Tờ rơi

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Các doanh nghiệp khi đưa ra thị trường một sản phẩm mới, việc đầu tiên họ nghĩ tới để quảng bá sản phẩm đó chính là in tờ rơi. Vậy tại sao họ lại ưu tiên sử dụng kênh marketing này và tờ rơi có những đặc điểm gì, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Tờ rơi là gì? Vai trò của in tờ rơi trong kinh doanh

Tờ rơi chính là một ấn phẩm quảng cáo được các doanh nghiệp sử dụng để quảng bá, cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới mà doanh nghiệp chuẩn bị ra mắt. Hay chỉ đơn giản là để thông báo đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi, ngày khai trương, …

Tờ rơi chính là phương tiện truyền thông vô cùng hiệu quả, giúp doanh nghiệp giới thiệu được sản phẩm đến với nhiều đối tượng khách hàng hơn. Những thông điệp, thông tin được in trên tờ rơi sẽ được lan truyền vô cùng nhanh, cũng như không có giới hạn về không gian, thời gian mà những thông tin đó được lan tỏa.

Ngoài mục đích các doanh nghiệp sử dụng để quảng cáo ra, thì tờ rơi còn là một phương tiện tuyên truyền về các thông điệp của cơ quan, tổ chức như: phòng chống dịch bệnh, tuyên truyền về chăm sóc sức khỏe, … bên cạnh các kênh truyền thông hiện đại như tivi, internet, … 

Tuy nhiên, hiện nay nhu cầu sử dụng tờ rơi đã giảm đáng kể vì sự phát triển của nền công nghiệp 4.0. Các doanh nghiệp thường chỉ sử dụng tờ rơi khi chuẩn bị khai trương cửa hàng, các chương trình giảm giá, tri ân vào những ngày lễ lớn, … chứ không còn sử dụng quá nhiều vào mục đích quảng cáo sản phẩm.

Đặc điểm cơ bản của ấn phẩm quảng cáo tờ rơi

Có thể thấy, khoảng thời gian sử dụng của một tờ rơi là vô cùng ngắn, nó chỉ được sử dụng trong một thời gian nhất định. Vì vậy các loại tờ rơi sẽ được ưu tiên sử dụng loại giấy mỏng để có thể tiết kiệm chi phí. Một số tờ rơi khi được sử dụng tại showroom, văn phòng, spa thường sẽ có thêm một lớp cán màng nilon để tăng tính thẩm mỹ, cũng như để có thời gian sử dụng lâu hơn.

Ngoài ra, một số chất liệu giấy phù hợp được sử dụng để in tờ rơi có thể kể đến như: giấy offset mặt xốp, giấy Couche lì với định lượng nằm trong khoảng 100 gsm đến 300 gsm. 

Tùy vào từng loại hình doanh nghiệp, hình ảnh nội dung cần truyền tải mà doanh nghiệp sẽ lựa chọn các dạng thiết kế khác nhau của tờ rơi. Một số kích thước phổ biến của tờ rơi đó là: 20x20cm, 10x21cm, 19x27cm, A3, A4, A5, A6 với các dạng: tờ đơn hai mặt, dạng gấp đôi, gấp ba, …

Tùy vào mục đích sử dụng mà sẽ có nhiều loại tờ rơi khác nhau. Một số loại tờ rơi được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay như:

  • Tờ rơi giới thiệu: Loại tờ rơi này được doanh nghiệp sử dụng với mục đích chính là để quảng cáo về dịch vụ, sản phẩm mới. Nên không được thiết kế với màu sắc quá bắt mắt, nổi bật. Thông thường, các xưởng sản xuất sẽ sử dụng những màu sắc tối giản để làm nổi bật lên thông tin, đặc điểm của dịch vụ, sản phẩm.
  • Tờ rơi quảng cáo: Loại tờ rơi này xuất hiện rất nhiều trong cuộc sống của chúng ta. Các doanh nghiệp chỉ sử dụng loại tờ rơi này khi muốn giới thiệu, thông báo đến khách hàng một chương trình khuyến mãi, hay ưu đãi mới của doanh nghiệp. Với những màu sắc nổi bật, sẽ giúp doanh nghiệp thu hút được sự chú ý của khách hàng hơn, gia tăng hiệu quả quảng cáo.
  • Tờ rơi tuyên truyền: Được coi là phiên bản mini của poster tuyên truyền với những nội dung liên quan ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, đời sống của con người như: tuyên truyền về bảo vệ sức khỏe, phòng chống dịch bệnh, phương pháp tiết kiệm điện, … 

Công nghệ in hiện đại được sử dụng khi in tờ rơi

Để đảm bảo được tờ rơi có tính thẩm mỹ cao cũng như các thông tin, hình ảnh được in rõ nét thì các doanh nghiệp cần lựa chọn được công nghệ in phù hợp. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các phương pháp in khác nhau, tuy nhiên loại công nghệ in phù hợp nhất đó chính là công nghệ in offset. Ngoài ra còn có công nghệ in màu kỹ thuật số in laser. 

Một số doanh nghiệp có thể sử dụng kết hợp cả 2 phương pháp in này để có được chất lượng tờ rơi cao nhất.

Sau in, bạn có thể yêu cầu các xưởng sản xuất thực hiện thêm một số công đoạn gia công sau in như: phủ nilon, bế khuôn tạo hình, bế gân,… 

Xưởng sản xuất thiết kế, in tờ rơi chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội

Trên thị trường hiện nay không khó để bạn có thể tìm được một cơ sở nhận thiết kế, sản xuất những mẫu tờ rơi khác nhau. Tuy nhiên, để có thể lựa chọn được một cơ sở uy tín, đảm bảo sản phẩm chính hãng, chất lượng đạt chuẩn thì lại là một điều vô cùng khó. Và Hupuna Group– đơn vị cung cấp bao bì đóng gói số 1 trên thị trường hiện nay cam kết sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng cùng với dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên sáng tạo, năng động chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm có mẫu mã độc đáo nhất, thu hút nhất. Tại công ty chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ tất cả các quý khách hàng, quý doanh nghiệp ở mọi miền trên Tổ Quốc, với số lượng hàng lớn vẫn độ đồng đều về chất lượng giữa các sản phẩm.

Vì vậy, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tận mắt chứng kiến quá trình in tờ rơi chuyên nghiệp và được sở hữu một mẫu tờ rơi của riêng mình với giá thành ưu đãi nhất nhé!