Vào ngày 15/01/2023, Công ty Cổ phần Hupuna Group đã tổ chức Chương trình Tiệc Tất niên 2022 – mừng xuân Quý Mão 2023, đây cũng là buổi tổng kết khen thưởng; liên hoan cuối năm nhằm ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của cả một tập thể CBCNV. Buổi tiệc cũng là nơi để vinh danh những cá nhân có thành tích xuất sắc trong suốt năm 2022 nhằm khuyến khích hơn nữa tinh thần lao động tích cực, tạo động lực cho CBCNV trong năm mới Quý Mão 2023.

Tiệc tất niên 2022 - Công ty cổ phần Hupuna Group

Tiệc Tất Niên 2022 là dịp để toàn thể CBCNV Hupuna Group nhìn lại chặng đường vừa qua. Đây cũng là cơ hội để Ban lãnh đạo công ty gửi tới toàn thể CBCNV lời tri ân chân thành cho những cống hiến hết sức mình cho sự phát triển chung của Hupuna Group. Đặc biệt, buổi tiệc cũng có sự góp mặt của các đối tác đã đồng hành cùng Hupuna trong những năm vừa qua.

Mở đầu chương trình là ông Nguyễn Tiến Huy – Tổng Giám Đốc công ty gửi lời cảm ơn về những đóng góp tâm huyết của toàn thể CBCNV cũng như sự đồng hành, hỗ trợ của các đối tác cho sự phát triển nên một tập thể Hupuna Group đoàn kết, vững mạnh.

Năm 2022 khép lại, để chúc mừng cho những thành công to lớn mà Hupuna Group đã đạt được trong năm 2022, cùng như sẵn sàng chào đón năm 2023 với hành trang được chuẩn bị, định hướng kỹ lưỡng để đạt được những thắng lợi mới.

Năm 2023 sẽ là một năm với nhiều thách thức và mục tiêu mới. Với quyết tâm của Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên Công ty, Hupuna Group chắc chắn sẽ thành công hơn nữa và tiếp tục chinh phục kế hoạch phát triển của năm 2023.

(Tổng giám đốc Nguyễn Tiến Huy gửi lời chúc mừng năm mới và khai tiệc tất niên 2022)

Trong chương trình Tiệc Tất Niên 2022, Hupuna Group đã vinh danh các cá nhân có thành tích làm việc xuất sắc trong năm 2022. Những lời chúc mừng tốt đẹp, tuyệt vời về thành quả gặt hái được sau một năm cống hiến hết mình là động lực to lớn để toàn thể CBNV Hupuna càng quyết tâm, đồng lòng phấn đấu đạt mục tiêu cao hơn, rực rỡ hơn nữa trong năm 2023.

(Đêm vinh danh – Vinh danh CBNV có thành tích xuất sắc trong năm vừa qua)

(Đây còn là tiệc sinh nhật dành cho những bạn sinh tháng 1)

Tại đêm tiệc tất niên, có nhiều tiết mục văn nghệ do chính CBCNV Hupuna trình diễn. Sự nhiệt tình của những CBCNV và các vị khách quý khi thể hiện các tiết mục văn nghệ đã tạo nên bầu không khí sôi động, ấm cúng, và đầy cảm xúc cho buổi tất niên cuối năm.

(Hupuna – Đêm nhạc sôi động)

Tiệc Tất Niên 2022, đã khép lại trong niềm hân hoan của tất cả tập thể CBCNV Hupuna Group. Khởi đầu chặng đường năm 2023 với nhiều niềm tin tươi sáng, khí thế và sự quyết tâm đồng lòng của toàn thể CBCNV, chắc chắn Hupuna Group sẽ gặt hái được thật nhiều thành công vang dội trong năm 2023.

Tập thể Ban lãnh đạo và CBCNV Hupuna Group, xin gửi lời cảm ơn đến Quý Đối Tác, Quý Khách Hàng đã dành chút thời gian quý báu của mình đến tham gia Tiệc Tất Niên 2022 của Công ty Cổ phần Hupuna Group và cùng chung vui, hòa mình vào không khí rộn ràng, đầm ấm của buổi tiệc. Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận tại buổi tiệc:

Năm mới Quý Mão 2023, Công ty Cổ phần Hupuna Group xin kính chúc Quý Đối tác, Quý Khách hàng cùng toàn thể CBCNV công ty dồi dào sức khỏe, làm ăn phát tài, vạn sự như ý và an khang thịnh vượng.

ĐẶT HÀNG NHANH


    This will close in 0 seconds

    Công ty cổ phần Hupuna Group