CÔNG TY CỔ PHẦN HUPUNA GROUP

Top các đơn vị vận chuyển giá rẻ, uy tín trên thị trường

Kinh doanh online đã trở thành một trong những phương thức kinh doanh phát triển mạnh mẽ trong thời đại số hóa. Điều này đã tạo ra một sự gia tăng đáng kể trong nhu cầu vận chuyển hàng hóa cả trong thành phố và tỉnh thành. Do đó, việc lựa chọn các đơn vị vận chuyển giá rẻ đang được mọi người quan tâm nhiều hiện nay, hãy tham khảo top 10 công ty uy tín dưới đây nhé.

Đơn vị vận chuyển giá rẻ GHN – Giao Hàng Nhanh

Giao Hàng Nhanh (GHN) tự hào là một trong các đơn vị vận chuyển giá rẻ, uy tín hiện nay tại Việt Nam. Với mạng lưới phủ sóng toàn quốc, bao gồm cả 63 tỉnh thành, GHN đảm bảo vận chuyển sản phẩm đến địa điểm và người nhận một cách đáng tin cậy, đồng thời đảm bảo thời gian giao nhanh chóng.

GHN đã ghi nhận nhiều thành tựu đáng kể trong hơn 11 năm hoạt động, cụ thể, đơn vị hợp tác lâu dài với hơn 100.000 shop và doanh nghiệp trên toàn quốc, giao hàng thành công trên 10.000.000 đơn mỗi tháng. GHN cũng đã trở thành đối tác chiến lược của 4 sàn thương mại điện tử lớn (Tiki, Shopee, Lazada, Sendo) và đã mở hơn 2000 điểm trên toàn quốc.

Các đơn vị vận chuyển hàng hóa, đơn vị vận chuyển

GHN là một trong các đơn vị vận chuyển giá rẻ được ưa chuộng hiện nay

Đặc biệt, GHN đã nhận được sự quan tâm, tin tưởng của nhiều shop lớn – nhỏ trên thị trường, nhờ vào mức giá vận chuyển cạnh tranh và tiết kiệm:

 • Đối với bưu kiện dưới 3kg giao nội thành (ngoại trừ TP.HCM và Hà Nội), cước phí chỉ từ 15.500 – 29.000 VNĐ, với thời gian giao trong vòng 1 ngày.
 • Đơn hàng dưới 0.5kg giao liên tỉnh, cước phí khoảng 29.000 – 36.000 VNĐ với thời gian giao từ 3 đến 5 ngày.

VNPost

Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam (VNPost) là một trong những lựa chọn phổ biến của nhiều chủ shop trực tuyến khi cần dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ. Hiện tại, VNPost đã phát triển mạng lưới vận chuyển rộng lớn, với hơn 14.000 điểm phục vụ, đội ngũ nhân viên hơn 70.000 người và 16.000 tuyến phát bưu chính, nhằm tối ưu hóa thời gian xử lý và giao nhận đơn hàng trên toàn quốc và quốc tế.

Các đơn vị vận chuyển hàng hóa, đơn vị vận chuyển

VNPost – Đơn vị vận chuyển có mức giá cạnh trên trên thị trường

Dưới đây là mức giá vận chuyển của VNPost:

 • Với dịch vụ chuyển phát nội tỉnh tiêu chuẩn có khối lượng dưới 0.5kg, mức giá từ 15.700 VNĐ (chưa bao gồm phụ phí vùng xa).
 • Đối với đơn chuyển phát nhanh nội vùng, mức giá chỉ từ 23.500 VNĐ.

Ngoài ra, chủ shop còn được hưởng một số ưu đãi như miễn phí giao hàng lại 2 lần, miễn phí cước thu hộ (tùy hình thức giao nhận) và miễn phí cước chuyển hoàn.

Viettel Post

Viettel Post là một đơn vị vận chuyển hàng hóa giá rẻ trong nước và quốc tế, được phát triển bởi Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel. Với hơn 25 năm hoạt động, Viettel Post đã xây dựng một mạng lưới vận chuyển rộng lớn, bao gồm gần 680 bưu cục, hơn 1000 phương tiện vận chuyển và đội ngũ nhân viên trên 70.000 người.

Các đơn vị vận chuyển hàng hóa, đơn vị vận chuyển

Viettel Post cũng là một trong các đơn vị vận chuyển giá rẻ và được ưa chuộng hiện nay

Dưới đây là mức giá vận chuyển của Viettel Post:

 • Đối với đơn nội tỉnh, cước phí bắt đầu từ 28.000 – 30.000 VNĐ;
 • Đối với đơn liên tỉnh, cước phí nằm trong khoảng 38.500 – 49.000 VNĐ.

GHTK – Giao Hàng Tiết Kiệm

Nếu bạn là chủ shop và lần đầu tiên cần tìm các đơn vị vận chuyển giá rẻ phù hợp với ngân sách của mình, GHTK – Một trong các đơn vị vận chuyển hàng hóa có thể là một lựa chọn đáng xem xét.

Các đơn vị vận chuyển hàng hóa, đơn vị vận chuyển

GHTK uy tín nhiều năm trên thị trường vận chuyển

Đây là đơn vị vận chuyển sở hữu một hệ thống công nghệ mạnh mẽ với 500 máy chủ tự động, 30 hệ thống Lego Sorting và 10.000 máy quét mã vạch. Bên cạnh đó, GHTK còn mở rộng mạng lưới dịch vụ tối đa với hơn 1000 kho và bưu cục phục vụ tại 63 tỉnh/thành phố, liên kết với hơn 1.000.000 nhà bán lẻ trực tuyến.

Thông tin về cước phí vận chuyển của GHTK như sau:

 • Giao trong cùng tỉnh TP.HCM và Hà Nội có giá từ 22.000 đến 30.000 VNĐ.
 • Giao từ Hà Nội đến các tỉnh miền Bắc và từ TP.HCM đến các tỉnh miền Nam có giá từ 30.000 đến 35.000 VNĐ.
 • Giao bưu kiện liên tỉnh có giá từ 45.000 đến 55.000 VNĐ.

J&T Express

J&T Express trở thành một trong những dịch vụ giao hàng giá rẻ trên toàn quốc tại Việt Nam và 9 quốc gia khác. Đơn vị đã đầu tư vào công nghệ thông tin hiện đại và mở rộng mạng lưới phục vụ tại 63 tỉnh thành, phù hợp với sự phát triển của thị trường thương mại điện tử.

Các đơn vị vận chuyển hàng hóa, đơn vị vận chuyển

J&T Express thương hiệu chuyển phát bưu kiện nhanh chóng, uy tín

Mức cước phí giao hàng nội thành Hà Nội, TP.HCM của J&T Express dao động trong khoảng 20.940 VNĐ. Ngoài ra, J&T Express còn hỗ trợ 3 lần giao lại miễn phí cho khách hàng.

Ahamove

Khi nhiều chủ shop đang tìm kiếm đơn vị vận chuyển nhanh, tiết kiệm hiện nay, AhaMove là lựa chọn phổ biến. Thương hiệu này đã giúp hơn 300.000 chủ shop giao hàng trong nội thành Hà Nội, TP.HCM và 7 thành phố khác với tốc độ nhanh chóng cùng mức giá vô cùng hợp lý. Cụ thể:

Các đơn vị vận chuyển hàng hóa, đơn vị vận chuyển

Ahamove giao bưu kiện với tốc độ nhanh chóng

 • Dịch vụ giao nhận trong vòng 1 giờ có cước phí là 20.000 VNĐ cho 3 km đầu tiên.
 • Dịch vụ giao bưu kiện trong 30 phút (dưới 5 km) có cước phí 16.000 VNĐ cho 2 km đầu tiên.

Super ship

SuperShip là một trong các đơn vị vận chuyển giá rẻ trên toàn quốc được nhiều shop trực tuyến yêu thích. Đơn vị này đạt tỷ lệ giao hàng thành công cao, khoảng 96,18%, cung cấp chiết khấu hấp dẫn từ 5% đến 15% và có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Các đơn vị vận chuyển hàng hóa, đơn vị vận chuyển

Super ship giao hàng với mức giá vô cùng ưu đãi

Về chi phí giao bưu kiện của Super Ship như sau:

 • Từ 20.000 đến 30.000 VNĐ mỗi đơn hàng.
 • SuperShip cung cấp nhiều ưu đãi cho khách hàng, bao gồm các dịch vụ thu hộ miễn phí, miễn phí giao lại,…

Best Express

Mặc dù mới thành lập chưa đầy 4 năm nhưng Best Express đã nhanh chóng mở rộng hoạt động với khoảng 36 trung tâm phân loại hàng hóa tự động trên toàn quốc, diện tích kho bãi 100 ha và mạng lưới phủ khắp 63 tỉnh, thành phố tại Việt Nam. Đơn vị có khả năng xử lý hơn 2,2 triệu đơn đặt hàng và giao trăm nghìn gói bưu kiện mỗi ngày.

Best Express với mức phí giao hàng nội địa chỉ từ 22.000 VNĐ

Phí giao hàng cụ thể của Best Express như sau:

 • Đơn nội địa có giá 22.000 VNĐ/đơn (chưa bao gồm 10% VAT).
 • Vận chuyển liên miền có giá 23.500 VNĐ/đơn (chưa bao gồm 10% VAT).

Shippo

Shippo – dịch vụ vận chuyển xuyên biên giới từ Trung Quốc về Việt Nam. Hiện tại, công ty cung cấp hai dịch vụ cơ bản: vận chuyển thương mại điện tử và vận chuyển hàng loạt, có thế mạnh đặc biệt như hệ thống tính giá vé và theo dõi lô hàng 24/7, cơ sở kho bãi rộng rãi và đội ngũ nhân viên có tay nghề cao.

Shippo chuyên giao hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Shippo đưa ra mức phí giao hàng khoảng 20.000 – 28.000 VNĐ một đơn và thời gian giao nhanh chóng,

Ninja Van

Sau vài năm hoạt động, Ninja Van đã có những bước phát triển vượt bậc khi mở rộng dịch vụ ra khắp Đông Nam Á, dựa vào đội xe gồm 5.000 xe cỡ lớn cùng đội ngũ 67.000 nhân viên, tài xế. Hiện tại, công ty tự hào được phục vụ cùng 2.000.000 chủ cửa hàng và thực hiện thành công 2.000.000 đơn mỗi ngày.

Ninja Van áp dụng mức phí cố định từ 22.000 VNĐ/đơn

Bắt đầu từ ngày 01/06/2022, Ninja Van áp dụng mức phí cố định 22.000 VNĐ/đơn đối với đơn giao trong tỉnh, nội thành và liên tỉnh.

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt hộp gói chất lượng có thể liên hệ Hupuna chuyên cung cấp thùng carton uy tín hàng đầu hiện nay trên thị trường. Chúng tôi cung cấp sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn đóng gói bưu kiện với mức giá phải chăng và nhận được sự quan tâm, ủng hộ của khách hàng suốt nhiều năm qua.

Thông qua danh sách các đơn vị vận chuyển giá rẻ, Hupuna hy vọng rằng tất cả các cửa hàng trực tuyến có thể tìm được đối tác vận chuyển lý tưởng của mình, đảm bảo hoạt động suôn sẻ và giao hàng nhanh chóng, an toàn cho khách hàng.

>>> Có thể bạn quan tâm: Top các đơn vị vận chuyển ở Việt Nam được ưa chuộng

Hỗ trợ KH : 0889363889
Zalo :
YOUR CART
 • Không có sản phẩm trong giỏ hàng

Điền thông tin đơn hàng