp carton đóng hàng

Tiêu chí về nguồn nhân lực và quy trình sản xuất

Về kỹ thuật và chất lượng in ấn thùng carton

Trong ngành sản xuất bao bì hiện đang sử dụng 2 kỹ thuật in ấn phổ biến là: kỹ thuật in Offset và kỹ thuật in Flexo.

  • Kỹ thuật in Offset: Đây là kỹ thuật in thùng carton khá phổ biến hiện nay. Những mẫu thùng carton, hộp carton in offset đều có màu sắc đẹp, sắc nét và độ chính xác cao. Không chỉ được áp dụng để in lên thùng carton mà kỹ thuật này còn được lựa chọn để in hộp bồi sóng, hộp giấy cao cấp, tạp chí….  
  • Kỹ thuật in Flexo: Kỹ thuật in này thường có chi phí rẻ hơn nhưng vẫn có chất lượng đạt yêu cầu, nhất là khi muốn làm nổi bật hình ảnh, chi tiết nhỏ như logo. Kỹ thuật in Flexo phù hợp khi cần in thùng carton số lượng nhiều.

Tiêu chí về tư vấn, báo giá tại xưởng

Khi liên hệ xưởng Hupuna để nhận báo giá, bạn cần yêu cầu cung cấp báo giá rõ ràng, minh bạch, đầy đủ thông tin về các loại bao bì, thùng carton. Ngoài ra, nếu bạn chưa hiểu rõ về các loại thùng carton thì cần nhờ bên đơn vị sản xuất tư vấn đầy đủ đặc điểm, công dụng của từng loại thùng carton để lựa chọn được loại bao bì phù hợp với hàng hoá và tiết kiệm chi phí.

thùng carton tại Quảng Ninh, mua thùng carton tại Quảng Ninh, thùng carton, hộp carton đóng hàng

Thùng carton tại Quảng Ninh được báo giá tại xưởng, không qua trung gian

Đơn vị cung cấp thùng carton tại Quảng Ninh uy tín, chất lượng, giá rẻ

Ở khu vực Quảng Ninh có nhiều cơ sở sản xuất thùng carton có khả năng đáp ứng đầy đủ tiêu chí trên cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng tư vấn nhiệt tình, mức báo giá tốt tại xưởng. Nếu quý khách hàng đang tìm xưởng cung cấp thùng carton tại Quảng Ninh giá rẻ, chất lượng, thì Hupuna Group là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

  • Công ty có nguồn nguyên vật liệu ổn định, các khâu sản xuất đều được thực hiện trực tiếp ở xưởng, do đó giá thành cạnh tranh với các đơn vị khác trên thị trường Quảng Ninh nói riêng và thị trường cả nước nói chung.
  • Công ty có 2 nhà xưởng sản xuất bao bì lớn tại Hà Nội, luôn có sẵn hàng cho khách mà không mất công chờ đợi lâu.

Xưởng sản xuất thùng carton của Công ty cổ phần Hupuna Group

  • Nhà máy sản xuất thùng carton Hupuna chuyên cung cấp các sản phẩm bao bì giấy, phụ kiện đóng gói. Nhận sản xuất, in ấn thùng carton, bìa carton, hộp carton,… với số lượng lớn trên cả nước.
  • Công ty có nhiều chương trình ưu đãi đối với khách hàng thân thiết và khách hàng mới, khách hàng đặt thùng carton tại Quảng Ninh với số lượng lớn,…
  • Đội ngũ nhân viên của Hupuna giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, sẵn sàng tư vấn quý khách trong việc lựa chọn thùng carton chất lượng cao.
  • Công ty giao hàng nhanh chóng, giao hàng tiết kiệm tại Quảng Ninh và mọi địa điểm trên toàn quốc.
  • Công ty cung cấp chính sách đổi trả hàng linh hoạt, với những đơn hàng xảy ra lỗi từ phía xưởng sản xuất như giao sai sản phẩm, giao thiếu số lượng hàng, …

Nhà máy sản xuất Hupuna chuyên cung cấp các sản phẩm bao bì giấy carton

Như vậy, khi lựa chọn một nhà cung ứng thùng carton tại Quảng Ninh uy tín, bạn nên xem xét các tiêu chí trên để đảm bảo rằng bạn sẽ được phục vụ bởi một công ty đáng tin cậy, mang lại sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ khách hàng xuất sắc.

>>> Có thể bạn quan tâm: Nhu cầu sử dụng thùng carton tại Bắc Ninh hiện nay

Hỗ trợ KH : 0889363889
Zalo :
YOUR CART
  • Không có sản phẩm trong giỏ hàng

Điền thông tin đơn hàng