Thùng giấy trở thành một sản phẩm ngày càng được sử dụng phổ biến hơn. Với vai trò quan trọng trong khâu đóng gói để bảo vệ sản phẩm, thùng carton tại Vĩnh Phúc được tìm mua ngày càng nhiều với số lượng lớn. Những bí quyết dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng chọn được sản phẩm chất lượng hơn.

Thùng carton tại Vĩnh Phúc có những ưu, nhược điểm gì?

Thùng carton tại Vĩnh Phúc được sản xuất nhiều hơn, đặc biệt ở thời điểm hiện tại khi kinh tế và đời sống phát triển hơn. Nhu cầu mua sắm hàng hóa của người tiêu dùng đặc biệt tại khu vực Vĩnh Phúc không chỉ diễn ra trực tiếp mà còn trực tuyến trên các sàn thương mại điện tử, các website bán hàng.

Để vận chuyển hàng hóa tới tay khách mua hàng, thùng carton là loại bao bì được sử dụng để đóng gói chủ yếu. Sở dĩ chúng trở nên phổ biến như vậy là bởi những ưu điểm sau đây:

Ưu điểm của thùng giấy tại Vĩnh Phúc

Với nhiều lợi ích, thùng carton đã được ứng dụng trong các lĩnh vực đa dạng khác nhau. Những ưu điểm của thùng giấy carton gồm:

 • Thùng giấy có độ dai và bền: Dù được cấu tạo từ giấy nhưng với kết cấu đặc biệt mà thùng giấy vẫn có độ dai và bền, giúp bảo vệ hàng hóa được đóng gói bên trong.
 • Trọng lượng nhỏ, dễ sử dụng và tiện lợi: Thùng giấy carton có trọng lượng nhẹ, dễ vận chuyển ngay cả với số lượng lớn. Khả năng gấp gọn lại trong khi được giao tới khách hàng cũng vô cùng tiện lợi.
 • Thân thiện với môi trường: Thùng giấy có thể được tái chế, tái sử dụng lại nhiều lần. Chất liệu cũng dễ phân hủy không gây ô nhiễm môi trường.
 • An toàn cho sức khỏe: Giảm thiểu những hóa chất độc hại của bao bì nilon, thùng carton là sự lựa chọn an toàn cho sức khỏe của khách hàng hơn.
 • Giá thành thấp: Được sản xuất từ nguyên liệu giấy dễ tìm, có khả năng tái chế nên giá thành của thùng carton khá thấp và rẻ hơn so với những loại bao bì khác.
 • Dễ in ấn: Cấu tạo của giấy carton có khả năng bắt mực in tốt nên có thể dễ dàng sử dụng trong việc in ấn hình ảnh, thông tin sản phẩm.
 • Lưu trữ, bảo quản dễ dàng: Những thùng carton có thể gấp gọn lại để lưu trữ khi không sử dụng, giúp tiết kiệm không gian chứa. Để bảo quản bạn chỉ cần cất giữ tại những nơi khô ráo và tránh những nơi tiếp xúc gần lửa.
thùng carton
Ưu điểm của thùng carton tại Vĩnh Phúc

Nhược điểm thùng giấy ở Vĩnh Phúc

 • Chất liệu dễ thấm nước: Vốn được cấu tạo từ giấy nên thùng carton thường dễ thấm nước và bị mục, nát khi tiếp xúc với nước.
 • Hạn chế đóng gói với một số mặt hàng: Thùng carton có thể sử dụng để đóng gói nhiều loại sản phẩm tuy nhiên bị hạn chế với những loại hàng đông lạnh như cá, thịt đông hay những mặt hàng nóng hay ẩm ướt.
 • Dễ hỏng, rách: Với giá thành nguyên liệu rẻ nên thùng giấy carton sẽ có độ bền kém và dễ bị rách khi chứa những mặt hàng quá tải hay rách do quá trình vận chuyển.
thùng carton
Nhược điểm của thùng carton tại Vĩnh Phúc

Tuy có một số những nhược điểm kể trên nhưng thùng giấy vẫn được sử dụng nhiều bởi những công dụng đầy tiện lợi. Nhưng để tìm mua được thùng carton tại Vĩnh Phúc đảm bảo những tiêu chí chất lượng và phù hợp với sản phẩm của bạn thì cũng cần có một vài bí quyết đấy. Hãy cùng tìm hiểu dưới đây

Bí quyết chọn mua thùng carton tại Vĩnh Phúc

Với vai trò quan trọng trong tất cả những ngành nghề hiện nay, thùng carton không chỉ cần đơn thuần cần có giá cả mà thậm chí phải đáp ứng nhiều những yếu tố khác nữa.

Với xu hướng phát triển kinh tế của xã hội, những nhà sản xuất và phân phối thùng giấy tại Vĩnh Phúc ngày càng nhiều và cạnh tranh gay gắt hơn. Để mua được thùng giấy tốt sẽ cần phải lưu ý những yếu tố như:

Kích thước

Kích thước của thùng là yếu tố đầu tiên bạn cần nghĩ đến khi chọn mua thùng carton. Thùng giấy với kích thước phù hợp sẽ đóng gói sản phẩm vừa vặn, hạn chế hàng bị hư hỏng, xô lệch khi vận chuyển.

Với mỗi kích thước khác nhau thì sẽ có mức giá khác nhau. Nếu chọn kích cỡ tương ứng với hàng hóa, bạn sẽ tiết kiệm được số tiền cần phải chi trả.

Thùng carton ở Vĩnh Phúc hiện nay được sản xuất với kích thước đa dạng, phụ thuộc vào nhu cầu của mỗi khách hàng. Kích thước tiêu chuẩn của một thùng carton thường được xác định gồm chiều dài x chiều rộng x chiều cao trong đó:

 • Chiều dài (L) là kích thước của cạnh dài hơn tính theo bề mặt thùng
 • Chiều rộng (W) là kích thước cạnh ngắn hơn tính theo bề mặt thùng
 • Chiều cao (H) là kích thước cạnh vuông góc với chiều dài và chiều rộng
Thùng carton
Kích thước thùng carton cần phù hợp với kích thước sản phẩm

Bạn cũng cần phân biệt về kích thước phủ bì và kích thước lọt lòng với kích thước phủ bì là số đo tiêu chuẩn của các cạnh bên ngoài và kích thước lọt lòng là bên trong của thùng.

Kết cấu chắc, độ cứng ổn

Bạn dự định sẽ mua thùng carton bao nhiêu lớp, thùng có loại sóng nào? Nếu bạn chưa rõ về phân loại thùng carton dựa trên số lớp giấy và loại sóng sau đây.

Dựa trên số lớp giấy tạo nên thùng carton mà thùng được phân loại thành thùng carton 3 lớp, thùng carton 5 lớp và thùng carton 7 lớp. Số lớp càng nhiều thì thùng dĩ nhiên càng chất lượng hơn.

Tiếp đến bạn cần nắm được các loại thùng chia theo sóng. Sóng carton là dạng sóng sin được thiết kế với mục đích tăng độ chịu lực cho thùng giấy carton. Các loại sóng phổ biến thường thấy gồm có sóng A, sóng C, sóng B, sóng E, sóng BC, sóng AB và sóng BCE. Mỗi kiểu sóng sẽ có ưu nhược điểm khác nhau và phù hợp để đóng gói trong những lĩnh vực khác nhau.

Trên thực tế, một thùng carton sẽ được kết hợp gồm số lớp với các loại sóng khác nhau, từ đó mà độ cứng hay độ bền của từng loại cũng không giống nhau. Những loại thùng có kết cấu đơn giản thường sẽ có giá thành rẻ hơn và ngược lại, kết cấu phức tạp sẽ dày, bền hơn.

Thùng carton
Chú ý kết cấu của thùng carton

Bạn nên tìm hiểu kỹ những loại thùng có kết cấu ra sao phù hợp cho sản phẩm của bạn. Điều này không hề thừa và hoàn toàn cần thiết bởi sẽ giúp bạn giảm thiểu được ngân sách và tăng thêm lợi nhuận kinh doanh đấy.

Chọn thùng giấy carton phù hợp với sản phẩm

Vì tính đa dạng về phân loại và kiểu dáng mà thùng carton cũng sẽ được thiết kế và đem lại những công dụng khác nhau cho từng loại sản phẩm.

Thùng nắp chồng

Hẳn vừa nghe tên gọi bạn cùng hình dung ra thiết kế của thùng rồi. Thùng nắp chồng hay còn gọi là thùng carton nắp đối, thiết kế gồm 4 miếng nắp carton xếp chồng lên nhau. Với dạng nắp phủ lên nhau nên khả năng bảo vệ sản phẩm của loại thùng này cũng cao hơn loại thùng giấy thông thường.

Phần nắp cần sử dụng băng dính dán cố định khi vận chuyển. Cấu tạo thùng gồm nhiều lớp xen kẽ nên rất thích hợp để đóng gói những sản phẩm dễ hư hỏng như đồ vật từ thủy tinh, thực phẩm trái cây…

Thùng carton
Thùng carton nắp chồng

Thùng nắp rời

Mặt đáy của thùng là nắp đậy và mặt trên là nắp rời có thể dễ dàng đóng mở không cần sử dụng băng dính dán cố định. Thùng nắp rời có phần nắp tiện lợi thường được ứng dụng nhiều tại các công ty để lưu trữ hồ sơ, giấy tờ…

thùng carton
Thùng carton dạng nắp rời

Thiết kế và chất liệu phù hợp

Thùng carton không chỉ có tác dụng bảo quản mà còn có tính thẩm mỹ và ảnh hướng tới hình ảnh thương hiệu. Nếu bạn muốn sử dụng thùng giấy cho những sản phẩm có tính thân thiện với môi trường, hãy chọn những mẫu thiết kế với họa tiết đơn giản.

Với những mặt hàng có tính cạnh tranh cao, bạn nên chọn thùng có thiết kế độc đáo, tạo dựng sự khác biệt cho thương hiệu.

thùng carton
Thiết kế và chất liệu phù hợp với sản phẩm

Khả năng chống thấm

Thùng giấy có tình hút ẩm rất cao, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới việc bảo quản hàng hóa bên trong. Đặc biệt với khu vực miền Bắc, vào thời điểm mùa nồm sẽ có thể gây ẩm mốc thùng và cả mặt hàng được đóng gói.

Chính vì vậy, hãy quan tâm đến vấn đề chống ẩm của thùng carton mà bạn dự định mua. Dù điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ tốn thêm chi phí nhưng nó sẽ đảm bảo hàng hóa của bạn được bảo quản cẩn thận và an toàn.

Thùng carton cần có khả năng chống ẩm

Dịch vụ giao hàng tận nơi chuyên nghiệp và đảm bảo

Một dịch vụ giao hàng uy tín sẽ đảm bảo cả về mặt thời gian và chất lượng. Thời gian giao hàng sẽ được tiết kiệm và nhận hàng đúng hạn. Sản phẩm được giao tới tay bạn nguyên vẹn và nhanh nhất.

Giá của đơn vị cung cấp hợp lý

Một trong những bí quyết mua thùng giấy ở Vĩnh Phúc vô cùng quan trọng đó là yếu tố giá cả. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ nếu như chọn một đơn vị cung cấp thùng giấy với giá cả phù hợp.

Với vô vàn những đơn vị cung cấp thùng carton trên thị trường hiện nay, việc chọn lựa ra được đơn vị uy tín với giá thành ưu đãi không hề đơn giản. Bạn cần nhận biết được đâu là công ty trực tiếp sản xuất và phân phối sản phẩm này tới khách hàng.

Với những đơn vị trực tiếp sản xuất này, bạn sẽ đặt mua được thùng giấy với mức giá gốc.Tuy nhiên cũng đừng quên yếu tố chất lượng đi kèm. Một thùng giấy dù rẻ nhưng bị rách và móp méo sẽ khiến bạn tốn nhiều chi phí hơn nhiều khi đặt mua thùng giá cao mà chất lượng.

thùng carton
Giá cả của đơn vị cung cấp hợp lý

Đơn vị cung cấp thùng giấy ở Vĩnh Phúc giá rẻ

Hupuna là một đơn vị uy tín trong sản xuất thùng carton theo yêu cầu. Đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, từng cung cấp nhiều loại thùng tới nhiều đối tác lớn trên thị trường.

Với chính sách giao hàng tiện lợi khi áp dụng nhiều hình thức khác nhau, công ty còn hỗ trợ đổi trả với những mặt hàng lỗi do xưởng sản xuất. Không chỉ vậy, công ty còn có dịch vụ thiết kế theo yêu cầu và hỗ trợ in thùng carton với kỹ thuật hiện đại.

Xưởng sản xuất quy mô lớn, công nghệ tiên tiến là một trong những ưu điểm của công ty. Cung cấp những mặt hàng với giá cốc từ xưởng kết hợp nhiều ưu đãi đặc biệt với những khách hàng đặt mua số lượng lớn.

thùng carton
Hupuna – công ty cung cấp thùng carton tại Vĩnh Phúc

Hình ảnh thùng carton tại Vĩnh Phúc

Dưới đây là những mẫu thùng giấy đóng hàng và thùng giấy in offset của Hupuna.

thùng carton
Thùng carton đóng hàng tại Vĩnh Phúc
thùng carton
Thùng carton nắp gài đóng hàng
Thùng carton
Thùng carton nắp đối không in hình
thùng carton
Thùng carton tại Thái Bình in offset đẹp mắt

Những bí quyết chọn thùng carton tại Vĩnh Phúc được Hupuna tổng hợp trong bài viết hi vọng sẽ có ích cho bạn. Nếu bạn đang phân vân chưa biết chọn mua thùng giấy của đơn vị nào thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Công ty luôn sẵn sàng trở thành đối tác và đáp ứng những yêu cầu thiết kế của bạn.

ĐẶT HÀNG NHANH


  This will close in 0 seconds

  Công ty cổ phần Hupuna Group