CÔNG TY CỔ PHẦN HUPUNA GROUP

Bao bì sinh học tự hủy là gì? Lợi ích của việc sử dụng bao bì sinh học

Tình trạng ô nhiễm môi trường hiện nay là vấn đề đáng bận tâm. Do đó, để đối phó với vấn đề này, các nhà sản xuất đã đưa ra giải pháp bao bì sinh học tự hủy. Đây được xem là giải pháp tối ưu nhằm giảm thiểu ô nhiễm môi trường. Để có thêm thông tin chi tiết về lợi ích của bao bì, hãy tìm hiểu dưới đây nhé.

Bao bì sinh học tự hủy là gì?

Bao bì sinh học tự hủy là một loại túi dùng một lần có khả năng phân hủy nhanh hơn so với nilon thông thường, nhằm góp phần bảo vệ môi trường và hệ sinh thái.

bao bì tự hủy sinh học, bao bì sinh học

Bao bì sinh học tự hủy là dòng túi dùng 1 lần

Bao bì sinh học được sản xuất từ các nguyên liệu hữu cơ, chẳng hạn như tinh bột ngô hoặc bột mì. Dưới tác động vi sinh vật ở môi trường tự nhiên, bao bì được biến đổi thành các hợp chất hữu cơ đơn giản, dễ tan trong nước hoặc thậm chí bị phân hủy thành khí CO2 và nước.

Trong suốt nhiều năm qua, người dùng đã quen thuộc với việc sử dụng túi nilon khi mua sắm. Tuy nhiên, nilon mất hàng trăm năm để phân hủy hoàn toàn và gây ra ô nhiễm môi trường nếu bị vứt bỏ tự nhiên. Chính vì vậy, túi giấy ra đời để giảm thiểu tác động này và đáp ứng nhu cầu của con người. Điều này giúp bảo vệ môi trường cũng như mang lại lợi ích cho sức khỏe con người.

Lợi ích khi sử dụng bao bì sinh học tự hủy

Túi giấy mang đến một số lợi ích thiết thực trong đời sống hiện nay như sau:

Giảm ô nhiễm môi trường

Bao bì được sản xuất từ nguồn gốc tự nhiên như tinh bột sắn, sắn dây hoặc bột gỗ, giúp giảm lượng rác thải nhựa trong môi trường.

bao bì tự hủy sinh học, bao bì sinh học

Túi giấy giúp giảm tình trạng ô nhiễm môi trường

Bảo vệ động, thực vật

Túi giấy giảm thiểu sự ảnh hưởng đối với sự phát triển của động, thực vật, không gây nguy hiểm sinh vật biển khi chúng ăn phải. Và đó cũng chính là lý do dòng sản phẩm này được ưa chuộng.

Phân hủy tự nhiên

Dòng bao này có khả năng tự nhiên phân hủy ngoài môi trường trong thời gian ngắn. Khi bị vứt bỏ, chúng phân hủy nhanh chóng, không gây tác động lâu dài đến môi trường.

Tối ưu hóa sử dụng tài nguyên

Túi giấy có khả năng tái sử dụng, giúp tối ưu sử dụng tài nguyên. Sau khi được phân hủy, các thành phần có thể được sử dụng lại để sản xuất các sản phẩm mới, giảm lượng rác thải và tiết kiệm tài nguyên hơn.

Quảng bá thương hiệu

Các doanh nghiệp hoặc tổ chức thường in thông tin và thương hiệu lên nilon để tiến hành chiến dịch tiếp thị đến khách hàng. Việc in ấn logo, tên thương hiệu hoặc các biểu tượng tự hủy lên túi giấy giúp quảng bá thương hiệu hiệu quả hơn. Ngoài ra, sử dụng sản phẩm này cũng là cách để tiết kiệm chi phí và tăng giá trị thẩm mỹ cho sản phẩm.

Sản phẩm bao gói giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu hiệu quả

Hupuna chuyên cung cấp thùng carton, túi giấy chất lượng, thân thiện với môi trường

Hupuna là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất bao bì đóng gói thân thiện với môi trường, đã tạo ra sự đột phá với dòng sản phẩm chất lượng cao như: Thùng carton, túi giấy. Chúng tôi tự hào mang đến giải pháp độc đáo, sáng tạo, an toàn để làm cho sản phẩm của bạn nổi bật trên thị trường, đồng thời củng cố khả năng cạnh tranh của bạn.

Chúng tôi đặt trọng tâm vào việc sáng tạo túi được sản xuất từ chất liệu cao cấp với nguồn gốc rõ ràng, tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn an toàn. Theo đó, Hupuna mang đến sản phẩm có tính bền vững, thân thiện với môi trường, đồng thời, góp phần giảm thiểu tác động của ngành công nghiệp đối với môi trường.

Hupuna cung cấp sản phẩm hàng đầu hiện nay

Hupuna luôn nhận thức rằng mỗi sản phẩm đều đặc biệt, do đó, chúng tôi cung cấp một loạt các tùy chọn bao bì có sẵn và linh hoạt nhằm đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm dòng sản phẩm bền vững, thân thiện với môi trường và chất lượng cao, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ tư vấn và nhận nhiều ưu đãi.

Như vậy, trong thời đại hiện nay, xu hướng sử dụng bao bì sinh học tự hủy đang chú trọng đến tính bền vững, hiện đại, khả năng cá nhân hóa, thiết kế tối giản và tính tiện lợi trong việc đóng gói và vận chuyển sản phẩm. Hy vọng rằng các thông tin Hupuna vừa chia sẻ sẽ hữu ích cho bạn và giúp bạn tìm thấy đối tác cung cấp sản phẩm đáp ứng nhu cầu.

>>> Có thể bạn quan tâm: Tác hại của việc sử dụng bao bì ni lông: Nguyên nhân và giải pháp

Hỗ trợ KH : 0889363889
Zalo :
YOUR CART
  • Không có sản phẩm trong giỏ hàng

Điền thông tin đơn hàng