Quà tặng là một trong hình thức marketing được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để quảng bá thương hiệu và giữ chân khách hàng, đối tác. Nếu bạn đang là người điều hành doanh nghiệp và mong muốn tìm kiếm giải pháp quà tặng cho doanh nghiệp độc đáo và chuyên nghiệp thì nhất định không được bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi. Hupuna sẽ cung cấp những thông tin liên quan đến chủ đề này và gợi ý những mẫu quà tặng độc đáo cho bạn tham khảo. 

Tầm quan trọng của giải pháp quà tặng cho doanh nghiệp 

Giải pháp quà tặng cho doanh nghiệp được hiểu là một phương thức thể hiện sự biết ơn, tri ân đến quý đối tác và khách hàng quan trọng đồng hành cùng doanh nghiệp trong hành trình hoạt động và phát triển. Những món quà dù giá trị nhỏ hay lớn mang trên mình vai trò vô cùng quan trọng như:

hộp quà doanh nghiệp, mua quà doanh nghiệp, quà biếu doanh nghiệp
Tầm quan trọng của giải pháp quà tặng cho doanh nghiệp
  • Duy trì mối quan hệ bền vững với đối tác: Quà tặng đóng vai duy trì và cải thiện mối quan hệ giữa doanh nghiệp với với nhà cung cấp và đối tác. Có thể doanh nghiệp của bạn không phải là đơn vị duy nhất hợp tác cùng nhưng việc chỉnh chu trong quà tặng sẽ cho họ thấy thái độ và sự chuyên nghiệp để tăng sự hảo cảm.
  • Công cụ tri ân khách hàng: Quà tặng chính là món quà tri ân tuyệt vời cho khách hàng để thay lời cảm ơn vì họ đã đồng hành và tin tưởng vào sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Món quà không cần đắt tiền những được đầu tư chỉnh chu, tỉ mỉ sẽ khiến khách hàng hài lòng và thêm phần yêu thích doanh nghiệp.
  • Phương thức cạnh tranh hiệu quả: Quà tặng chính là một trong những chiêu thức thu hút được khách hàng mới đến với doanh nghiệp, bởi tâm lý người tiêu dùng luôn thích được lợi, việc tặng quà ban đầu sẽ khiến họ thích thú và có thái độ tốt với doanh nghiệp. Về lâu dài, có thể sẽ trở thành khách hàng lâu năm.
  • Thúc đẩy doanh số bán hàng: Bỏ ra chi phí quà tặng ban đầu cho khách hàng sẽ không khiến doanh nghiệp chịu thiệt, vì hầu hết sau mỗi chương trình tặng quà thì doanh số bán hàng luôn tăng lên nhanh chóng. Điều này sẽ rất tốt cho những doanh nghiệp mong muốn đẩy hết số lượng hàng trong kho.

Những tiêu chí để lựa chọn quà tặng cho doanh nghiệp 

Có rất nhiều hộp quà, túi quà phù hợp để cho doanh nghiệp tặng khách hàng và đối tác, nhưng không phải ai cũng có thể tìm được trong ngày một ngày hai, mà cần rất nhiều thời gian để đánh giá và so sánh các đơn vị. Vì vậy, để lựa chọn được quà tặng ý nghĩa cho doanh nghiệp cần những tiêu chí nhất định, đảm bảo món quà phù mang đến sự hài lòng cho người nhận.

Quà tặng phải mang theo ý nghĩa nhất định

Đây là tiêu chí đầu tiên khi chọn quà tặng, người ta thường có câu “của cho không bằng cách cho”. Vậy nên món quà dù to hay nhỏ, dù có giá trị vật chất hay tinh thần thì đều cần mang đến thông điệp nhất định. Điều này vừa thể hiện sự tôn trọng đến người nhận món quà vừa thể hiện được tấm lòng, sự chỉnh chu và chuyên nghiệp trong phong cách tặng. Chẳng hạn như tặng nhân dịp khai trương, lễ kỉ niệm, ngày Lễ-Tết, ngày kí kết hợp tác,…

hộp quà doanh nghiệp, mua quà doanh nghiệp, quà biếu doanh nghiệp
Những tiêu chí để lựa chọn quà tặng cho doanh nghiệp

Quà tặng phải có công dụng nhất định

Tiêu chí thứ hai khi lựa chọn món quà chính là sự hữu dụng, không ai đi tặng một món quà mà không đem đến công dụng hữu ích nào. Món quà dù đẹp hay giá trị đến đâu cũng trở nên vô nghĩa nếu người nhận chẳng thể dùng nó trong bất cứ trường hợp nào. Vậy nên trước khi chọn món quà, doanh nghiệp cần tìm hiểu thông tin người nhận, họ là ai, làm việc gì, sở thích như thế nào,… những thông tin này sẽ giúp chọn được món quà phù hợp.

hộp quà doanh nghiệp, mua quà doanh nghiệp, quà biếu doanh nghiệp
Món quà dù đẹp hay giá trị đến đâu cũng trở nên vô nghĩa nếu người nhận chẳng thể dùng nó trong bất cứ trường hợp nào

Quà tặng phải xứng tầm với địa vị doanh nghiệp 

Yếu tố tiếp theo khi chọn lựa quà tặng chính là phải xứng tầm với vị thế và mức độ quan trọng của người nhận đối với doanh nghiệp. Chính là nói chọn quà giá trị cao hay thấp còn phụ thuộc vào đối tượng nhận là ai, không cần quá phô trương nhưng cần sự sang trọng và tinh tế nhất định để đáp ứng được nhu cầu, sở thích cũng như tương xứng với vị thế người nhận.

hộp quà doanh nghiệp, mua quà doanh nghiệp, quà biếu doanh nghiệp
Quà tặng phải xứng tầm với vị thế và mức độ quan trọng của người nhận đối với doanh nghiệp

Quà tặng phải quảng bá thương hiệu

Một món quà tặng hiệu quả sẽ vừa tri ân người nhận vừa giúp marketing thương hiệu đến những người xung quanh. Thay vì chọn những mẫu quà tặng có sẵn ngoài thị trường, doanh nghiệp cần biến tấu món quà sao cho truyền tải được thông điệp và dấu ấn riêng của mình đến với người nhận. Chẳng hạn như được thiết kế độc đáo, có bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp, màu sắc hay họa tiết nổi bật,… Điều này sẽ gây được ấn tượng mạnh với khách hàng, đối tác cũng như quảng bá sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp tốt hơn.

hộp quà doanh nghiệp, mua quà doanh nghiệp, quà biếu doanh nghiệp
Quà tặng phải quảng bá thương hiệu doanh nghiệp và truyền thông sản phẩm dịch vụ

Hupuna Group – Đơn vị cung cấp giải pháp thiết kế, in ấn quà tặng cho doanh nghiệp

Công ty Cổ phần Hupuna Group là đơn vị cung cấp giải pháp thiết kế và in ấn chuyên nghiệp cho quà tặng, với nhiều mẫu mã sáng tạo, độc đáo cho khách hàng lựa chọn. Tự tin là đơn vị có thể mang đến những món quà tinh tế, sang trọng và phù hợp với tiêu chí của mọi doanh nghiệp, với chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý.

Hupuna cung cấp dịch vụ thiết kế, in ấn theo yêu cầu riêng của khách hàng, đảm bảo có thể biến những ý tưởng độc đáo của khách hàng trở thành sản phẩm thực tế hoàn hảo với đầy đủ chi tiết và tính năng. Có thể là in ấn bao bì, thiết kế hộp quà với kiểu dáng, mẫu mã độc lạ hay những túi giấy mang thông điệp thân thiện với môi trường,… tất cả sẽ đều có tại công ty chúng tôi.

Nếu doanh nghiệp cần tìm đối tác tin cậy và chuyên nghiệp trên hành trình tìm kiếm giải pháp quà tặng cho doanh nghiệp, hãy để Hupuna cùng bạn mang đến những món quà ấn tượng và độc đáo để tri ân và tạo dựng mối quan hệ với khách hàng và đối tác.

ĐẶT HÀNG NHANH


    This will close in 0 seconds

    Công ty cổ phần Hupuna Group