Hiện nay, không có một mức giá chính thức và tiêu chuẩn nào cho sản phẩm thùng carton trên thị trường. Bởi vì giá bán thùng carton phụ thuộc vào yêu cầu về in ấn, số lượng, độ dày mỏng,…của người mua. Để giúp bạn xác định rõ các yếu tố có ảnh hưởng tới giá bán, tôi xin được trình bày đầy đủ trong bài viết sau.

Những yếu tố nào làm thay đổi giá bán thùng carton?

Một vấn đề đang nhận rất nhiều quan tâm và chú ý từ các chủ doanh nghiệp hoặc cá nhân hiện nay, đó chính là cách tính giá bán thùng carton. Tuy nhiên, trên thị trường lại không có một quy chuẩn nào về mức giá mà tất cả chỉ được xác định dựa theo một số thành phần cấu tạo nên thùng đựng, bao gồm:

Số lớp giấy thùng carton

Giá bán thùng carton.
Tìm hiểu về các yếu tố có ảnh hưởng tới báo giá của sản phẩm thùng carton.

Thùng carton được tạo nên từ các tấm bìa carton và mỗi tấm là nhiều lớp giấy ép vào nhau. Số lớp giấy càng dày thì thùng đựng càng chắc chắn và có khả năng chịu nhiều áp lực hơn. Nhưng điều này cũng đồng nghĩa với việc nhà xưởng cần sử dụng nhiều nguyên liệu và ứng dụng công nghệ sản xuất phức tạp hơn. Vì vậy, giá bán của loại thùng này sẽ cao hơn so với các thùng có lớp giấy mỏng.

Loại sóng lựa chọn

Sóng giấy là lớp nằm giữa hai lớp giấy của bìa carton và có nhiều loại khác nhau như sóng B, sóng C, sóng E,…. Sóng cao cấp như sóng E thường đắt hơn so với sóng thông thường như sóng B. Sự lựa chọn loại sóng phù hợp cũng phụ thuộc vào mục đích sử dụng và độ bền, chắc mà bạn mong muốn.

Kỹ thuật in ấn sử dụng

Nếu bạn yêu cầu in ấn thêm logo, hình ảnh hoặc thông tin sản phẩm trên thùng carton, quy trình in sẽ ảnh hưởng đến giá bán. Cụ thể, có các phương pháp in phổ biến hiện nay là in Offset, in Flexo, in UV, in lưới,…Tùy theo tính năng của thùng đựng và hiệu quả mong muốn, đồng thời bạn nên hỏi rõ phía đơn vị sản xuất về công dụng của từng kiểu in để có được quyết định phù hợp.

Kích thước thùng đựng

Bên cạnh số lớp giấy, loại sóng và ứng dụng kỹ thuật in, kích thước thùng carton cũng ảnh hưởng trực tiếp đến giá bán ra. Cụ thể, thùng đựng lớn tốn nhiều nguyên liệu giấy để sản xuất hơn và không gian chứa trên phương tiện vận chuyển. Vậy nên, nó thường tốn nhiều chi phí hơn so thùng carton loại nhỏ.

Tóm lại, để hiểu chi tiết hơn về giá bán của thùng carton, bạn cần thảo luận cụ thể với nhà sản xuất, đặc biệt là khi có các yêu cầu cụ thể về kích thước, sóng giấy, in ấn và số lượng. Sau đây là một nhà xưởng uy tín, có kinh nghiệm lâu năm và báo giá hợp lý để bạn đọc tham khảo.

Hupuna – Xưởng phân phối và báo giá bán thùng carton cực cạnh tranh

Giá bán thùng carton.
Gợi ý xưởng sản xuất thùng carton có giá tốt và chất lượng cao.

Hupuna là một trong những xưởng in ấn hàng đầu ở khu vực miền Bắc. Chúng tôi cung cấp một loạt các sản phẩm thùng carton chất lượng và phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Chắc chắn khi đến đây, bạn sẽ vô cùng hài lòng với các dịch vụ chuyên nghiệp như sau:

  • Xưởng sản xuất có quy mô rộng lớn và trang bị đầy đủ các máy móc hiện đại.
  • Khách hàng có thể tùy chỉnh kích thước, số lớp giấy, loại sóng, in ấn và số lượng thùng theo nhu cầu của họ.
  • Cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và hỗ trợ trong quá trình chọn lựa sản phẩm thùng carton phù hợp.
  • Ứng dụng các kỹ thuật in ấn tiên tiến để tạo nên bao bì thùng đẹp mắt và lâu phai mờ.
  • Báo giá sản phẩm cực hợp lý và giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí.
  • Nhận chuyển giao nhanh đơn hàng tới đúng địa chỉ mà bạn yêu cầu.

Ngoài ra, chúng tôi cũng luôn hỗ trợ bạn về bước kiểm hàng và có bảo hành ngay lập tức nếu phát hiện lỗi sai. Mọi thắc mắc nào cần giải đáp, bạn có thể tra cứu tại Hupuna hoặc liên hệ với nhân viên để nhận giải đáp chính xác nhé.. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong sản xuất vật liệu đóng gói và mang lại giải pháp tốt cho hàng hóa bên trong.

Kết lại, bài viết đã chia sẻ về các tiêu chí chính khi cần định giá bán thùng carton cho tất cả những ai đang quan tâm. Bạn nên có sự nghiên cứu kỹ về hàng hóa cần đóng gói bằng thùng giấy carton và đưa ra yêu cầu phù hợp cho đơn vị sản xuất để tránh lãng phí tài nguyên hay ngân sách chi tiêu. Cảm ơn các bạn đã dõi đọc đến cuối bài viết và hẹn gặp lại nhé.

>>> Có thể bạn quan tâm: Những ý nghĩa về ký hiệu trên thùng carton bạn cần phải biết

ĐẶT HÀNG NHANH


    This will close in 0 seconds

    Công ty cổ phần Hupuna Group