Hộp carton nắp gài HCM

Hiển thị 1–12 của 17 kết quả

Hộp nắp gài HCM hay hộp carton nắp gài HCM là một loại hộp có thiết kế và đóng mở. Hộp được thiết kế theo dạng phần tai của nó khóa vào hai cạnh hở để cố định hộp. Chính vì thế chiếc hộp trở nên cố định, chắc chắn mà không cần thêm băng keo dán dính.

Với thiết kế đơn giản nhưng mang tính thẩm mỹ cao vì thế hộp carton nắp gài HCM rất được ưa chuộng chính bởi thiết kế và cấu tạo của nó làm cho công đoạn đóng gói hàng hóa trở nên nhanh chóng, tiện lợi và sang trọng hơn.

hộp nắp gài HCM, Hộp carton nắp gài HCM, Hộp nắp gài Hồ Chí Minh, hộp carton nắp gài hồ chí minh

hộp nắp gài HCM, hộp carton nắp gài HCM

Đặc điểm của hộp carton nắp gài HCM

Hộp carton nắp gài HCM có rất nhiều mẫu mã nhưng vấn đề chúng ta quan tâm nhất đó chính là chất liệu, ưu điểm và nhược điểm của hộp carton nắp gài. Vậy thùng carton nắp gài có những đặc điểm gì mà được nhiều người ưa chuộng như vậy?

Về chất liệu

Hộp carton nắp gài được thiết kế từ chất liệu carton là chính với 3 lớp gồm 2 mặt giấy và 1 mặt sóng:

Lớp mặt ngoài cùng với đặc tính mịn, phẳng có một số màu sắc như trắng, nâu, vàng… Đặc biệt mặt giấy có thể in logo, tên thương hiệu của công ty, cá nhân bạn.

Lớp giấy giữa làm từ giấy carton hoặc bìa carton cứng, các lớp sóng giúp tạo nên các lớp sóng giấy, rãnh. Lớp giấy này có vai trò giống như tầng đệm cho thùng carton chống va đập, tăng khả năng chịu lực khi vận chuyển, đóng gói sản phẩm.

Lớp giấy đáy thường hay là giấy carton mỏng, giấy carton hoặc giấy thường. Giấy có định lượng gấp 2 lần định lượng lớp giấy ngoài.

hộp nắp gài HCM, Hộp carton nắp gài HCM, Hộp nắp gài Hồ Chí Minh, hộp carton nắp gài hồ chí minh

Chất liệu của hộp carton nắp gài HCM

Về ưu điểm

 • Tiết kiệm chi phí, giá thành rẻ dễ dàng tìm kiếm và mua sản phẩm trên thị trường.
 • Hộp có sẵn nắp cố định không cần mua băng keo dán dính.
 • Có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau tùy theo mục đích sử dụng của khách hàng.
 • Chất liệu carton 3 lớp B,C,E nên khả năng chịu lực rất tốt.
 • Thiết kế tối ưu khi vận chuyển, giúp sản phẩm, hàng hóa không bị hư hại, dễ vận chuyển.
 • Bề mặt giấy có độ mịn, phẳng, bắt mực tốt rất dễ cho để in logo, slogan sắc nét, dễ dàng.
 • Hộp carton nắp gài thường có dạng hình chữ nhật và hình vuông, nên dễ dàng sắp xếp, tiết kiệm diện tích khi lưu trữ khi đóng gói và vận chuyển sản phẩm.
 • Chất liệu giấy carton dễ an toàn, thân thiện với môi trường và dễ phân hủy.

Về nhược điểm

Sản phẩm nào cũng có một số nhược điểm riêng, về hộp giấy nắp gài carton HCM nhược điểm lớn nhất có chính là chống được nước, dễ bắt cháy nên người dùng cần lưu ý trong quá trình sử dụng.

Sản phẩm có giá thành của hộp carton nắp gài sẽ nhỉnh hơn so với các hộp chất liệu khác ở trên thị trường. Các doanh nghiệp cần có một số lưu ý đó là kích thước của hộp nắp gài không thuộc dạng lớn nên cần cân nhắc để phù hợp với nhu cầu kinh doanh.

hộp nắp gài HCM, Hộp carton nắp gài HCM, Hộp nắp gài Hồ Chí Minh, hộp carton nắp gài hồ chí minh

Nhược điểm của hộp carton nắp gài HCM

Lựa chọn hộp giấy carton nắp gài

Trên thị trường hiện nay chúng ta sẽ bắt gặp một số loại hộp carton nắp gài cơ bản sau: bao gồm kiểu dáng, màu sắc, dạng size,…

Theo kiểu dáng

Một trong những cách lựa chọn hộp nắp gài phổ biến nhất trên thị trường hiện nay là dựa vào kiểu dáng của sản phẩm.

Hộp carton nắp gài khóa đáy

Hộp carton nắp gài khóa đáy là một thiết kế rất phổ biến, thường thấy của hộp nắp gài. Với cấu tạo một đầu mở với nắp gài, đầu còn lại là đáy xếp.

Thường được cùng nhiều nhất trong ngành như y tế, làm hộp đựng thuốc, thực phẩm chức năng,…

Hộp carton nắp gài 2 đầu

Hộp carton nắp gài 2 đầu là hộp nắp gài rất thông dụng. Thường được sử dụng trong các ngành hàng chuyên về thực phẩm, đóng gói gia vị,…

Hộp carton nắp gài hông

Hộp carton nắp gài hông là hộp được thiết kế phần tai sẽ được gài khóa vào 2 cạnh hở bên hông hộp đã được cố định theo thiết kế.

Với thiết kế tự khóa không cần băng dính cố định làm cho hộp trở nên tinh tế, gọn gàng và tiện lợi. Ứng dụng phổ biến nhất của hộp carton nắp gài hông là đựng quần áo, quà tặng phụ kiện thời trang,…

hộp nắp gài HCM, Hộp carton nắp gài HCM, Hộp nắp gài Hồ Chí Minh, hộp carton nắp gài hồ chí minh

Kiểu dáng của hộp carton nắp gài

Hộp carton nắp gài Pizza

Hộp nắp gài Pizza được gài tiến từ hộp nắp gài Pizza chuyên dụng, thường được sử dụng như nắp gài Pizza đựng quần áo, đựng quà tặng,…

Theo màu sắc

Đối với hộp carton nắp gài sẽ có 2 màu sắc chủ đạo đó là màu trắng và màu nâu. Nếu bạn muốn có những màu sắc đa dạng khác, bạn sẽ cần phải sử dụng dịch vụ in hộp giấy để có thể chuyển sang màu sắc phù hợp với mục đích, nhu cầu của bạn

Theo size và ứng dụng phổ biến

 • Hộp carton nắp gài HCM đựng giày size 30x15x10
 • Hộp carton nắp gài HCM đựng giày size 30x20x10
 • Hộp carton nắp gài HCM hông size 30x20x10
 • Hộp carton nắp gài HCM hông size 30x25x10
 • Hộp carton nắp gài HCM đựng giày size 34.5x23x12

Ứng dụng của hộp nắp gài

Sau đây sẽ là một số mẫu mã cũng như ứng dụng nắp gài phổ biến, thường dùng nhất.

Hộp nắp gài đựng quần áo

Nếu bạn đang kinh doanh quần áo, mỹ phẩm thì bạn không thể bỏ qua hộp nắp gài đựng quần áo. Với thiết kế và mẫu mã đẹp sẽ giúp nâng tầm giá trị và sự hài lòng của khách hàng đối với doanh nghiệp của bạn.

hộp nắp gài HCM, Hộp carton nắp gài HCM, Hộp nắp gài Hồ Chí Minh, hộp carton nắp gài hồ chí minh

Ứng dụng của thùng carton nắp gài trong các ngành hàng

Hộp nắp gài đựng thực phẩm

Hộp carton nắp gài là một lựa chọn hợp lý cho nhu cầu đựng thực phẩm của khách hàng. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp ở các nhà hàng hay các đơn vị giao đồ ăn trực tuyến sử dụng loại hộp này để vận chuyển.

Hộp nắp gài đựng sách vở

Với hộp nắp gài được thiết kế cứng cáp sẽ tránh được đảm bảo sách vở vẫn nguyên vẹn trong thời gian vận chuyển. Đồng thời sản phẩm với tính thẩm mỹ cao cũng góp phần tạo sự sang trọng cho người sở hữu.

Trên đây là một số chia sẻ của Hupuna về hộp carton nắp gài HCM, nếu quý khách có nhu cầu in ấn, thiết kế hộp carton nắp gài, bao bì sản phẩm xin vui lòng liên hệ hotline 0889.363.889 hoặc truy cập Hupuna để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng.