CÔNG TY CỔ PHẦN HUPUNA GROUP

Xốp nổ Hoàng Mai uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Xốp nổ Hoàng Mai – Xốp nổ tại quận Hoàng Mai là mặt hàng ngày càng được sử dụng rộng rãi, phổ biến và có lượng tiêu thụ ngày càng cao theo thời gian. Xốp nổ hay còn gọi là xốp bóng khí không còn xa lạ với các hộ kinh doanh, cơ sở kinh doanh, các doanh nghiệp hay các hộ gia đình. Chính vì vậy mà lượng tìm kiếm mua sản phẩm này ngày càng nhiều với các cụm từ tìm kiếm như “ mua xốp nổ tại quận Hoàng Mai ở đâu, mua xốp nổ giá rẻ ở đâu,…”. Điều đó cho thấy được xốp nổ là mặt hàng đang có nhu cầu sử dụng thiết yếu trong các hoạt động đời sống cũng như hoạt động phát triển kinh tế.

Xốp nổ Hoàng Mai

Xốp nổ Hoàng Mai, Xốp nổ tại quận Hoàng Mai

Xốp nổ Hoàng Mai uy tín, chất lượng

Nhu cầu sử dụng xốp nổ tại Hoàng Mai

Quận Hoàng Mai là một quận nội thành ở phía Nam thủ đô, quận Hoàng Mai đang hướng tới tầm nhìn quy hoạch để trở thành một khu vực phát triển kinh tế, chính trị, đời sống an ninh và xã hội. Đồng thời đây cũng là cửa ngõ nối các quận nội đô với các quận ngoại thành khác nên Hoàng Mai có vị trí rất quan trọng trong việc phát triển kinh tế thủ đô. Hoàng Mai có đủ những điều kiện yếu tố để phát triển, trở thành một khu vực sôi động ở thủ đô. Bên cạnh đó, an ninh khu vực hay an sinh xã hội tại đây cũng được đảm bảo để người dân chuyên tâm an cư lạc nghiệp.

Trên địa bàn quận Hoàng Mai, các hoạt động phát triển kinh tế diễn ra sôi nổi từ nông nghiệp, công nghiệp cho tới dịch vụ buôn bán hàng hóa. Bên cạnh đó, các công ty chuyển phát hàng hóa cũng hình thành ngày càng nhiều. Nắm bắt được tình hình trên, nhằm đáp ứng nhu cầu phục vụ cho việc vận chuyển hàng hóa được đảm bảo, các cơ sở sản xuất, các công ty chuyên cung cấp về xốp nổ Hoàng Mai phục vụ bọc hàng ngày một gia tăng với mục đích giúp người tiêu dùng tìm được giải pháp trong đóng gói và vận chuyển hàng hóa.

Đặc điểm của xốp nổ

Xốp nổ có độ dẻo dai, mềm mại, độ bền và tính đàn hồi cao. Chống sốc, chống va đập, chống nước tốt. Một số loại còn có khả năng chống rung và kháng tĩnh điện . Với những công dụng trên, xốp nổ ngày càng được ưa chuộng và dành được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Với đặc tính giảm chấn, xốp nổ được sử dụng nhiều trong việc bảo quản hàng hóa, linh kiện điện tử nhằm hạn chế hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Xốp nổ Hoàng Mai, Bóng khí Hoàng Mai

Đặc điểm xốp nổ Hoàng Mai

Sử dụng xốp nổ bọc hàng đúng cách

Tuy nhiên, sử dụng xốp nổ làm sao để đảm bảo tối đa cho sản phẩm, hàng hóa trong quá trình vận chuyển thì không phải ai cũng biết. Vì vậy, trong quá trình đóng gói hàng hóa, sản phẩm, chúng ta cần bọc đúng cách theo các bước sau:

  • Bước 1: Chuẩn bị các dụng cụ như dao, kéo, băng dính và giấy nổ. Sau đó đặt sản phẩm bạn cần bọc xốp hơi lên một mặt phẳng.
  • Bước 2: Đặt miếng xốp hơi bọc hàng với các mặt chứa các hạt bóng khí hướng lên trên. Lưu ý, mặt chứa các hạt bóng khí phải đối diện với vật thể, sản phẩm, hàng hóa của bạn để đảm bảo sự bảo vệ cuối cùng đặc biệt đối với hàng dễ vỡ trong quá trình vận chuyển.
  • Bước 3: Đặt sản phẩm của bạn lên xốp nổ.
  • Bước 4: Bắt đầu gói sản phẩm nằm hoàn toàn bên trong xốp nổ bọc hàng và bọc lại nhiều lần. Điều này sẽ tạo ra lớp đệm êm cho hàng hóa trong quá trình va chạm, vận chuyển mạnh mà vẫn hạn chế được tối đa sự hỏng hóc.
  • Bước 5: Gia cố sản phẩm bằng băng dính.

Nếu bạn đảm bảo các bước trên thì bạn có thể yên tâm về chất lượng hàng hóa, sản phẩm của bạn trong vận chuyển.

Xốp nổ Hoàng Mai, xốp nổ tại quận Hoàng Mai

Sử dụng xốp nổ Hoàng Mai

Địa chỉ mua xốp nổ uy tín, chất lượng tại quận Hoàng Mai

Ngày nay, cùng với sự phát triển kinh tế thì các công ty bao bì chuyên cung cấp về xốp nổ cũng ngày một gia tăng. Vì vậy, những băn khoăn về vấn đề mua xốp nổ ở đâu để đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng đang là vấn đề được quan tâm. Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm trong ngành bao bì, thì lời khuyên cho bạn là hãy sử dụng xốp nổ của công ty Hupuna. Chúng tôi tự tin là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất bao bì trên địa bàn thành phố Hà Nội. Với công nghệ và dây chuyền sản xuất tiến bộ, tạo ra những sản phẩm xốp nổ đạt chất lượng cao cho người tiêu dùng. Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên cung cấp một số mặt hàng bao bì khác như thùng giấy carton, băng dính,…theo yêu cầu của khách hàng.

Đặc biệt, đối với khách hàng mua số lượng lớn sản phẩm, Hupuna sẽ có những ưu đãi đặc biệt cùng với chính sách thanh toán và vận chuyển nhanh chóng, tiện lợi. Nếu bạn đang có nhu cầu mua xốp nổ Hoàng Mai, hãy liên hệ cho công ty Hupuna chúng tôi để được tư vấn miễn phí về sản phẩm.

>>> Có thể bạn quan tâm: Xốp nổ Bắc Từ Liêm – Sản xuất phân phối xốp bọc hàng giá rẻ

Hỗ trợ KH : 0889363889
Zalo :
YOUR CART
  • Không có sản phẩm trong giỏ hàng

Điền thông tin đơn hàng