Ngày phụ nữ Việt Nam là một trong những ngày lễ quan trọng và có ý nghĩa sâu sắc với toàn thể những người phụ nữ, phái nữ trên đất nước Việt Nam ta. Đây như là một ngày lễ tôn vinh, thể hiện sự tự hào và trân trọng đối với những đóng góp, sự hy sinh và những đức tính cao đẹp của người con gái Việt. Đây thực sự là dịp đặc biệt để thể hiện tình yêu thương của mọi người đối với những người phụ nữ thân yêu của mình.

Nguồn gốc và ý nghĩa của ngày phụ nữ Việt Nam

Ngày phụ nữ Việt Nam vẫn luôn là một dịp lễ quan trọng và đong đầy ý nghĩa. Một ngày lễ dành riêng để tôn vinh những người phụ nữ, như một lời cảm ơn gửi tới họ bởi những đóng góp và giá trị họ mang đến cho mọi người, cho cộng đồng.

Nguồn gốc ngày ngày liên hiệp phụ nữ việt nam 20/10

Từ năm 1927 thì trên cả nước đã có nhiều tổ chức quần chúng nữ bắt đầu xuất hiện và hình thành ngày một nhiều hơn, thu hút được rất nhiều chị em phụ nữ tham gia. Chính từ giai đoạn ấy, phụ nữ như đã dành lấy tiếng nói cho chính mình, dần thể hiện rõ hơn sức mạnh vốn có của họ, khẳng định vai trò của mình trong xã hội. Mọi nghề nghiệp, mọi độ tuổi đều tham gia vào các hoạt động như: các nhóm tuyên truyền, các tổ học nghề hay các cuộc đấu tranh có sự góp mặt của hàng ngàn chị em phụ nữ,…

Sau quá trình chiến đấu, hoạt động và khẳng định giá trị cũng như vị thế của mình thì đến ngày 20/10/1030, Hội Phụ nữ phản đế Việt Nam ( nay với tên Hội Phụ nữ Việt Nam) và Đảng Cộng sản Việt Nam đã ra quyết định chọn ngày 20 tháng 10 hàng năm làm ngày kỷ niệm và tôn vinh phụ nữ Việt Nam – ngày phụ nữ Việt Nam.

ngày phụ nữ Việt Nam, ngày quốc tế phụ nữ việt nam, ngày quốc tế phụ nữ ở việt nam, ngày liên hiệp phụ nữ việt nam 20/10
Nguồn gốc và ý nghĩa của ngày phụ nữ Việt Nam

Ý nghĩa của ngày quốc tế phụ nữ ở việt nam

Ngày 20/10 là một dấu mốc lịch sử quan trọng để đánh dấu một đoàn thể quần chúng của phụ nữ Việt Nam hoạt động hợp pháp và công khai nhằm gắn kết, khích lệ và tạo động lực cho lực lượng phụ nữ có thể đóng góp tích cực vào sự nghiệp cách mạng của cả nước.

Cho đến tới ngày nay, giá trị và ý nghĩa của ngày lễ này vẫn còn giữ nguyên giá trị cốt lõi của chúng. Nhằm khẳng định giá trị, tôn vinh những nét đẹp và đức tính cao quý của người phụ nữ Việt Nam. Khẳng định sự bình đẳng của phụ nữ khi tham gia vào công tác chính trị, hoạt động xã hội.

Một số món quà và lời chúc ý nghĩa trong ngày 20/10

Phái nữ luôn yêu thích cái đẹp, sự nữ tính và nhẹ nhàng. Chính vì vậy mà khi dành những lời chúc và gửi những món quà tới họ thì cũng không quá khó những yêu cầu sự chân thành và tình cảm. Dưới đây là một số gợi ý về một số cách chọn quà, một số món quà và những câu chúc ý nghĩa trong dịp đặc biệt này:

Bạn có thể lựa chọn những món quà mang ý nghĩa đặc trưng cho kỷ niệm giữa bạn và người phụ nữ của mình. Như vậy sẽ gợi cho họ nhớ về kỷ niệm cũ, thể hiện sự tinh tế và quan tâm của bạn dành cho họ. Nếu bạn là con cái muốn dành tặng cho bà/mẹ/chị/cô/dì (*) thì có thể gửi lời chúc như: Gửi “*” thân yêu của con/em/cháu. Một món quà ý nghĩa và sâu sắc con/em muốn gửi tặng “*” trong dịp đặc biệt này. Hy vọng “*” sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc và sẽ luôn là người phụ nữ xinh đẹp nhất trong lòng con/em.

ngày phụ nữ Việt Nam, ngày quốc tế phụ nữ việt nam, ngày quốc tế phụ nữ ở việt nam, ngày liên hiệp phụ nữ việt nam 20/10
Lời chúc nhân ngày quốc tế phụ nữ 20/10

Ngoài ra, bạn có thể dành tặng những món quà mà đối phương thích, hoặc tặng những bông hoa, chú gấu bông đáng yêu,… để dành tặng cho người phụ nữ của mình. Nếu bạn là chồng hoặc người yêu thì bạn có thể gửi tới lời chúc như: Em thân mến, một ngày tốt lành và đầy ý nghĩa sẽ đến với em. Trong dịp đặc biệt này, một món quà ý nghĩa thay cho tình cảm của anh, gửi tới em, người phụ nữ xinh đẹp và quan trọng của anh. Hy vọng em sẽ thích món quà này và không chỉ có một ngày hôm nay, mà mãi về sau luôn vui vẻ và hạnh phúc nhé!  

Với những món quà ý nghĩa ấy, để tăng thêm tính bất ngờ, sự thú vị và lịch sự thì chúng ta nên lựa chọn những mẫu túi quà, hộp đựng quà bắt mắt và sang trọng để đóng gói. Như vậy, có thể vừa tôn lên giá trị của món quà và cũng tạo ấn tượng tốt, thể hiện sự chỉn chu và tinh tế của bạn dành cho đối phương. Vậy để có những mẫu túi quà, hộp quà đẹp thì nên mua ở đâu?

Hupuna nhận thiết kế và bán các mẫu túi quà, hộp đựng quà đẹp mắt

Ngày phụ nữ Việt Nam là một dịp quan trọng, vì vậy mỗi món quà và lời chúc đều mang ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Chính vì vậy khi trao tặng những món quà, cần đến những mẫu túi quà và hộp quà ấn tượng, sao cho thu hút nhất thì đó cũng chính là cách khiến người phụ nữ cảm thấy vui vẻ và bất ngờ hơn. Tại Hupuna.com có rất nhiều mẫu hộp, túi giấy đẹp nhân dịp 20/10 mà bạn có thể tham khảo.

Các mẫu túi và hộp được thiết kế sang trọng, bắt mắt và hợp thời. Màu sắc và hoa văn in ấn nổi bật. Vì vậy mà thu hút được sự chú ý của nhiều người, tạo sự thích thú và ấn tượng. Ngoài ra, giá thành cũng vô cùng rẻ, cạnh tranh cao nên có thể phù hợp túi tiền của nhiều khách hàng. Bên cạnh đó cũng có các ưu đãi rất hấp dẫn khác. Liên hệ ngay tới Hupuna để được tư vấn và lựa chọn những mẫu túi đẹp nhất nhé! 

>>> Có thể bạn quan tâm: Gợi ý cách tặng quà tân gia ý nghĩa, mang lại may mắn cho gia chủ

ĐẶT HÀNG NHANH


    This will close in 0 seconds

    Công ty cổ phần Hupuna Group