CÔNG TY CỔ PHẦN HUPUNA GROUP

Màng xốp nổ Phúc Thọ – tiện lợi, giá tốt hàng đầu

Nhu cầu sử dụng Xốp nổ Phúc Thọ tại huyện Phúc Thọ đang không ngừng tăng lên trong những năm gần đây. Có nhiều lý do cho điều này. Đầu tiên phải kể đến, Phúc Thọ là một trong những vùng có nghề mộc truyền thống, thứ hai, đây cũng là huyện cung cấp lượng nông sản lớn cho khu vực Hà Nội. Chính những điều này mà màng xốp nổ, bóng khí Phúc Thọ được sử dụng phổ biến với mục đích bảo quản các sản phẩm nội thất từ gỗ khỏi trầy xước và tránh dập nát, hư hỏng hàng nông sản trong quá trình vận chuyển. Vậy xốp nổ tại huyện Phúc Thọ mang lại lợi ích như thế nào cho các doanh nghiệp, hộ kinh doanh tại huyện này. Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Lý do giúp Xốp nổ Phúc Thọ được các doanh nghiệp lựa chọn

Hupuna Group – một trong những địa chỉ cung cấp xốp nổ và các loại vật liệu đóng gói cho huyện Phúc Thọ – đã được đặt câu hỏi: Tại sao xốp nổ lại được các doanh nghiệp sản xuất và vận tải yêu thích đến vậy? Lý do cho điều này chính là những lợi ích của xốp nổ, bóng khí mang lại:

Bảo vệ hàng hóa hiệu quả: Màng xốp khí có cấu tạo đặc biệt với một mặt phẳng và mặt còn lại được trải đều các bong bóng khí được bơm căng khí gas tự nhiên. Đặc tính này tăng khả năng đàn hồi cho màng bọc, chống sốc, chịu lực va đập của ngoại lực giúp sản phẩm, hàng hóa tránh tình trạng trầy xước, nứt vỡ, hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Do đó, các doanh nghiệp tại Phúc Thọ sử dụng xốp nổ, bóng khí để bao bọc, đóng gói: cá mặt hàng dễ bị trầy xước, dễ vỡ như thủy tinh, pha lê, gốm sứ; hàng nội thất gỗ; hàng điện tử, linh kiện điện tử; bọc các thiết bị y tế,…

Xốp nổ Phúc Thọ, bóng khí Phúc Thọ, xốp nổ tại huyện Phúc Thọ, bóng khí tại huyện Phúc Thọ

Bảo vệ môi trường: Nguyên liệu để sản xuất màng xốp nổ, bóng khí tại huyện PHúc Thọ là những hạt nhựa LDPE nguyên sinh. Đây là loại nhựa có thể tái chế thành nhiều vật dụng khác với vòng đời sử dụng dài. Nhờ đó mà giảm rác thải ra môi trường và có thể bảo vệ môi trường sống.

An toàn với con người: Nhựa LDPE để sản xuất màng xốp nổ được tạo ra ở dạng nguyên bản trong quá trình chưng cất dầu mỏ, không hề bị pha tạp chất hay chất phụ gia. Loại nhựa này cũng đã được xác nhận an toàn với người sử dụng. Chính vì vậy, màng xốp nổ còn được ứng dụng cả trong việc bao bọc thực phẩm hay các sản phẩm nông sản để phân phối trong nước và xuất khẩu.

Xốp nổ Phúc Thọ, bóng khí Phúc Thọ, xốp nổ tại huyện Phúc Thọ, bóng khí tại huyện Phúc Thọ

Với những khả năng nổi bật trên, màng xốp nổ đã trở thành công cụ đóng gói thiết yếu của các doanh nghiệp sản xuất, vận tải hay các hộ kinh doanh muốn giao hàng tới người tiêu dùng. Hupuna Group – địa chỉ uy tín cung cấp màng xốp nổ chất lượng cao tại huyện Phúc Thọ đã là đối tác lâu dài của nhiều doanh nghiệp, hộ kinh doanh tại đây sẵn sàng cung cáp màng bóng khí chất lượng, giá cả phải chăng với mọi số lượng.

Tại sao nên sử dụng Xốp nổ Phúc Thọ của Hupuna Group

Sự chuyên nghiệp

Hupuna Group sở hữu 2 nhà xưởng rộng lớn với hệ thống dây chuyền máy móc hiện đại cùng với nguyên liệu đầu vào đạt tiêu chuẩn chất lượng trước khi sản xuất để đáp ứng chất lượng đạt chuẩn quốc tế và tiến độ sản xuất nhanh nhất. Với đội ngũ sản xuất có trình độ, tay nghề chuyên môn cao kết hợp cùng đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tâm luôn sẵn sàng để phục vụ được mọi yêu cầu và giải đáp được mọi thắc mắc của khách hàng.

Xốp nổ Phúc Thọ, bóng khí Phúc Thọ, xốp nổ tại huyện Phúc Thọ, bóng khí tại huyện Phúc Thọ

Sự tin cậy, chính xác

Hupuna Group luôn duy trì thường xuyên việc đào tạo nhân viên tư vấn, kinh doanh nhằm trang bị kiến thức đầy đủ để cung cấp thông tin các sản phẩm một cách đầy đủ, chính xác tới khách hàng, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được loại vật liệu ưng ý.

  • Hupuna đảm bảo về dịch vụ và sản phẩm chất lượng và đồng nhất
  • Hàng sẵn kho với trữ lượng lớn để giao bất cứ khi nào
  • Giao hàng nhanh chóng, đúng tiến độ.

Hupuna Group luôn tự tin sẽ là lựa chọn hàng đầu để doanh nghiệp, hộ kinh doanh tại huyện Phúc Thọ mua màng xốp nổ, bóng khí bọc hàng để bảo vệ hàng hóa khi giao đến người tiêu dùng.

>>> Có thể bạn quan tâm: Xốp nổ Ba Vì uy tín, chất lượng cao

Hỗ trợ KH : 0889363889
Zalo :
YOUR CART
  • Không có sản phẩm trong giỏ hàng

Điền thông tin đơn hàng